Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong vài tháng tới

21/07/2020, 13:40 GMT+07:00

Tuấn Hưng là một trong số ca sĩ gắn bó và chinh phục không biết bao nhiêu trái tim của khán giả Việt ở đủ mọi lứa tuổi. Tính đến nay, nam ca sĩ đã cống hiến 20 năm cuộc đời cho ca hát.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Tuấn Hưng lại quyết định tạm dừng lại con đường sự nghiệp đầy vẻ vang.

 
Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).
Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sau mùa dịch, Tuấn Hưng tiếp tục chi 4 tỷ đồng để mua "xế hộp" mới

Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ 

Qua một chương trình âm nhạc gần đây, Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố sẽ giải nghệ trong thời gian tới, nam ca sĩ đã suy nghĩ rất lâu mới có thể công bố với khán giả. Điều này thật sự "gây sốc" cho nhiều người hâm mộ của giọng ca Cầu vồng khuyết.

 
Nam ca sĩ có quyết định khá đột ngột (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ có quyết định khá đột ngột (Ảnh: FBNV).

Trong sự nghiệp âm nhạc của Tuấn Hưng, các bài hát do anh thể hiện luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng, bởi vì nó luôn hợp thời và dễ vào tai người nghe. Những ca khúc bùng nổ, nhận được nhiều phản ứng tích cực như: Cầu vồng khuyết, Nắm lấy tay anh, Tan, Hối hận trong anh...


Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ (Nguồn: Hà Thanh Phúc).

Tuấn Hưng cho biết quyết định giải nghệ sẽ diễn ra không lâu nữa. Anh biết rằng nó khá đột ngột đối với người hâm mộ nhưng bản thân nam ca sĩ cảm thấy đã đến lúc làm điều này.

>>>Bài viết liên quan: Choáng ngợp trước những món quà hàng hiệu Tuấn Hưng được bà xã tặng

Tuấn Hưng chia sẻ lý do giải nghệ

Cho biết về lý do lựa chọn từ bỏ con đường nghệ thuật suốt 20 năm, Tuấn Hưng thổ lộ: "Với những màn vỗ tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, Hưng phải làm tròn vai trò của một người bố, một người chồng, Hưng cũng có ba mẹ.

 
Gia đình nam ca sĩ hiện tại là nhiệm vụ lớn nhất (Ảnh: FBNV).
Gia đình nam ca sĩ hiện tại là nhiệm vụ lớn nhất (Ảnh: FBNV).

Ai mà không muốn được mọi người yêu mến, nhưng mà tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại bởi nhiệm vụ của gia đình, biết đâu khi vài năm sau con của Hưng ổn hơn, mà mình vẫn còn may mắn được trở lại sân khấu, Hưng sẽ trở lại" - Tuấn Hưng nói thêm.

 
Thiên thần nhỏ vừa chào đời không lâu (Ảnh: FBNV).
Thiên thần nhỏ vừa chào đời không lâu (Ảnh: FBNV).

Theo một người trong ngành có mặt tại show diễn của Tuấn Hưng tiết lộ thêm, nam ca sĩ sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt trước khi giã từ sân khấu. Giọng ca Cầu vồng khuyết còn nói rằng nên nhường lại thị trường âm nhạc cho thế hệ trẻ phát triển.

>>>Có thể bạn quan tâm: Số hưởng như Tuấn Hưng: đi chơi về còn được vợ tặng quà hiệu

Ảnh: Tổng Hợp

Tuấn Hưng chi 4 tỷ mua "xế hộp" mới vì gia đình lại đông thêm

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng có lẽ là ông bố bận nhất showbiz Việt khi đón thêm con thứ 3. Nam ca sĩ ít xuất hiện trên các chương trình hơn để dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái.

Mới đây, Tuấn Hưng vừa tậu thêm xe hơi giá 4 tỷ đồng để thêm vào bộ sưu tập xe sang ở nhà. Điều thiết yếu nhất chính là chiếc xe là phương tiện di chuyển rộng rãi hơn để gia đình có thể đi được nhiều người hơn, ông bố chu đáo trong việc chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Sau nhiều năm đi hát, Tuấn Hưng có cuộc sống khá sung túc với căn biệt thự hoành tráng ngay tại trung tâm Thủ đô Hà Nội và có phòng trà riêng.