Tuấn Hưng xuất hiện với kiểu tóc mới, kỉ niệm 7 năm ngày cưới cùng vợ

15:45 05/04/2021

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Thu Hương - bà xã ca sĩ Tuấn Hưng vừa có những dòng chia sẻ đầy xúc động nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Đặc biệt, giọng ca gốc Hà Thành gây chú ý bởi kiểu tóc mới, cạo hết 2 bên và búi phần giữa trông khá "ngầu".

 
Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới cả hai vợ chồng quyết định "trốn con" đi nghỉ dưỡng ở biển (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới cả hai vợ chồng quyết định "trốn con" đi nghỉ dưỡng ở biển (Ảnh: FBNV).

"7 năm 1 chặng đường, 5/4/2014 - 5/4/2021, thời gian trôi nhanh quá. Mới ngày nào vẫn còn là người yêu hứa hẹn 1 tương lai ngôi nhà và những đứa trẻ, bây giờ đã lại thành tri kỉ của nhau rỗi, vẫn luôn là bờ vai che chở và chỗ dựa vững chắc cho em nhé và vẫn hãy là người đan ông lạnh lùng với cả thế giới nhưng ấm áp với mỗi mình em", vợ Tuấn Hưng viết.

Nam ca sĩ cũng đã có những lời nói ngọt ngào dành cho vợ. "Ông bố 3 con" bộc bạch: "Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu. Yêu em nhiều nhiều lắm, thời gian trôi thật nhanh nhưng tình cảm anh dành cho em vẫn sẽ không bao giờ thay đổi".

 
Tuấn Hưng hết mực yêu thương bà xã và các con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng hết mực yêu thương bà xã và các con (Ảnh: FBNV).

 
Hai vợ chồng đi tận hưởng bình yên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng đi tận hưởng bình yên. (Ảnh: FBNV)

Thông qua mạng xã hội, nhiều khán giả gửi lời chúc hạnh phúc đến gia đình Tuấn Hưng, mong anh và Thu Hương luôn bên nhau, sống bình yên bên các con. Đồng thời, nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra mái tóc của ca sĩ Tuấn Hưng đã tiếp tục được thay đổi, lần này anh chọn kiểu tóc cực ngầu.

 
Hai vợ chồng không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người (Ảnh: FBNV).

Tuấn Hưng từng được mệnh danh ông bố chiều vợ chiều con nhất showbiz Việt. Kể từ khi kết hôn với doanh nhân trẻ Thu Hương vào năm 1014, hiện cả hai có ba con, gồm hai trai và một gái, cuộc sống của nam ca sĩ ngoài việc đi hát thì toàn bộ chỉ xoay quanh gia đình.

 
Gia đình viên mãn của giọng ca sinh năm 1978 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình viên mãn của giọng ca sinh năm 1978 (Ảnh: FBNV).

Tuấn Hưng thường xuyên công khai bày tỏ tình cảm dành cho vợ con trên trang cá nhân. Bất cứ khán giả nào có những bình luận không hay về vợ con, Tuấn Hưng đều phản ứng rất mạnh mẽ. Nam ca sĩ quan niệm là người chồng, người cha, việc đầu tiên của anh là phải bảo vệ những người thân trong gia đình.

 
Khi có thời gian, bà xã luôn "tháp tùng" chồng. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi có thời gian, bà xã luôn "tháp tùng" chồng. (Ảnh: FBNV).

Sau thời gian tập trung cho con đường nghệ thuật, cách đây 1 năm nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố sẽ hạn chế nhận show diễn cũng như ít đi lưu diễn ở nước ngoài để dành toàn bộ thời gian cho các con cũng như phụ giúp bà xã trong công việc kinh doanh.

Ảnh: Tổng hợp

BÀ XÃ TUẤN HƯNG TIẾT LỘ CHỒNG RẤT TÔN TRỌNG VỢ VÀ CÁC CON

Trong một cuộc trò chuyện với giới truyền thông, Hương Baby tiết lộ Tuấn Hưng là người  chồng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Anh luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Trong mắt cô, ông xã là người đàn ông trưởng thành, khôn ngoan, đặc biệt rất tôn trọng vợ và các con.

"Anh Hưng hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là các cuộc đi chơi hay gia đình. Anh ấy tự ý thức được việc phải sống có trách nhiệm với vợ con, gia đình. Đàn ông thông minh không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con của mình. Anh Hưng rất tôn trọng tôi. Anh chưa bao giờ làm gì khiến tôi mất niềm tin vào mối quan hệ này. Tôi thấy anh là mẫu đàn ông có hiếu với gia đình, cư xử với bạn bè quân tử, trượng nghĩa nên rất trân trọng", vợ Tuấn Hưng tâm sự.

>>>Xem thêm Tại đây!