Tuần mới: Cự Giải tình duyên rực rỡ, Bạch Dương cảm giác bất an

10/04/2017, 06:59 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 10/4–16/4.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 10/4 – 16/4/2017?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Những ngày đầu tuần bạn ngầm cảm giác: đang có những cái nhìn đối địch xung quanh hướng vào mình, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bất an. Việc của bạn là làm tốt những gì trước mắt và phát huy tối đa khả năng bản thân. Dẫu kẻ địch đang nhắm đến bạn nhưng vỏ bọc rắn rỏi, sự tự tin và phong độ lúc này của bạn sẽ khiến họ phải dè chừng cho xem.


Thời tiết chuyển mùa, Bạch Dương nên đề phòng cảm mạo đi nào.
Thời tiết chuyển mùa, Bạch Dương nên đề phòng cảm mạo đi nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tuần này Kim Ngưu phải liên tục rút ví vì những lí do "trời ơi đất hỡi". Từ ngày thứ 5 trở về sau khá tốt để Kim Ngưu đang độc thân có cơ hội lí tưởng gặp được đối tượng cho mình. Chưa biết có thể tiến xa hơn trong tình cảm hay không, nhưng rõ ràng trước mắt bạn sẽ có thêm một người bạn hết sức thú vị rồi đấy.  

Song Tử (21/5-21/6)

Nhìn chung đây là một tuần bận rộn của bạn, tuy nhiên ngược lại điều này lại giúp mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những điều thú vị. Thế nhưng, dẫu công việc bận bịu đến đâu, bạn cũng nên hạn chế nổi nóng vô cớ kẻo lại mất tình bạn như chơi. Về phương diện tình cảm, các Song Tử có người yêu càng phải nghiêm túc hơn, đừng “đưa đẩy” linh tinh. Các Song Tử độc thân thì cần tận dụng tốt vận may của mình.


Trong tuần này, Song Tử nên nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm của mình.
Trong tuần này, Song Tử nên nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phương diện tình cảm của bạn cực kì rực rỡ, vì không những tình cảm ngọt ngào, vững vàng mà mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển lên giai đoạn mới. Với những ai mới yêu, người ấy sẽ dành cho bạn bất ngờ bằng cách giới thiệu bạn cho gia đình nhằm khẳng định sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Còn với Cự Giải chưa yêu, thời gian này tin vui cũng đến tới tấp cho xem.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đây là một tuần bình thường, không quá biến động nhưng cũng không quá tĩnh lặng. Khi bận rộn thì luôn tay luôn chân, còn khi rảnh rỗi thì nhàn hạ không thôi. Thay vì đầu tuần thảnh thơi vui chơi thì cuối tuần bạn đột ngột bị "gắn" cho vài nhiệm vụ khiến bạn đầu tắt mặt tối và phải hủy hầu hết cuộc vui.


Công việc luôn cần được ưu tiên hàng đầu Sư Tử nhé.
Công việc luôn cần được ưu tiên hàng đầu Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chưa bao giờ bạn thấy tự tin với bản thân như thế này khi hầu hết mọi quyết định đều nằm gọn trong tay bạn. Xử Nữ cũng bắt đầu chủ động được nhiều hơn và nắm bắt cơ hội trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Chỉ tính riêng việc trở thành tâm điểm của đám đông, cũng giúp bạn thu về kha khá mối quan hệ mới và biết đâu trong số ấy có một trái tim đang xao xuyến vì bạn cũng nên.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân sẽ mất nhiều cơ hội tốt trong tuần này vì tính cứng nhắc bảo thủ khiến mọi người chỉ muốn chạy dài. Và mọi chuyện sẽ dần cải thiện vào cuối tuần khi mọi người nhìn thấy bạn trút được gánh nặng công việc trên vai. Các bạn đang yêu cần tránh việc trút bỏ hết áp lực và tâm trạng không vui vào đối phương, điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên căng thẳng và tồi tệ hơn mà thôi.


Không phải chuyện tình cảm diễn biến tồi tệ mà bản thân bạn đang tự làm mất cơ hội cho chính mình.
Không phải chuyện tình cảm diễn biến tồi tệ mà bản thân bạn đang tự làm mất cơ hội cho chính mình.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Vào đầu tuần, trước khi làm một việc gì đó, bạn nên suy tính kĩ càng thì sẽ tốt hơn. Ngoài ra, bạn sẽ dễ có xu hướng gặp tranh cãi về chuyện tiền nong nên cần lưu ý đến chi tiêu. Nhưng bù lại, đường tình duyên của bạn lại khá thuận lợi, suôn sẻ. Những khó khăn trước đây đều được tháo gỡ khiến tình cảm của cả 2 được hâm nóng đáng kể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thời gian cuối ngày trái tim bạn bỗng loạn nhịp vì 1 ai đó. Thú thật đi, đã bao lâu rồi bạn tạm gác tình cảm riêng tư để bù đầu cho những công việc khác. Thôi thì tranh thủ thời gian mọi thứ dần đi vào quĩ đạo, đối tượng tình cảm đã đột nhiên xuất hiện trước mắt thì hãy cho bản thân một cơ hội sống thật với con tim mình đi nào.


Các bạn độc thân sẽ có bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình trong tuần này.
Các bạn độc thân sẽ có bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình trong tuần này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần với bạn khá là thoải mái nhàn nhã: công việc hợp tác cùng mọi người khá là ăn ý, mọi thứ diễn ra trơn tru và tài chính cũng chẳng cần phải quá bận tâm. Nếu đang có dự định hay kế hoạch đi chơi xa thì đây chính là thời điểm tuyệt vời. Nạp lại năng lượng bằng “vitamin sea” vào cuối xuân - đầu hè thì còn gì tuyệt vời bằng nhỉ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài hành động của cộng sự, đồng nghiệp sẽ khiến bạn xuất hiện khúc mắc trong lòng, cộng thêm nhìn vào vài việc phát triển chưa được như ý cũng khiến bạn thấy lo âu. Thế nhưng ngược lại, trong phương diện tình cảm của bạn lại khá đào hoa, thậm chí đến việc chọn lựa đối tượng tiềm năng cũng khiến bạn đau đầu không kém.


Tình cảm phát triển tốt ngoài sự mong đợi của bạn.
Tình cảm phát triển tốt ngoài sự mong đợi của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

May mắn dường như chưa mỉm cười với bạn. Cả những kế hoạch đầu tư ngắn hạn hay dài hạn đều chẳng mang lại dấu hiệu tích cực nào cả. Để giải quyết căng thẳng trong cuộc sống bạn thường có thói quen ăn một cách vô tội vạ. Cứ đà này, vài hôm nữa thôi, vòng eo sẽ lặn mất tăm cho xem.

Ảnh: Internet.