Trấn Thành "phát cuồng" với ứng cử viên quán quân Tuấn Kiệt

20/07/2016, 15:03 GMT+07:00

Ứng cử viên nặng ki ngôi Quán quân - Tuấn Kiệt tiếp tục làm sân khấu bùng nổ với tiết mục được chuyển thể từ câu truyện "Hai cục bướu".

Ứng cử viên nặng ký cho ngôi Quán quân "Đấu trường tiếu lâm" – Tuấn Kiệt tiếp tục làm sân khấu bùng nổ với tiết mục được chuyển thể từ truyện "Hai cô gái và cục bướu". Với phong cách dàn dựng đậm chất Hàn Quốc, Tuấn Kiệt tự tin hóa thân thành "con trai" với cục bướu to trên mặt. Do ghen tỵ với "con trai" Yến Nhi vì vô tình được con lươn lấy mất cục bướu, Tuấn Kiệt đã bày trò để lừa con lươn.

Trấn Thành

Trong quá trình biểu diễn, Tuấn Kiệt còn khiến người xem ấn tượng bởi đoạn chuyển thể những ca khúc Kpop lừng danh thành lời thoại khá nuột nà. Từ "Gee" của SNSD, "Sorry Sorry" của Super Junior cho đến "I Am The Best" của 2NE1, thí sinh tài năng này đều khéo léo đưa vào tiết mục. Trước sự duyên dáng của Tuấn Kiệt, Trấn Thành - Trường Giang không nhịn được cười.

Trấn Thành

Nhận xét về học trò, Trấn Thành tự hào khẳng định: "Cho đến thời điểm này thì em là thí sinh có bản lĩnh sân khấu tốt nhất. Dù em bị bạn diễn trì, kéo xuống nhưng vẫn làm như không có chuyện gì. Em rất văn minh, diễn hài mà không hề nói bậy nói bạ. Cái nhịp của em rất tốt. Tôi chắc chắn rằng Tuấn Kiệt sẽ nổi tiếng". Với những nhận xét tích cực này, Tuấn Kiệt ngày càng hiện rõ là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch.

Nguồn video: htv.com.vn