Tuần mới của các cung hoàng đạo (10/6-16/6)

10/06/2013, 10:41 GMT+07:00

Ma Kết sẽ có một tuần lễ không nhiều thuận lợi, nhiều điều khiến bực bội. Trong khi đó Cự Giải khởi động với rất nhiều thuận lợi và may mắn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tin vui là bạn sẽ hoàn thành rất nhiều việc trong tuần lễ này, tin không vui là bạn luôn vội vã khi thực hiện các công việc. Hãy bình tĩnh, sự vội vã chỉ làm mọi việc diễn tiến theo chiều hướng tệ hơn. Những sợi dây thân hữu hiện nay rất cần cho bạn. Một người bạn có những đề nghị rất nghiêm túc mà trước đây bạn tưởng là đùa. Công việc làm ăn của bạn đang có nhiều triển vọng. Bạn cố gắng có thể đạt được. Tiếp đón bạn bè ở xa cũng là một trong những mối bận rộn trong lúc này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn đang có tâm trạng an toàn, yên ổn đến mức quên cả cảnh giác và dễ dàng bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với đối thủ. Điều này khiến bạn phải đối diện với nhiều tình huống rắc rối, khó xử. Và bạn sắp nhận được nhiều tin vui và bạn cần biết cách để mở cửa đón nhận những cơ hội và sử dụng những cơ hội để mang lợi lộc đến cho mình. Trong gia đình cần phải có sự tu bổ cần thiết. Nên tránh những việc bàn cãi gay go ở ngoài gia đình chỉ làm cho bạn bực mình thêm.

Song Tử (21/5-21/6)

Một chút rắc rối có thể đến với bạn trong những ngày đầu tuần. Bạn sẽ bị ai đó kết tội là keo kiệt chỉ vì họ không nhận được thứ họ mong muốn từ bạn. Đừng quá bận tâm với những người chỉ tìm cách để lợi dụng bạn. Giữa tuần, niềm vui sẽ đến với bạn. Nếu bạn hiểu được ý nghĩa câu: “Sống và sống cái đã”, bạn sẽ không thất vọng khi người xung quanh chưa hiểu bạn. Một vài dự án mà bạn tính toán có thể bị đình trệ. Nên thu xếp ổn thỏa việc gia đình nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Một tuần mới khởi động với rất nhiều thuận lợi và may mắn. Có vẻ như bạn đang tập trung suy nghĩ cho những dự định tương lai hơn là những gì đang diễn ra. Đừng ngại ngần khi chọn lựa mục tiêu mà bạn cho là quan trọng để bắt đầu trong tuần lễ này. Tuy nhiên những hiểu lầm có thể làm cho người yêu của bạn hiểu lầm và giận dữ, nhưng sau đó mọi chuyện sẽ qua đi. Đừng nên làm bất cứ việc gì có thể đảo lộn công việc hiện nay của bạn. Hãy quên đi những lo lắng và cố gắng vui chơi cho khuây khỏa. Một người bạn thân sẽ giúp bạn trong tuần này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần lễ mới khá yên bình đang chờ đợi bạn. Mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng và đơn giản. Cách ứng xử khéo léo của bạn giúp bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt bạn bè và các đồng nghiệp. Bạn hãy sử dụng sáng kiến của bạn vào trong các dự án của bạn có thể có nhiều điều hay mà bạn không biết. Bạn bè đang bao quanh bạn và muốn giúp đỡ bạn. Bạn sẽ nhận được tin vui hay tin quan trọng về làm ăn. Một cơ hội tốt đến với bạn và bạn nhớ nắm lấy nó kẻo mất nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ nhóm bạn bè cũ hoặc những thành viên trong đại gia đình. Bạn bè, người thân sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều động lực và sự mạnh mẽ để vượt qua những ngày bận rộn trong tuần lễ này. Về phương diện tình cảm, nếu mục đích của bạn chỉ là tình cảm không thôi, bạn sẽ để lỡ nhiều cơ hội may mắn và vui vẻ. Nên chú ý đến hiện tại và chấp nhận hiện tại. Bạn tránh ăn quá nhiều kẻo bị đau bụng nhé. Có mua bán gì thì nên chờ dịp cuối tuần sẽ có lợi cho bạn. Nếu có đi shopping thì nên so sánh kỹ và lựa chọn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dù rất khó chịu nhưng bạn nên cố gắng bỏ ngoài tai tất cả những lời cằn nhằn, trách móc, đừng để những điều vụn vặt đó ảnh hưởng đến con đường mình đã chọn và quyết tâm thực hiện. Công việc bạn tuy chậm lại nhưng kết quả chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn. Một lá thư ở xa sẽ mang lại cho bạn những đề nghị bất ngờ. Những sinh hoạt ngoài xã hội cũng mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ. Nên mời bạn bè và những người mới quen đến nhà hay dự một party mà bạn tổ chức nào!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những kỳ vọng của bạn sẽ sớm trở thành sự thật ngay từ đầu tuần. Tuy nhiên, đừng vì những gì vừa mới đạt được mà vội vàng đòi hỏi quyền lợi cá nhân, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với những lo âu, buồn bực không đáng có. Bạn có vẻ không còn thích đeo đuổi các công việc đang làm gì những công việc khác có vẻ hấp dẫn hơn. Nên thận trọng đừng có bỏ mồi bắt bóng. Đừng làm cho công việc trở nên khó khăn hơn. Nên chiều chuộng người yêu khi họ muốn bạn đáp ứng một điều gì đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có thể gặp một chút rắc rối với sếp hoặc những nhân vật cấp trên của bạn. Những ngày cuối tuần là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành một chuyến du lịch hoặc thực hiện những công việc mang tính sáng tạo, mọi thứ sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Trong đầu tuần tới, nhiều dịp làm ăn sẽ đến với bạn. Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi có những thay đổi, nhất là những liên hệ đến với pháp luật. Những cánh thư ở xa sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ mà bạn không trông đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần lễ không nhiều thuận lợi. Nhiều điều khiến bạn nản chí hoặc bực bội. Đừng đặt mình vào tình thế phải chịu áp lực lớn chỉ vì những đòi hỏi quá mức của một ai đó. Hãy giải quyết những gì nằm ngay trước mắt, trong tầm tay của bạn. Ngoài ra nên cẩn thận về một người bạn, có thể làm phiền đến bạn. Những việc tranh cãi chỉ làm mất lòng nhau chứ chẳng có ích lợi gì cả. Nếu tránh được là tốt nhất. Bạn cũng nên tránh tất cả mọi cuộc va chạm với mọi người. Một người bạn mới sẽ mang lại cho bạn những tin vui kỳ lạ.

Bảo Bình (20/01-182)

Bạn là người thường đề xuất những giải pháp sáng tạo và uyển chuyển để giải quyết những vấn đề của đơn vị. Tuy nhiên, trong tuần này, một giải pháp của bạn có thể sẽ tạo những phản ứng ngược, do vậy bạn cần cẩn trọng trong thương thảo với các đối tác, cộng sự của mình. Có thể bạn đang có dấu hiệu bất thường về bộ máy tiêu hóa. Chớ nên ỷ y. Bạn bè có thể làm bạn kém vui nhưng cũng đừng nên đối chọi họ quá. Một nhân vật có tầm quan trọng sẽ ảnh hưởng đến bạn đang muốn giúp bạn. Người yêu của bạn thì lại đang mong chờ ở bạn một sự hợp tác đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn mơ mộng nhiều về những buổi hẹn hò lãng mạn, một chuyến dã ngoại cùng người mình yêu thương. Lời khuyên dành cho bạn là hãy để tất cả diễn ra một cách tự nhiên và giữ cho đầu óc của mình trở lại với thực tế, tập trung nhiều hơn cho công việc. Có những việc tưởng chừng như quá khả năng giải quyết của bạn nhưng rồi bạn cũng tìm được cách giải quyết. Đôi khi bạn cần nhớ lại câu: “Im lặng là vàng” một người trẻ có thể nói thẳng với bạn về tình cảm giữa bạn và họ. Và bạn cũng nên mắc cở. Một người bạn mới ảnh hưởng đến bạn sẽ xuất hiện 

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn