Tuần mới của các cung hoàng đạo (01/4-07/4)

01/04/2013, 04:40 GMT+07:00

Xử Nữ nên thả lòng tâm trí còn Hổ Cáp hãy nghĩ cho bản thân vào thứ Hai.

Xử Nữ nên thả lòng tâm trí còn Hổ Cáp hãy nghĩ cho bản thân vào thứ Hai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc hay các vấn đề khác xuất hiện vào thứ Hai của bạn sẽ không có gì khó khăn để giải quyết. Và đừng lo ngại chuyện đòi hỏi thêm thời gian, ý tưởng và hướng giải quyết sẽ đến vào những ngày kế tiếp. Sự chờ đợi nào cũng có giá trị của nó bạn đừng lo, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy để một ai đó giúp bạn sắp xếp mọi thứ vào thứ Năm. Các ngôi sao đang chiếu thẳng hướng bạn, thế nên những gì bạn làm sẽ có ảnh hưởng đến sau này, hãy cẩn trọng. Bù lại chủ nhật sẽ rất tuyệt đấy!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong khi bạn cảm thấy khách quan, hợp lý và sẵn sàng tiến về phía trước, thì phía đối diện của bạn sẽ còn hơn thế. Hãy tôn trọng quan điểm của phía kia chứ bạn không buộc phải chiều theo ý kiến đó. Và thứ Năm sẽ khác, rất nhiều bàn tay giúp đỡ bạn ở xung quanh. Ý tưởng lớn của bạn là gì? Nếu bạn đang suy nghĩ thì câu trả lời sẽ đến vào chủ nhật, hãy nhớ chú ý vì có thể câu trả lời sẽ nằm ngoài tất cả các dự đoán của bạn.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng bỏ qua những ý kiến nội bộ vào ngày thứ Hai, thật ra bạn nên dừng lại, im lặng và tham khảo các ý kiến. Và giữa tuần bạn có thể sẽ thích đi du lịch. Nếu bạn muốn, hãy nghỉ một ngày hay chí ít là lập ra một vài kế hoạch nghỉ ngơi trong vài ngày tới. Bạn nên hồ hởi mở rộng tâm hồn để học tập những gì bạn yêu thích. Nhưng hãy bắt đầu sau ngày thứ Năm nhé, vì lúc đó bạn sẽ chỉ muốn ở một nơi yên tĩnh thoải mái. Một người bạn có thể giúp bạn. Chủ nhật bạn sẽ tìm được một vài điều thú vị đấy!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự thuyết phục tinh tế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vào ngày thứ Hai. Tuy nhiên những ngày tiếp theo có thể bạn sẽ cảm thấy mơ hồ về mọi thứ. Mọi thứ luôn thay đổi và biến động và bạn sẽ không bắt kịp chúng cho đến thứ Năm. Thay đổi là không thể tránh khỏi, đặc biệt là thời điểm này cho đến cuối tuần, những điều tốt đẹp sẽ đến. Nhớ là đừng làm việc vào chủ nhật trong khi bạn có thể vui chơi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn chỉ có thể tránh né một vài thứ để bắt đầu tuần mới. Hãy làm mọi cách để thúc đẩy các nguồn lực bên trong bạn. Càng rõ ràng mọi chuyện, bạn càng dễ bắt đầu các kế hoạch bạn đã bàn bạc cùng đồng nghiệp từ trước. Hãy động não vào thứ Năm. Dù cho những cảm xúc có thể ảnh hưởng bạn, nhưng bạn sẽ thông suốt từ bộ não đến trái tim. Và khi chủ nhật đến, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự do. Đó sẽ là một ngày tốt đẹp để khám phá.

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Hãy rèn ngay khi sắt còn nóng đỏ vào ngày thứ Hai, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu! Những ngày tiếp theo sẽ nghiêng về việc bạn hành động để đạt được thành tích hơn là đạt được những gì bạn muốn. Tâm trí tuyệt vời sẽ đến với bạn vào thứ Năm nhưng bạn co thể gặp trục trặc với một số người nghĩ rằng họ lớn tuổi hơn bạn. Hãy dũng cảm lên và đừng e dè. Và quan trọng là cuối tuần hãy kiểm tra lại tài chính của bạn!

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Hãy thả lỏng tâm trí vào thứ Hai. Ngày cả khi bạn có cực kỳ bận, hãy thư thả tinh thần và cơ thể để có những suy nghĩ đúng đắn vào những ngày  tiếp theo, vài ngày tuyệt vời dành cho bạn. Sự siêng năng và chú tâm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và một số sự chú ý đặc biệt sẽ đến với bạn. Thậm chí bạn còn có thể thấy được vẻ đẹp và sự say mê trong cả những điều không hoàn hảo. Giữ năng lượng và tiếp tục phát huy ngày thứ Năm, bất kể là ở mặt trận nào, làm việc, chơi. Và khi chủ nhật đến hãy lên kế hoạch thư giãn nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Bạn sẽ có nhiều những ý tưởng và cảm xúc đáng yêu vào ngày thứ Hai. Hãy tận hưởng chúng tối đa vì những ngày kế tiếp có thể sẽ có vài thứ khiến bạn chùng xuống. Dù cho vấn đề có là gì đi nữa hãy tìm mọi cách để giải quyết cùng nhau, nhớ là cùng nhau nhé! Bắt đầu từ thứ Năm, may mắn và tình yêu sẽ tràn ngập trong không khí. Bạn thêm thông minh, thêm gợi cảm và trí tưởng tượng thêm bay bổng. Và những thứ đó sẽ không có dấu hiệu nguội đến tận chủ nhật!

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hãy nghĩ cho bản thân vào thứ Hai. Đó không phải là vấn đề bạn thường xuyên mắc phải những bây giờ nó sẽ đặc biệt quan trọng với bạn. Nếu có những cuộc đàm phán thì những ngày tiếp theo sẽ rất tốt cả trong công việc và trong tình yêu. Bạn sẽ có một cái nhìn thông suốt cho mọi chuyện và mọi người xung quanh. Vào thứ Năm bạn sẽ có một chút cảm giác về những vết thương cũ. Hãy chia sẻ. Và nghĩ về những điều lãng mạn vào chủ nhật nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bạn có thể bị cám dỗ để trốn học hay trốn làm đi chơi vào thứ Hai. Vậy thì cứ hưởng thụ, ăn trưa dài hơn một chút hay về sớm cũng chẳng sao đâu, bạn chỉ sống có một đời mà sao phải chần chừ. Và những ngày sắp tới khi nghĩ đến việc giải trí hãy xem xét vấn đề kinh tế nhé, đi chơi ngoài trời, âm nhạc và nghệ thuật thay vì đi mua sắm hoặc ăn uống. Hãy sáng tạo, bạn sẽ nhận được nhiều hơn trong cuộc sống. Bắt đầu từ thứ Năm những ý tưởng tốt sẽ tạo nên những ý tưởng tốt hơn nữa. Động não và tắt đồng hồ vào thứ Bảy nhé. Nhưng cẩn thận bạn sẽ bị lãng quên vào chủ nhật đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng quá thực tế, nhất là trong chuyện tình cảm vào ngày thứ Hai này. Dám mơ mộng đi rồi những thứ nóng bỏng sẽ đến vào ngày tới. Có rất nhiều thời gian để đánh giá những gì bạn làm vào thứ Năm. Đừng lo lắng, một sự thay đổi lớn có lẽ là tốt để bạn điều chỉnh lại. Bạn có thể ngạc nhiên và cảm thấy tốt đẹp hơn nhiều. Hãy dành âm nhạc và nghệ thuật cho ngày chủ nhật. Mở rộng tâm hồn, đôi mắt và đôi tai nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vũ trụ của bạn sẽ mở rộng vào ngày thứ Hai. Những ý tưởng mới và những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Tuy nhiên những ngày tiếp theo bạn sẽ trải nghiệm sự chậm chạp và hạn chế ở một số chuyện. Nó có thể sẽ không vui và bạn hãy nhớ suy nghĩ tích cực thay vì làm hỗn độn mọi thứ. Mọi chuyện sẽ được cải thiện vào thứ Năm. Và đến cuối tuần bạn sẽ cực kỳ thu hút!