Tuấn Hưng được bà xã tổ chức sinh nhật ở nhà hàng sang trọng

02/10/2020, 16:40 GMT+07:00

Cuối tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ thông báo tạm dừng ca hát một thời gian để dành cho gia đình. Sau đó, người hâm mộ đều thấy anh bắt đầu phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, sắc đẹp cùng với bà xã.

 
Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ xinh và 3 thành viên nhỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ xinh và 3 thành viên nhỏ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bị dèm pha bám váy vợ, Tuấn Hưng tuyên bố không ngại "đi rửa bát thuê"

Tuấn Hưng được bà xã tổ chức sinh nhật

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi được bà xã tổ chức sinh nhật bất ngờ. "Bất ngờ đã xảy ra các ông ạ. Tôi bị quả pen phút 90+. Thỏ đã bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho mình, thế mà từ sáng cứ ấm ức sao bắt mình tới ăn chỗ này. Yêu Vợ nhiều lắm.", nam ca sĩ viết.

 
Bà xã Tuấn Hưng chọn một nhà hàng sang trọng, trang trí nhiều hình ảnh của hai vợ chồng để tổ chức sinh nhật bí mật cho ông xã (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Tuấn Hưng chọn một nhà hàng sang trọng, trang trí nhiều hình ảnh của hai vợ chồng để tổ chức sinh nhật bí mật cho ông xã (Ảnh: FBNV).

 
Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc, cặp đôi trao nhau nụ hôn vô cùng tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc, cặp đôi trao nhau nụ hôn vô cùng tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng mở cửa hàng điện thoại, đồng hồ hàng tỷ đồng ở Sài Gòn​

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng khi bị mỉa mai ở nhà ăn bám vợ

Khoảng thời gian tạm dừng ca hát ở nhà phụ giúp gia đình Tuấn Hưng bị một số người mỉa mai nam ca sĩ là hết thời, ở nhà "bám váy vợ" khiến anh bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân: 

"Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi. Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. 

Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế”, nam ca sĩ bức xúc viết.

 
Tuấn Hưng cho biết dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng về nhà anh vẫn sẵn sàng vào bếp rửa bát thay vợ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng cho biết dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng về nhà anh vẫn sẵn sàng vào bếp rửa bát thay vợ (Ảnh: FBNV).

 
Nam ca sĩ nổi tiếng là một trong những người chiều vợ nhất showbiz Việt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nổi tiếng là một trong những người chiều vợ nhất showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Trường Giang, Tuấn Hưng: Bỏ hẳn thói đào hoa sau khi lấy vợ

Dù đam mê ca hát và đang trên hào quang của sự nổi tiếng nhưng Tuấn Hưng vẫn quyết định tạm dừng để lo cho gia đình nhỏ. Người đàn ông của gia đình như thế này, bây giờ rất đáng trân trọng.

Ảnh: Tổng hợp

Tuấn Hưng chia sẻ cuộc sống sau khi tạm dừng sự nghiệp ca hát

Từ ngày ở nhà lo cho cuộc sống gia đình nhỏ, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết cuộc sống hiện tại của anh vui vẻ và hạnh phúc đều bắt nguồn từ vợ: "Tất cả những gì tôi đang có đều bắt nguồn từ người phụ nữ này - Trần Thu Hương. Cuộc sống bình yên là điều mà trước khi ngủ hay buổi sáng thức dậy chúng tôi đều nói với nhau.

Chỉ cần cố gắng nỗ lực cho một cuộc sống hạnh phúc. Thế là đủ. Hát hay không hát, bóng đá hay golf, cô ấy chỉ nói: 'Miễn sao bố cảm thấy thoải mái nhất'. Chính vì vậy làm cái gì tôi cũng nghĩ về cô ấy và để lấy tinh thần trong tình yêu, vượt lên chính mình”, nam ca sĩ tâm sự.