Tuần mới của các cung hoàng đạo (06/01-12/01)

08:00 06/01/2014

Tuần mới của các bạn sẽ như thế nào hả các tín đồ cung Hoàng Đạo ơi?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Nhịp điệu sống của bạn bỗng chậm lại vào thứ Hai – không có dự án mới, không có tiến triển mới. Thứ Ba và thứ Tư thì khác, mọi thứ cùng chuyển động. Hãy giữ vững quyền lực của mình ở chỗ làm, phát triển các mối quan hệ xã hội hoặc tiến thêm vài bước trong chuyện tình cảm. Thứ Năm và thứ Sáu, một là bạn sẽ có rất nhiều tiền, hoặc là chẳng còn đồng nào. Hãy để tâm đến tài chính và giá cả, xem xét tình trạng túi tiền của mình. Mọi thứ trôi qua nhanh hơn vào cuối tuần, thế nhưng bạn vẫn đủ sức để bắt kịp nhịp độ. Chỉ cần đừng “nói trước bước không qua” với người khác thôi, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Mặc dù là một ý tưởng xa vời nhưng vẫn mang đến cho bạn nhiều lợi ích vào thứ Hai, do đó, đừng vứt bỏ nó hoàn toàn. Đến thứ Ba và thứ Tư, hãy cứ sống theo nhịp độ của riêng bạn (đặc biệt một chút) mặc kệ ai đó đang muốn cùng bạn “chạy đua”. Thứ Năm và thứ Sáu sẽ là hai ngày để bạn hừng hực lửa sống. Bạn vừa thực tế, lại thêm phần quyến rũ, thu hút và tràn đầy năng lượng – hãy ra ngoài kia và thể hiện mình đi nào. Tuy nhiên vào cuối tuần, rất có thể tính thực tế của bạn bị mất đi.  Tránh đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào – bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với những gì mình lựa chọn đấy.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Những gì bạn làm vào thứ Hai gấy ấn tượng lớn, một là cực tốt, hai là cực tệ - điều này tùy thuộc vào cách mà bạn muốn người khác nhìn nhận mình. Một người bạn hoặc cố vấn sẽ có nhiều lời khuyên cho bạn vào thứ Ba và thứ Tư. Hãy ghi nhận và tự cân bằng những ý kiến đó với quan điểm của bạn sao cho đúng đắn nhất (với điều kiện những lời khuyên đó là chân thành). Cuộc sống đòi hỏi bạn tập trung cao độ vào thứu Năm và Sáu; bạn sẽ nhận được rất nhiều nhờ vào việc thật sự chú ý và đặt nhiều câu hỏi. Cuối tuần này, có lẽ bạn sẽ sà vào những hoạt động xã hội, hoặc đơn giản là nhảy từ ý tưởng này sang ý tưởng mới khác.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Vào thứ Hai, bạn chợt nhận ra một điều gì đó (hoặc một ai đó) không hề thú vị như bạn tưởng. Thứ Ba và thứ Tư, hãy thận trọng khi nói chuyện cùng sếp, một đứa bạn hách dịch, mẹ bạn, hay thậm chí là cảnh sát... Hãy hít thở sâu và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Mọi người rất muốn nghe bạn kể chuyện, và thứ Năm thứ Sáu ai cũng muốn ở gần bạn. Hãy cứ để cho họ tò mò (và dành thời gian cho riêng mình) không phải là ý tưởng tồi. Cuối tuần này mới đúng tâm trạng để bạn tung ra những chuyện giật gân.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Thứ Hai, đừng bao giờ nói nếu bạn không làm được, đừng lẫn trấu trong gạo và cũng đừng nói hàng xi mạ là vàng. Bạn cũng như người khác, luôn muốn nghe sự thật, phải không nào? Thứ Ba và thứ Tư, thử thách bản thân một chút cũng không tệ đâu. Bạn có thể vui vẻ với bất kỳ chuyện gì bây giờ, vì thế ngay cả kết quả không như mong muốn bạn vẫn cảm thấy hài lòng. Hãy thể hiện mình bằng hành động vào thứ Năm và thứ Sáu; tìm đúng người nói đúng chuyện, và bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng (nếu không phải bây giờ thì cũng sẽ sớm thôi). Cuối tuần này có một buổi tiệc, mặc dù thế bạn vẫn có thể ở nhà đọc sách hoặc tìm hiểu một bối cảnh chính trị nào đó thay vì đến những nơi đông đúc huyên náo. (Hãy nhớ rằng: Người thông minh luôn được đánh giá cao!)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Hãy sẵn sàng để nói “đồng ý” hoặc “không đồng ý” vào thứ Hai, và thẳng thắn góp ý với quan điểm của người khác. Thứ Ba và thứ Tư, bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng các hóa đơn, đếm tiền thừa cẩn thận. Rất có thể bạn sẽ nhầm lẫn và gây ra nhiều tổn thất về tài chính. Hãy mở rộng sở thích của mình vào thứ Năm và thứ Sáu. Thử một món ăn mới, chọn một cuốn sách mới hoặc đi chơi với một người bạn mới, cho phép tâm trí bạn mới mẻ. Hãy cẩn trọng khi giao tiếp vào thời gian này. Bạn nên nhớ rằng mọi điều bạn nói, thể hiện hay hỏi, đều là những mặt để người khác đánh giá về con người bạn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Ngay cả khi bạn đã sắp xếp ưu tiên vào thứ Hai, nhưng chưa chắc bạn đã đạt được điều mình mong đợi. Thế nên, vào thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ tiến bộ hơn nếu biết cách cân bằng mục tiêu với những mối quan hệ của mình (với sếp, đồng nghiệp và họ hàng chẳng hạn). Xây dựng những mối quan hệ quan trọng hơn là những gì bạn đang muốn đạt được vào lúc này. Hãy giữ mọi việc luôn nhẹ nhàng để cuộc sống dễ dàng và sáng sủa hơn vào thứ Năm và thứ Sáu. Bạn sẽ nhận được một số những thành tựu về trí tuệ hoặc một cảm xúc mãnh liệt vào cuối tuần này.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Có một số điều kỳ lạ đến với bạn vào thứ Hai (Có thể là 1 điều lãng mạn). Khi bạn muốn có một cuộc sống thảnh thơi, hãy để bản thân cuốn vào dòng chảy trong ngày thứ Ba và thứ Tư, một kế hoạch với tốc độ ổn định sẽ giúp bạn khoẻ khoắn hơn và nhanh nhẹn hơn (Dĩ nhiên, bạn có thể nhờ giúp đỡ). Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề cạnh tranh vào thứ Năm và thứ Sáu. Hãy cẩn thận và xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng (biến mọi người thành đồng minh hoặc tránh xa họ). Tốt nhất là không làm việc vào cuối tuần, nhưng nếu bắt buộc thì bạn cần tập trung hết mức hoặc cuối tuần sẽ làm bạn trượt dài thê thảm.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Nhớ giữ chìa khóa và ví trên người và luôn để mắt tới nó vào thứ Hai, nếu không bạn dễ dàng đánh mất đồ đấy. Thứ Ba và thứ Tư, hãy thư giãn và vui chơi một chút. Một bữa trưa ngẫu hứng, chơi bài với bạn bè, một chút tán tỉnh vui vẻ - bạn rất giỏi hưởng thụ cuộc sống, vì vậy hãy làm thế đi. Trách nhiệm nặng nề đè lên vai bạn vào thứ Năm và thứ Sáu, và nếu có thể, bạn hãy giúp đỡ người khác để họ cũng bớt những gánh nặng như bạn. Cuối tuần này, thế mạnh của bạn đó là: Bạn rất biết cách gây ảnh hưởng đến kết quả của một tình huống.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Thứ Hai, đầu óc sáng tạo của bạn bỗng trở nên hết sức có giá trị, và bạn cũng biết cách để đưa sự sáng tạo đó đến với mọi người. Hai ngày sau đó, đừng để bản thân mình bị chèn ép dưới mớ hỗn độn gây stress trong đầu bạn. Vì công việc? Hoặc là một mối quan hệ? Hãy nghĩ cho chín, đồng thời rèn luyện sức khỏe một chút – nó sẽ giúp bạn thoải mái đầu óc hơn. Thứ Năm và thứ Sáu bạn tràn đầy năng lượng trong cơ thể. Đây sẽ là hai ngày tuyệt vời nhất trong tuần, ban ngày thì mọi việc được hoàn thành đầy đủ, tối và đêm niềm vui và sự lãng mạn sẽ đến với bạn. Nếu cuối tuần bạn gặp phải một cái “máy nói”, hãy tự hỏi bản thân liệu những điều người ta nói có quan trọng để nghe hay không.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Đi đường vòng có vẻ thích hợp với Bảo Bình vào thứ Hai, và nó sẽ dẫn bạn tới nhiều nơi thú vị hơn là bạn tưởng. Bạn nên chọn những món ăn tươi sống bởi thứ Ba và thứ Tư sẽ có những bước nhảy trí tuệ khổng lồ dành cho bạn. Bạn đã có thể lắp ráp các mảnh ghép vào với nhau và lấp đầy khoảng trống. Nếu thứ Năm và thứ Sáu cảm thấy buồn chán, đấy không phải lỗi của bạn. Ngay cả những kinh nghiệm nhỏ cũng sẽ dẫn bạn tới thứ lạ lùng và vài người quen thú vị nếu bạn cho chúng cơ hội để phát triển. Cuối tuần này, bạn thật nóng bỏng – kể cả về trang phục lẫn kế hoạch của bản thân.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (chờ sửa - linh)

 

Sức mạnh sáng tạo của bạn lên cao trào vào thứ Hai, vì vậy hãy sử dụng trí tưởng tượng vô biên tại chỗ làm hoặc khi vui chơi. Nếu bạn cảm thấy một ai đó đang tránh mặt bạn vào thứ Ba hoặc thứ Tư, thì hãy nói chuyện thẳng với họ, hỏi lí do tại sao lại như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên về tác dụng của một câu hỏi thẳng thắn đấy. Thứ Năm và thứ Sáu bạn tràn trề năng lượng. Bất kể ai ở xung quanh bạn cũng đều được may mắn lây, và mọi mối quan hệ của bạn đều tiến triển tốt đẹp. Cuối tuần này đừng lên kế hoạch quá nhiều, bạn sẽ liên tục bị bận rộn đấy.