Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

11/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Một tuần mới lại bắt đầu với Kim Ngưu nóng nảy và Xử Nữ hài lòng, phấn khởi...

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Bạch Dương

Mặt trời đang soi rọi vào cung Bạch Dương và điều này khiến bạn thấy một cảm giác khá kỳ lạ. Bạn nhìn rõ mình ở hiện tại, đồng thời biết rõ hơn những gì bạn muốn có. Dù có phải ở một mình thì trong tuần này mọi thứ đều ổn với bạn. Thứ 3 và thứ 4, những giấc mơ của bạn trở nên phong phú và khó hiểu hơn, tình cảm bạn bày tỏ ra với những người khác trở nên mạnh mẽ và tốc độ đáng kể. Thứ 5 và thứ 6 có ai đó nảy ra một ý tưởng sơ khai và ngay lập tức bạn nắm bắt được và phát triển theo hướng tích cực. Tuần này bạn mong muốn mình được tự nhiên, thoải mái, nên hẳn rồi bạn sẽ hành động rất đơn giản và không toan tính. Những ngày cuối tuần được dự báo là bạn sẽ thích ở nhà hơn là tụ tập đi chơi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Kim Ngưu

Bạn nóng nảy hơn vào những ngày đầu tuần và vô tình gây hoảng cho những người khác. Bình thường bạn sẽ cảm thấy động thái này của mình hài hước và nhìn nhận nó nhẹ nhàng hơn, nhưng những ngày này bạn lại chỉ bị nó dẫn dắt làm cho phát điên hơn lên. Thứ 3 và thứ 4 là lúc để bạn ngưỡng mộ người khác và tiếp xúc gần hơn với một vài người quan trọng. Thứ 5 và thứ 6 đừng chĩa mũi vào chuyện gì không phải của mình nhé. Bạn sẽ tránh bị người khác dành thái độ không hài lòng cho mình và cũng được đứng ngoài tranh luận không liên quan. Cuối tuần, hãy để mình thả lỏng và thư giãn theo bất kì điều gì bạn muốn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Song Tử

Vào ngày thứ 2, Song Tử suy nghĩ mọi thứ cứ như một nhà triết học vậy. Có nghĩa là dường như bạn đang nhìn mọi thứ theo hướng nghiêm trọng đấy. Bạn muốn những người xung quanh mình là một nguyên bản khác hoàn toàn bạn và họ phải có những kinh nghiệm khác với những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống, để học tập được điều mới mẻ hơn. Thứ 3 và thứ 4 bạn bỗng muốn có sự thay đổi chính mình. Có thể là mua bộ đồ mới, một công việc mới chăng? Thứ 5 và thứ 6 bạn muốn lắng nghe bạn bè mình nói và hãy thẳng thắn nhất có thể với họ nhé. Cuối tuần, có vẻ giao lưu xã hội của bạn khá cao khi bạn bị bao vây bởi sự hỗn loạn của những tạp âm của buổi hội họp.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Cự Giải

Thứ 2 bạn cảm thấy đặc biệt khó chịu vì cảm thấy người đối diện không có tâm trạng trò chuyện với mình. Tuy nhiên hãy nhìn vào chi tiết cụ thể, chứ đừng nhìn tổng quan mà quy chụp như vậy nhé. Cho tới thứ 3 và thứ 4 bạn kiềm chế được hơn để không nổi giận. Hãy tham gia vào khóa học hoặc sự kiện nào đó ở tời điểm này, vì nó sẽ rất tốt cho bạn. Thứ 5 và thứ 6 khuyến cáo bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói. Bởi vì một khi lời nói đã thoát ra khỏi miệng rồi thì khó lòng thay đổi được. Đừng để nó trở thành con dao khoét vào tâm hồn người khác, hoặc làm tổn hại chính bạn nhé. Cuối tuần nên tham gia các hoạt động ngoài trời để xả hơi trước khi quay lại tuần mới.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Sư Tử

James Joyce từng nói: "Quốc gia cũng có cái tôi của mình giống như một cá nhân vậy". Điều này là minh chứng đúng nhất vào thứ 2 khi bạn sẽ nhìn thấy sự tranh giành quyền lực mang tính nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến xung đột nữa. Vấn đề này có thể sẽ không nhìn thấy bằng mắt thường đâu. Thứ 3 và thứ 4 hãy tập trung vào những gì người khác đang nói, chứ đừng xao lãng đảo mắt liên tục xung quanh nhé. Chỉ cần lắng nghe thôi là bạn đã học được khối thứ rồi. Thứ 5 và thứ 6 bạn sẽ tiếp tục học hỏi thêm được những bài học cuộc sống. Và cuối tuần, hãy rạng rỡ ra ngoài nhé.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Xử Nữ

Xử Nữ phấn chấn vì bạn tìm ra cách xây dựng, thiết kế lại cả ngôi nhà, ngay trong khi bạn đang dọn dẹp nhà cửa hoăc chỉ mới thử nghiệm rất nhỏ. Bạn còn tài đến nỗi thay được cả lốp của chiếc xe hơi trong khi nó vẫn di chuyển nữa cơ. Nói vậy bạn cũng đã hiểu nghĩa bóng của chúng rồi chứ? Thứ 3 và thứ 4 nếu có ai đó đề nghị một vấn đề nào đó khác so với những gì bạn nghĩ thì cũng nên suy nghĩ về nó chứ đừng khẩu chiến nhé. Tuy nhiên thứ 5 và thứ 6 bạn có vẻ hơi hiếu chiến quá. Nhưng có vẻ bạn thấy tốt và hạnh phúc khi hành xử như vậy. Cuối tuần chắc chắn sẽ tiếp tục là ngày tốt cho bạn đấy.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Thiên Bình

"Tình yêu là cuộc sống", Tolstoy đã viết vậy và nó cực đúng với bạn. Thật khó để định nghĩa về từ "cuộc sống" tốt hơn cho dành trong tuần này Thiên Bình ạ. Thứ 2 bạn sẽ đối mặt với một chút phức tạp, tuy nhiên thứ 3 và thứ 4 sẽ đưa bạn lại thói quen hàng ngày, với đầy đủ hỉ nộ ái ố, chiến thắng hay thất bại... Cuối tuần, mọi thứ đối với bạn chỉ xoay quanh các mối quan hệ. Bạn dễ dàng kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống hơn và thoải mái hơn với chính mình.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Thần Nông

Một gia đình hòa hợp sẽ giúp mọi thứ thịnh vượng và phát triển theo", tục ngữ Trung Quốc đã nói vậy. Với Thần Nông, đầu tuần này chưa có được sự hài hòa trong mối quan hệ gia đình, do vậy phía trước của bạn cũng không rực sáng ánh mặt trời. Thứ 3 và thứ 4 hãy xem những khó khăn hiện tại để biến thành động lực sáng tạo nhé. Sự thật là tất cả mọi thứ có thể tồi tệ và thứ 5 và thứ 6, trước khi trở lại tốt đẹp vào cuối tuần. Bất kì điều gì có xảy ra, hãy nhớ rằng sự thỏa hiệp là một công cụ mạnh mẽ. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Nhân Mã

Nhân Mã có được những thứ tốt vào ngày thứ 2. Tuy nhiên khi những người khác cứ hỏi bạn giải thích mãi về một vấn đề thì bạn cảm thấy thực sự chán nản. Hãy nghĩ ra cách để có gì đó chiếm lấy tâm trí bạn, trong khi đợi người khác bắt kịp bạn đi nhé. Thứ 3 và thứ 4 bạn bận tâm khá nhiều về vấn đề tinh thần, nên sẽ không thể làm được ngay cả những hoạt động rất cơ bản. Tuy nhiên thứ 5 và thứ 6 bạn lại trở thành một siêu sao trên mọi mặt trận. Cuối tuần, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhé.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Ma Kết

Thứ 2 không phải là lúc thực hiện những dự định quá hoang tưởng mà bạn cứ tưởng là hoàn hảo. Hãy thận trọng hơn nhé. Thứ 3 và thứ 4 bạn dành thời gian quan tâm nhiều với những dự án sáng tạo, như âm nhạc, nghệ thuật, viết thư... hơn là kiếm tiền. Những hoạt động này khiến bạn cảm thấy tâm trạng rất tốt. Thứ 5 và thứ 6 có thể vì hoàn cảnh gia đình mà bạn chậm rãi hơn. Tuy nhiên hãy đợi cuối tuần, bởi đó sẽ là những ngày cực vui nếu bạn tham gia hoạt động ngoài trời.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Bảo Bình

Ngay đầu tuần có người sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của bạn bằng những hành động lãng mạn, tuy nhiên bạn chưa cảm thấy rõ nét lắm thì phải. Thứ 3 và thứ 4 bạn thích suy nghĩ về bản thân mình hơn mọi điều khác. Trong khi thứ 5 và thứ 6 bạn lại mơ ước về cuộc sống giàu có, hoành tráng và nhiều người giúp việc. Cuối tuần, có ai đó bảo bạn thật lập dị, nhưng thú vị thay bạn lại thích lời nhận xét này mới chết chứ. Trong tình yêu, hãy sử dụng trí tưởng tượng phong phú để đưa ra kết hoạch tình yêu thú vị nhé.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (11/11-16/11)

Song Ngư

Song Ngư có những giấc mơ lớn và bạn không muốn nói với bất cứ ai khác về giấc mơ này. Bạn muốn một cuộc sống gia đình, sự nghiệp và các mối quan hệ tốt đẹp, và rất nóng lòng tự hỏi rằng khi nào thì điều này sẽ đi vào guồng quay ấy. Thứ 3 và thứ 4 hãy xem xét lại các ưu tiên của bạn. Điều quan trọng là biết cách sắp xếp thời gian thôi. Thứ 5 và thứ 6 bỗng nhiên bạn thấy mọi thứ đảo ngược và kỳ lạ. Nhưng cuối tuần mọi thứ trở lại bình thường, rất thư giãn và tràn đầy tình yêu.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn