Tuấn Hưng vừa đón con trai đầu lòng

26/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Gia đình Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc khi vợ anh - Hương Baby và bé Su hào đã mẹ tròn con vuông.

Gia đình Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc khi vợ anh - Hương Baby và bé Su hào đã mẹ tròn con vuông.

Tuấn Hưng từng muốn giữ sự riêng tư cho mái ấm nhỏ của mình nhưng mới đây 1 nguồn tin cho biết, vợ nam ca sĩ đã vừa sinh con trai đầu lòng vào lúc 22 giờ 8 phút ở bệnh viện Việt Pháp, Hà Nội. Con trai Tuấn Hưng được đặt tên là Su Hào, bé sinh bằng phương pháp đẻ mổ, nặng 3,1kg. Cả 2 Hương Baby và bé Su hào đều mẹ tròn con vuông.


Hình ảnh vợ Tuấn Hưng trước ngày sinh.

Nam ca sĩ Anh Tú chúc mừng Tuấn Hưng

Trước khi đám cưới của Tuấn Hưng diễn ra, khán giả hâm mộ đã đặt ra nghi vấn Hương Baby có bầu. Vòng 2 của người đẹp có dấu hiệu to bất thường khi dự đám cưới của ca sĩ Anh Tú - Lam Trang vào đầu tháng 3. Nhưng hai vợ chồng Tuấn Hưng vẫn giữ im lặng, cho đến cuối tháng 4 Tuấn Hưng mới tiết lộ vợ anh 85% có khả năng sinh con trai.

Từ ngày lấy vợ, Tuấn Hưng cho biết anh vui đến nỗi không thể hát nổi những ca khúc buồn. Sau ngày cưới, Tuấn Hưng và vợ chuyển về sống trong căn hộ do anh mới mua tại một chung cư cao cấp. Trải lòng về ngã rẽ mới của cuộc đời, nam ca sĩ từng viết trên trang cá nhân: "Những ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh cửa mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi. Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim".