Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/3-18/3)

11/03/2013, 10:46 GMT+07:00

Kim Ngưu sẽ mơ mộng hơi nhiều còn Bạch Dương sẽ có một khởi đầu tuần mới hơi lộn xộn.

Kim Ngưu sẽ mơ mộng hơi nhiều còn Bạch Dương sẽ có một khởi đầu tuần mới hơi lộn xộn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai và thứ Ba của bạn dường như sẽ bị đảo lộn, bạn không còn biết mình ở đâu nữa. Đừng thất vọng, chỉ cần tập trung vào những người khác. Thứ tư, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường, khả năng của bạn sẽ được phục hồi. Thứ năm sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu cho bạn. Thứ Sáu sẽ có một vài trở ngại, nhưng bạn thực sự sẽ biết cách vượt qua chúng một cách nhẹ nhàng và đẹp mắt. Chủ nhật của bạn sẽ thật đẹp nếu nhìn thấy nụ cười của ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mơ mộng về tương lai sẽ tiêu tốn hết ngày thứ Hai và thứ Ba của bạn - trông như thế nào trong tương lai, công việc bạn mong muốn hay ai sẽ bên bạn đến cuối cuộc đời. Bạn có thể sẽ muốn nói những vướng mắc của mình với một người bạn. Thứ Tư và thứ Năm, nhịp sống của bạn sẽ là chủ đề chính - bạn đang đi quá nhanh hay chưa đủ nhanh? - Nhưng thứ Sáu bạn sẽ tìm thấy những phản hồi có ý nghĩa cho mình. Tương lai đột nhiên sẽ gần như là không thú vị với bạn như cuộc sống hiện tại. Hãy đi mua sắm vào cuối tuần nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một mặt, bạn đang cảm thấy thất vọng về sự nghiệp và giấc mơ thay đổi bản thân. Mặt khác, tất cả mọi thứ lại đều quá mờ vào thứ Hai và thứ Ba để làm bất cứ điều gì . Hãy truyền đạt cảm xúc của bạn vào một ngày khác thì sẽ tốt hơn. Ví dụ như thứ Tư là một ngày tốt để khuyên nhủ bạn bè xung quanh về chuyện tình cảm. Thứ năm là một ngày tuyệt vời, nhưng thứ Sáu và thứ Bảy đòi hỏi bạn phải có được sự tập trung tối đa. Bạn có thể làm một triệu thứ cùng một lúc, và đó là một kỹ năng hiếm có. Một vài lời tán tỉnh vào ngày Chủ nhật sẽ làm cho bạn bay bổng như một quả bóng!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cứ tiến lên và để những điều bất ngờ làm bạn thích thú vào thứ Hai và thứ Ba. Đôi khi cách tốt nhất để tìm ra bạn là ai chính là đặt mình vào những tình huống mới và xem bản thân sẽ phản ứng như thế nào.Thứ Tư và Thứ Năm khá tốt, mặc dù đó là những ngày nhiều cảm xúc, đừng nói trước khi nghĩ và đừng cá nhân hóa bất cứ điều gì nếu bạn có thể. Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ thật quyến rũ và bạn sẽ có cơ hội làm cho người ấy mê mẩn, có thể là trong một tình huống ăn tối bên ánh nến.Và chủ nhật bạn sẽ bận rộn như một con ong.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi hình ảnh của sản phẩm trên Internet có thể lừa dối bạn. Khảo sát kỹ trước khi sử dụng tiền nhé. Thứ Ba mang đến cho bạn thêm bằng chứng rằng không phải số lượng sẽ giải quyết mọi vấn đề. Thứ Tư và thứ Năm bạn sẽ học tập được nhiều thứ khiến bạn cảm giác mình như đang đi học một lần nữa, ngay cả cây cối dường như cũng có một cái gì đó để dạy cho bạn. Vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy bạn sẽ không tìm kiếm được câu trả lời về sự nghiệp của mình, nhưng chiều chủ nhật bạn bè sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những đống giấy trong phòng khách và phòng ngủ của bạn sẽ làm bạn nghĩ mình cần một chiếc thuyền buồm để có thể bơi từ này bên sang bên kia của căn phòng. Tổ chức lại cuộc sống của bạn vào thứ Hai và thứ Ba sẽ mang đến sự an ủi cho bạn, nó cũng sẽ khiến bạn chú ý rằng xung quanh có bao nhiêu người khác vô tổ chức hơn hơn bạn. Không thích dọn dẹp bàn của người khác? Vậy thì cứ để cho họ có lộn xộn. Hôm thứ Tư và thứ Năm, bạn chỉ muốn để dành năng lượng cho những điều thực sự quan trọng. Cuối tuần này, những gì quan trọng với bạn là khả năng tương thích. Bạn và người ấy sẽ có một ngày hẹn hò. Mong đợi một cuộc trò chuyện sâu sắc hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ Hai và thứ Ba với bạn thì tính linh hoạt là chìa khóa. Thứ Tư và thứ Năm cũng sẽ định hướng mối quan hệ của bạn - không chỉ là mối quan hệ lãng mạn, mà còn là mối quan hệ trong gia đình, ở công sở hay thậm chí ở phòng gym. Ngày thứ Sáu được gói gọn với vẻ đẹp và sự kỳ diệu.  Thứ Bảy sẽ hài hòa như một tiết mục song ca và chủ nhật của bạn đầy sức sống.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn và bạn bè sẽ như những chú chim vào thứ Hai và thứ Ba, và bạn sẽ là đầu đàn. Bạn yêu thích việc ra quyết định về những đích đến tiếp theo - bạn thật sự yêu thương đàn chim của mình - nhưng bạn cũng có thể có những mục tiêu mà không ảnh hưởng gì đến những người bạn của bạn. Nếu có một cuộc xung đột phát sinh vào ngày Thứ Tư và Thứ Năm, hãy có ý thức nỗ lực để hỗ trợ kế hoạch của người khác. Nó có thể là sự hy sinh nhưng đó cũng là trách nhiệm của bạn. Vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy, thỏa hiệp cần thiết hơn, nhưng vào ngày Chủ nhật, bạn sẽ tách ra riêng, hãy tránh xa nơi có rắc rối!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ có một số sự cố thứ Hai. Bạn có năng lượng. Bạn có chìa khóa chính xác của vấn đề. Bạn vẫn làm những gì bạn thường làm, nhưng bạn sẽ không nhận được kết quả bạn thường nhận được. Thứ ba cũng sẽ như vậy. Đừng sốt ruột. Thứ Tư và thứ Năm mọi chuyện sẽ ngược lại. Những chuyện tưởng như không thể sẽ được giải quyết trong chớp mắt. Thật điên rồ! Thứ Sáu và thứ Bảy, sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp dành cho bạn, hãy tận dụng nó nhé! Chủ nhật hãy tắt điện thoại. Bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Bạn xứng đáng một chiếc võng!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ đây sẽ là thời gian để thay drap giường và sắp xếp lại nệm của bạn. Mang một ngọn đèn từ phòng khách vào, chuỗi một số đồ trang trí. Sự sáng tạo sẽ chiếm lĩnh nửa tuần của bạn. Phần thứ hai của tuần, bạn lại thiếu đi sự sáng tạo cần có trong khi gia đình bạn cần, sếp của bạn cần! Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn gần như nổ tung với hạnh phúc. Sau đó, vào ngày Chủ nhật, sư sáng tạo của bạn sẽ mang đến một điều tuyệt vời!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn chỉ còn tìm thấy những đồng tiền lẻ trên ghế. Đây có phải là một cuộc khủng hoảng cá nhân hay không? Dĩ nhiên không. Đó sẽ không phải là chuyện lớn dành cho bạn vào thứ Hai và thứ Ba.Thứ Tư, mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt hơn nhiều. Thứ năm sẽ có nhiều các ý tưởng tiên tiến và lòng vị tha, và thứ Sáu,  thứ Bảy sẽ được đánh dấu bởi bước nhảy vọt rất lớn về sự hiểu biết của bạn của gia đình bạn. Chủ Nhật là tràn ngập tình yêu thương!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang hạnh phúc nhất khi bạn đang giúp đỡ người khác  - khi bờ vai của bạn đón những giọt nước mắt mặn. Không phải là bạn thích bạn bè của mình buồn, nó chỉ là, khi họ đang buồn, bạn muốn là một trong những người có thể làm cho họ hạnh phúc hơn. Thứ Tư và Thứ Năm sẽ được lấp đầy với các câu đố - nhiều câu trong số đó được đặt ra  cho riêng bạn - và thứ Sáu cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn. Vào ngày thứ Bảy, hãy viết thư tình cho ấy. Ngày Chủ nhật, thưởng thức một số bài thơ, hoặc âm nhạc, hay TV. Miễn là bạn được giải trí.