Tuấn Hưng, Trường Giang "thay tính đổi nết" ra sao từ khi lấy vợ?

15/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Các quý ông showbiz trước giờ vẫn luôn nổi tiếng về độ chiều vợ. Thế nhưng ít ai biết rằng chính những cô vợ cũng đã khiến họ thay đổi tính nết ít nhiều đó nha.

Tuấn HưngTrường Giang là hai sao nam thường xuyên được nhắc tới như ví dụ tiêu biểu cho những sao nam Vbiz "an phận thủ thường" kể từ khi có vợ. Cùng tìm hiểu họ đã thay đổi ra sao kể từ khi làm chồng nhé!


Cùng khám phá xem Tuấn Hưng và Trường Giang đã thay đổi ra sao kể từ khi lập gia đình nhé! (Ảnh: FBNV)
Cùng khám phá xem Tuấn Hưng và Trường Giang đã thay đổi ra sao kể từ khi lập gia đình nhé! (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Bản lĩnh đàn ông của sao nam Vbiz với quy tắc “bàn tay lịch thiệp”

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng trước đây từng nổi tiếng đào hoa khi có nhiều người đẹp vây quanh. Thế nhưng từ khi về cùng một nhà với bà xã Hương Baby thì mọi thứ đã thay đổi 180 độ. Tuấn Hưng từ một người hay hành động và phát ngôn bốc đồng và vướng vào những tin đồn tình ái đã trở thành một ông chồng toàn tâm toàn ý với gia đình. Nam ca sĩ còn từng tuyên bố giải nghệ để có nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của mình.


Tuấn Hưng rất mực yêu thương và chăm lo cho bà xã Hương Baby (Ảnh: FBNV)
Tuấn Hưng rất mực yêu thương và chăm lo cho bà xã Hương Baby (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tuấn Hưng chi 4 tỷ đồng để "tậu" thêm "xế hộp" vào bộ sưu tập

Trường Giang

Trước khi công khai hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang thường xuyên xuất hiện với những dòng tin tức liên quan đến tình ái với nhiều người đẹp của showbiz. Nhưng từ khi cưới được bà xã Nhã Phương về thì anh đã hạn chế tối đa tiếp xúc với đồng nghiệp nữ và hoàn toàn vắng bóng khỏi những tin đồn tình ái.

Bên cạnh đó, Trường Giang còn thường xuyên bị bắt gặp tháp tùng và chăm sóc bà xã "tận răng" trong các sự kiện. Tuy khá kín tiếng nhưng danh hài vẫn chứng tỏ mình được là một người đàn ông của gia đình, đặc biệt là từ khi đón cô công chúa đầu lòng.


Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương thường xuyên dự sự kiện cùng nhau (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương thường xuyên dự sự kiện cùng nhau (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Trường Giang gây xót xa với hình ảnh bữa ăn qua loa, giản dị

Đúng là dù lãng tử tới đâu thì khi có vợ cùng phải đều... ngoan ngoãn lại thôi. Bạn nghĩ sao khi hai sao nam từng được mệnh danh là đào hoa này lại vô cùng "ngoan ngoãn" kể từ khi có vợ, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!