Tuấn Hưng quyết "vạch mặt" kẻ tung tin đồn anh bỏ vợ theo bồ nhí!

08:00 04/07/2014

Chia sẻ về tin đồn "Tuấn Hưng bỏ vợ theo bồ nhí" đang rộ lên mấy ngày gần đây, ca sỹ "Anh nhớ em" cho biết, mặc dù đã nhận được lời xin lỗi công khai của kẻ bịa đặt thông tin, nhưng anh không chấp nhận lời xin lỗi này, mà quyết tâm sẽ "vạch mặt" kẻ dấu tên tung tin đồn nhảm nhí về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh.
 
Sự việc bắt nguồn từ một trang tin trên mạng khi nội dung của thông tin được đăng tải cho rằng, Tuấn Hưng đã lăng nhăng bên ngoài mặc dù vừa mới cưới vợ chưa được bao lâu. Không chỉ vậy, trang tin này còn trích dẫn nguyên văn lời chia sẻ của nam ca sĩ Tuấn Hưng với những lời lẽ mang tính gây sốc về cuộc sống hôn nhân gia đình anh.
 
Trước thông tin “từ trên trời rơi xuống” này, Tuấn Hưng đã không kìm nén được sự bình tĩnh của mình và đã thể hiện bức xúc ngay trên trang cá nhân của anh. Theo đó, anh đã thẳng thắn bày tỏ sự tức giận trước những thông tin bịa đặt trắng trợn về gia đình mình, ngoài ra anh cũng không quên kèm theo đường link nội dung mà trang tin được anh cho là trước giờ chưa hề nghe và cũng chưa được “vinh dự” biết đến.
 
"Ừ thì muốn bài viết được nhiều like hoặc trở thành đề tài để tiếp tục xoay dư luận kiếm tiền hoặc quảng cáo cho trang báo của mình. Nhưng với cách này thì khó chấp nhận được. Chưa bao giờ nghe về cái tờ báo này , hoặc được " vinh dự" biết đến. Nếu mà có bạn nào đủ bản lĩnh phỏng vấn Hưng như vậy mà không bị Hưng tát cho vài phát vào mặt mới là lạ... Cho tôi gửi tới bạn phóng viên 1 lời: Hãy cầu trời phù hộ cho bạn không gặp tôi , hoặc tôi không tìm ra bạn nhé. Chúc bạn hạnh phúc với số tiền kiếm đc từ HOT tin này." - nam ca sĩ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân ngay khi đọc được thông tin bịa đặt này.
 
Tuấn Hưng cảm thấy bị xúc phạm nặng nề
 
Trước những lời cảnh cáo đầy tức giận của Tuấn Hưng, chỉ khoảng 1 thời gian ngắn sau, người tung tin đồn nhảm nhí này đã đổi trang cá nhân thành "Người Dấu Tên" sau đó đăng tải công khai lời xin lỗi thành khẩn đến ca sĩ Tuấn Hưng. Thông qua những dòng chia sẻ này, "Người dấu tên" nhận hết lỗi lầm về mình, thành khẩn ăn năn, hối cải, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng, chỉ mong gia đình nam ca sĩ "đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại"...
 
Tuy nhiên khi nhận được lời xin lỗi này, nam ca sĩ Tuấn Hưng vẫn nhất quyết không tha thứ cho kẻ đang yên đang lành làm hại đến anh và hơn cả là gia đình 2 bên nội, ngoại của anh. 
 
Anh chia sẻ: "Tôi không biết bạn là ai? Đến cái tên Bố Mẹ đặt cho mà còn phải Dấu đi thì... Bạn bịa đặt câu chuyện này làm cho những người quý mến tôi sẽ nghi ngờ về tôi, những người ghét tôi sẵn thì sẽ ghét hơn. Và khi bài viết này lan truyền rộng rãi với mức độ chóng mặt thì bạn nói Xin Lỗi. Tôi không chấp nhận vì điều bạn đã làm là có mục đích chủ ý rõ ràng muốn được nhiều người biết hơn và bạn bất chấp thủ đoạn để thực hiện.
 
Đặt giả thiết: vợ tôi sẽ buồn bã ảnh hưởng tới thai nhi, bạn nghĩ thế nào? Dù bạn dấu mặt hay dấu cả thân xuống bùn tôi cũng lôi bạn lên.Tôi đã từng nói: gia đình là khoảng tổ ấm riêng tư, xấu đẹp gì tôi cũng xin được giữ cho riêng mình. Tôi ra sức bảo vệ, gìn giữ nó. Tôi và bạn không thù không oán, bạn lại cố ý hại tôi chỉ vì tư lợi cá nhân. Điều đó khó chấp nhận với 1 lời xin lỗi qua loa.
 
Tôi đánh giá cao chủ nhân của trang web đã đưa tin. Các bạn cứ chuẩn bị tinh thần đối mặt với tôi là vừa. Vì Tôi tuyên bố: Không Đơn Giản chỉ là 1 lơi XIN LỖI ..."
 
Tác giả bài viết đăng tải lời xin lỗi công khai gửi đến gia đình ca sĩ Tuấn Hưng
 
Liên lạc với Tuấn Hưng ngay sau khi những thông tin không hay được lan truyền trên mạng, anh đã có những chia sẻ thật lòng về sự việc này. Tuấn Hưng cho biết, khi mới biết được tin, anh cảm thấy thật sự sốc với những gì mà anh đọc được. Anh không thể tưởng tượng nổi là lại có một bài viết vô căn cứ, bịa đặt trắng trợn về hoàn cảnh gia đình anh, thậm chí còn dám trích những đoạn chia sẻ "từ trên trời rơi xuống" mà người viết cho rằng đã phỏng vấn anh. Trước giờ, đối với Tuấn Hưng, anh luôn coi gia đình là điều thiêng liêng nhất, nên anh không chấp nhận bỏ qua cho người viết và trang web đăng tải bài viết này một cách dễ dàng.
 
 “Tôi không hiểu tại sao họ lại có thể bất chấp mọi thủ đoạn nhằm phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác vì lợi ích cá nhân của mình. Với tôi, gia đình là tổ ấm mà tôi luôn trân quý nhất, là nơi bình yên mà sau những giờ làm việc vất vả để có thể trở về và quây quần bên nhau. Tôi cảm thấy mình đang bị xúc phạm nặng nề vì họ đã đi quá xa và vượt qua giới hạn về sự chịu đựng của tôi”.
 
Khi được hỏi về cảm xúc của vợ anh - Thu Hương khi biết được thông tin này, Tuấn Hưng cho biết: "Vợ tôi là một người rất hiểu và luôn tin tưởng tôi, vì thế với thông tin này cô ấy luôn biết tỉnh táo để nhận biết đâu là sự thật, đâu là sự bịa đặt. Cô ấy còn liên tục điện thoại cho tôi để động viên, chia sẻ. Tôi không cảm thấy lo lắng vấn đề vợ tôi sẽ suy nghĩ, nhưng đối với những người thân bên phía gia đình vợ tôi, lại đang rất lo lắng cho cô ấy. Tôi hoàn toàn không muốn, những điều dối trá này lại khiến những người thân thiết của tôi phải phiền lòng!".
 
Vợ của Tuấn Hưng rất hiểu và tin tưởng anh
 
Chốt lại buổi nói chuyện, Tuấn Hưng cho biết, anh đã có cách tìm ra nhân vật "ném đá dấu tay" và trang web đăng tải nội dung bài viết bịa đặt trắng trợn này. "Nếu tôi không làm hành động này, thì những kẻ vô đạo đức vẫn sẽ tiếp tục nhởn nhơ muốn hại ai thì hại, và giới nghệ sĩ chúng tôi sẽ sống mãi trong sự sợ hãi bởi những thông tin vô căn cứ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng tôi" - Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" kết lại.