Tuấn Hưng "sốt vó" khi nhận tin... điểm diễn có bom

08/04/2016, 15:36 GMT+07:00

Trong chuyến lưu diễn châu Âu, Tuấn Hưng và các đồng nghiệp không khỏi lo lắng, hốt hoảng khi nghe tin điểm diễn có bom.

Mới đây, Tuấn Hưng đã trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày ở châu Âu. Nam ca sĩ hào hứng cho hay rằng đây là chuyến lưu diễn khó quên đối với anh. Anh và ban nhạc Màu Nước có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng kiều bào khắp nơi trên thế giới. Nhưng có lẽ điều đáng nhớ nhất trong chuyến đi lần này của giọng ca Nắm lấy tay anh đó là buổi biểu diễn tại rạp Casa Arena, Đan Mạch. Chuyện là, tối 24/3 Tuấn Hưng cùng các anh chị em nghệ sĩ trong đoàn Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ đã vô cùng hốt hoảng khi nhận được tin điểm diễn tại rạp này bị gài bom. 

Tuấn Hưng và Phượng Vũ chia sẻ về sự cố trong chuyến lưu diễn vừa qua.

Tuấn Hưng và Phượng Vũ chia sẻ về sự cố trong chuyến lưu diễn vừa qua.
Tuấn HưngPhượng Vũ chia sẻ về sự cố trong chuyến lưu diễn vừa qua.

Ngay lập tức, các thành viên trong đoàn đã báo cảnh sát địa phương, chỉ trong vòng ít phút cả khu vực diễn đã bị phong tỏa để cho các cơ quan chức năng rà soát. Dưới cái lạnh buốt gần 6 độ C, đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã được cảnh sát hộ tống đến nơi an toàn. Sau hơn 4 giờ đồng hồ tìm kiếm, với sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ, các thiết bị máy móc dò tìm nhưng cảnh sát Đan Mạch vẫn không phát hiện ra bất kì nghi vấn nào. Vì vậy, buổi biểu diễn của Tuấn Hưng lại tiếp tục diễn ra. Tuy vậy, điều này ít nhiều đã gây ảnh hưởng tới tinh thần của đoàn nghệ sĩ Việt Nam. 

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam lần này có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phượng Vũ,...

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam lần này có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phượng Vũ,...
Đoàn nghệ sĩ Việt Nam lần này có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phượng Vũ,...

Giọng ca Nắm lấy tay anh không quên chia sẻ kỉ niệm "có một không hai" này với Người đưa tin: "Đây là lần đầu tiên Hưng phải chứng kiến chuyện này. Họ đã dùng tin nhắn nặc danh để phá hoại buổi biểu diễn của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng, mọi việc hơi bất ngờ một chút, nhưng người tổ chức chương trình cũng như nhân viên an ninh đã lường trước được mọi việc. Họ đã mang rất nhiều cảnh sát giỏi cũng như máy móc để kiểm tra toàn bộ khu vực biểu diễn của chúng tôi".

Học trò của Đàm Vĩnh Hưng - Phượng Vũ cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi được ra nước ngoài lưu diễn, khi nghe thông báo có bom tôi khá lo lắng nhưng may mắn cảnh sát nói chỉ là tin đồn nên đã yên tâm hơn rất nhiều".


Cảnh sát phong tỏa khu vực và hộ tống đoàn nghệ sĩ tới nơi an toàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh sát phong tỏa khu vực và hộ tống đoàn nghệ sĩ tới nơi an toàn.

Tuy buổi biểu diễn bị gián đoạn hơn 4 tiếng đồng hồ nhưng Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương, mến mộ của kiều bào tại Đan Mạch dành cho mình trong buổi diễn đêm hôm ấy. Dưới tiết trời lạnh buốt, người hâm mộ vẫn kiên trì chờ đợi Tuấn Hưng cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam quay trở lại sân khấu. Theo như chia sẻ của nam ca sĩ thì buổi biểu diễn kéo dài tới 5 giờ sáng với những tràng pháo tay cùng tiếng hò reo không ngớt.

Tuấn Hưng


Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng "cháy" hết mình trong đêm diễn tại Casa Arena, Đan Mạch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn HưngĐàm Vĩnh Hưng "cháy" hết mình trong đêm diễn tại Casa Arena, Đan Mạch