Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch

15/08/2020, 16:40 GMT+07:00

Giữa tình hình đại dịch diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, Tuấn Hưng đã ủng hộ 100 triệu đồng, hỗ trợ giúp ngành Y tế vượt qua COVID-19.

Vừa qua, đại dịch COVID-19 đã quay trở lại Việt Nam mà tâm dịch lại chính là thành phố Đà Nẵng. Với tình hình diễn biến phức tạp, người dân cả nước đều chung tay quyên góp giúp thành phố biển vượt qua đại dịch.

Đặc biệt là dàn sao Việt cũng ủng hộ nhiều hiện kim, hay hiện vật gồm khẩu trang, nước rửa tay để giúp Đà Nẵng vượt qua giai đoạn này.

 
Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch​. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Tuấn Hưng giải nghệ chăm con, vợ kinh doanh lên như diều gặp gió

Tuấn Hưng quyên góp 100 triệu giúp Đà Nẵng

Vừa qua, Tuấn Hưng là cái tên sao Việt tiếp theo có động thái giúp đỡ chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid-19. Số tiền gia đình Tuấn Hưng vừa gửi đến tâm dịch lên đến 100 triệu đồng. Cả gia đình anh đều tuân thủ đầy đủ quy tắc phòng dịch, đeo khẩu trang khi đến quyên góp.

 
Tuấn Hưng quyên góp đến 100 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng quyên góp đến 100 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

 
Vợ chồng Tuấn Hưng trao quà. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Tuấn Hưng trao quà. (Ảnh: FBNV)

"Gia đình nhà Thỏ, chỉ có tấm lòng nhỏ bé nhưng chân thành. Luôn cố gắng trong khả năng có thể và mong muốn sẽ còn thêm nhiều lần đóng góp như vậy nữa. Hạnh phúc vì thấy mình sống và làm việc có ý nghĩa", Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Gia đình anh tuân thủ đủ quy tắc phòng dịch. (Ảnh: FBNV)
Gia đình anh tuân thủ đủ quy tắc phòng dịch. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Tuấn Hưng khoe con gái xinh xắn, Đan Trường xin làm sui gia

Từng mở đêm nhạc quyên góp ở mùa dịch đầu tiên

Trong thời kỳ đầu của đại dịch COVID-19 tậi Việt Nam, Tuấn Hưng cũng từng được khán giả hết lời khen ngợi khi tổ chức đêm nhạc online để vận động quyên góp chống dịch.

 
Tuấn Hưng và Quang Hà trong đêm nhạc gây quỹ vào tháng 3/2020. (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng và Quang Hà trong đêm nhạc gây quỹ vào tháng 3/2020. (Ảnh: FBNV)

Kết quả, nam ca sĩ đã quyên góp được con số lên đến 100 triệu đồng. Thêm vào đó, anh cũng chi tiền túi tặng 30.000 khẩu trang cho các bệnh viện tại Hà Nội.

>>>Đừng bỏ qua: Những ông chồng Vbiz từ khi lấy vợ là bỏ hẳn thói đào hoa

Hành động của vợ chồng Tuấn Hưng được đông đảo người hâm mộ khen ngợi. Giữa mùa dịch phức tạp này, chắc chắn ngành Y tế Việt rất cần sự giúp đỡ của những mạnh thường quân. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

 

Tuấn Hưng nêu quan điểm về việc nghệ sĩ làm từ thiện

Trước đó, khi Đông Nhi bị chỉ trích là sao hạng A mà chỉ quyên góp vỏn vẹn 50 triệu đồng giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn, Tuấn Hưng liền đăng đàn bênh vực nữ ca sĩ, nhân đó, anh cũng bày tỏ quan điểm về việc nghệ sĩ làm từ thiện.

"Bản thân tôi lúc có mình làm nhiều, và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể. Không có quy tắc nhất thiết một đại gia mỗi lần làm từ thiện thì phải tiền tỉ. Một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm, còn người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được.

Tôi chỉ muốn nói rằng nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân như bao nhiêu công dân khác. Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một tí. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy. Em nó đã nói của ít lòng nhiều rồi", anh viết.