Tuấn Hưng suy sụp, nhập viện sau cú sốc bị huỷ liveshow để đời phút chót

07/10/2018, 07:30 GMT+07:00

Sau khi liveshow bị cấm tổ chức vào phút chót, Tuấn Hưng vô cùng buồn bã và căng thẳng. Nam ca sĩ đã bật khóc vào ngày sinh nhật đến nỗi phải nhập viện vì đau bụng quằn quại, nói không thành tiếng.

Chiều ngày 6/10, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ nhập viện và phải thở bằng oxy do đau bụng quằn quại và nói không thành tiếng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này bắt nguồn từ việc liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bị cấm tổ chức ngay trước giờ diễn. Nam ca sĩ đã vô cùng căng thẳng và khóc rất nhiều khi đêm nhạc quan trọng của mình không thể diễn ra như dự kiến.


Tuấn Hưng nhập viện, phải thở oxy.
Tuấn Hưng nhập viện, phải thở oxy.

Thu Hương - vợ của nam ca sĩ chia sẻ: “Anh Hưng đã khóc rất nhiều, tinh thần xuống trầm trọng. Gần như cả đêm anh không ngủ. Tôi chưa bao giờ thấy chồng mình yếu đuối đến thế. Đến sáng 6/10, khi anh Hưng nói gần như không thành tiếng và bụng đau quặn thành từng cơn nên gia đình đưa anh vào viện khám. Anh Hưng được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao. Tôi mong anh không suy nghĩ nhiều để sớm bình phục…”.


Vợ Tuấn Hưng đang vô cùng lo lắng cho nam ca sĩ.
Vợ Tuấn Hưng đang vô cùng lo lắng cho nam ca sĩ.

Theo thông tin từ bác sĩ điều trị, vì quá căng thẳng nên sức khỏe của Tuấn Hưng mới có dấu hiệu suy yếu, bụng đau quằn quại. Hiện anh vẫn đang trong quá trình điều trị để nhanh chóng hồi phục.


Tuấn Hưng bật khóc vì bị hủy show.

Tối ngày 5/10, liveshow của Tuấn Hưng vốn sẽ được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) nhưng "vì lí do đặc biệt" đã bị Ủy ban gửi lệnh cấm tổ chức hỏa tốc. Lí do này sau đó được giải thích rằng đêm nhạc của Tuấn Hưng không đảm bảo tốt về phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của nam ca sĩ, đại diện đơn vị sản xuất cũng đã đứng ra nhận lỗi vì sự thiếu sót này của mình. Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất cũng cam đoan sẽ bồi thường, chịu mọi trách nhiệm về tổn thất và giúp Tuấn Hưng tổ chức liveshow trong thời gian sớm nhất.

Tuấn Hưng suy sụp, nhập viện sau cú sốc bị huỷ liveshow để đời phút chót


Tuấn Hưng rất căng thẳng khi đối diện với tình huống này.
Tuấn Hưng rất căng thẳng khi đối diện với tình huống này.

Ngay cả Tuấn Hưng cũng cảm thấy vô cùng hoang mang khi sự việc xảy ra. Anh đã nhanh chóng gửi thông báo hủy show chính thức đến khán giả và chân thành xin lỗi họ. Giọng ca Tìm lại bầu trời đã vô cùng buồn bã vì tâm huyết và sự mong đợi của khán giả đã tan thành bong bóng mà ngay cả anh cũng không lường trước.


Nam ca sĩ đã khóc rất nhiều.
Nam ca sĩ đã khóc rất nhiều.

Bị hủy show vào phút chót mà không rõ lí do, Tuấn Hưng đã bật khóc trong đau đớn và bất lực. Cũng trong buổi tối ngày 5/10, bạn bè và vợ Tuấn Hưng đã tổ chức cho anh một bữa tiệc sinh nhật nhỏ và gửi đến anh những lời an ủi chân thành. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tới bạn bè và tặng bà xã một nụ hôn trước khi thổi nến. Tuy nhiên, anh vẫn không vượt qua được cú sốc này.


Hy vọng Tuấn Hưng sẽ vượt qua được cú sốc này.
Hy vọng Tuấn Hưng sẽ vượt qua được cú sốc này.

Ảnh: Tổng hợp