Tuấn Hưng: 'Phụ nữ là loài động vật kêu rất to'

19/10/2012, 16:27 GMT+07:00

"Chẳng ngu gì mà lợi dụng phụ nữ, vì phụ nữ là loài động vật kêu rất to, và kêu rất nhiều, kêu sảng không lý do dù chẳng có chuyện gì cả."

- Đã khi nào anh nghĩ sẽ yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình?

Tôi từng yêu và yêu nhiều. Một phụ nữ lớn tuổi giúp mình nhiều thứ lắm đó. Có những khoảng lặng sau công việc, mệt mỏi quá hay bị thiếu hụt, người phụ nữ lớn tuổi có thể hiểu và chia sẻ được. Nó có những cảm giác rất hay.

- Nhưng tâm lý đàn ông vẫn thích những cô gái ít tuổi hơn mình chứ?

Không hẳn đâu. Nếu bạn là người đàn ông trưởng thành, bạn không cần phải sợ hãi một người phụ nữ từng trải. Chỉ những ai kém tự tin và chưa thực sự trưởng thành mới cần tìm cho mình những cô gái ít tuổi, non nớt, thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, bảo sao nghe vậy. 

Còn tôi không bao giờ muốn đối phó với phụ nữ, nên có thể những người phụ nữ lớn tuổi hơn họ sẽ chiều chuộng tôi hơn, làm cho tôi thấy được chia sẻ an ủi nhiều hơn, được yêu nhiều hơn. Còn nếu yêu một cô gái nhỏ tuổi thì mình sẽ luôn luôn ở trong tình trạng phải theo và phải chiều người ta, khá mệt mỏi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


- Nếu được chiều, được lo mọi thứ, anh có cảm giác đó giống như một bà chị gái, thậm chí một người mẹ thứ hai?

Chính bởi những mâu thuẫn như bạn nói nên đôi khi tôi hay bị dằn vặt và đến giờ tôi vẫn chưa tìm được người bạn gái khiến mình thực sự cảm thấy hạnh phúc. Lúc này tôi chỉ cắm đầu vào công việc. Không hiểu từ lúc nào trong đầu tôi hình thành suy nghĩ bất cần, chỉ có niềm vui duy nhất là 7h tối mặc quần áo vào và đi hát. Mọi cảm xúc thăng hoa trên sân khấu làm tôi quên hết mọi vướng bận trong cuộc sống. 

Đến giờ tôi hiểu nhiều hơn, nghiệp nặng quá nên đời sống tình cảm sẽ khó khăn và có thể phải hy sinh nhất định, có thể tôi không cưới vợ nữa, chỉ cần sống với một người hiểu và chia sẻ với mình là đủ. Hạnh phúc nhất là có người chia sẻ, không làm mình mệt mỏi.

- Ngay cả khi người đó lớn hơn anh nhiều tuổi?

Tôi nghĩ tuổi tác không phải vấn đề, mà là việc họ có đồng cảm và chia sẻ được với mình hay không.

- Có vẻ anh rất đồng cảm với những sự việc xảy ra trong showbiz hiện tại. Mới đây một siêu mẫu 23 tuổi công bố yêu một nữ tỷ phú hơn 60 tuổi, anh nghĩ sao?

Khó quá nhỉ. Nếu với một phụ nữ quá lớn tuổi như vậy thì khó yêu. Nếu sống chung với vai trò là mẹ nuôi hay chị nuôi thì sẽ dễ được công chúng chấp nhận hơn. Chứ chuyện cặp bồ thì khó quá nhỉ. 

Tôi cũng chưa từng biết một phụ nữ 60 tuổi khi yêu thì sẽ như thế nào. Nhưng với một phụ nữ lớn tuổi thế, với những nét đẹp quý bà thế, thì yếu tố để trở thành một người mẹ nhiều hơn là trở thành một người tình. Còn cậu siêu mẫu kia thì tôi chịu, có thể gu của cậu ấy quá lạ (cười).

- Đã khi nào anh hối hận khi yêu một ai đó?

Nhiều. Không phải lúc nào tôi cũng thông minh sáng suốt. Từng có những khi tôi vồ vập lao đến, yêu tưởng chết, tưởng là cuộc tình cuối cùng, đây thực sự là người mình sẽ dừng lại để sống trọn đời, nhưng đúng là phải ở cạnh nhau liên tục mới bộc lộ mọi góc cạnh con người. Nó sẽ nảy sinh mâu thuẫn. 

Tôi từng cố gắng níu kéo. Nếu khi tôi 18 tôi sẽ cắt xoẹt ngay để thoát thân. Nhưng giờ lớn hơn một chút, tôi cố gắng xem mọi thứ có thể cứu vãn được không. Tôi nghĩ mình phải chấp nhận được cả tính xấu của người khác nữa.

- Người ta thường nghĩ một ngôi sao yêu một người bình thường thì mối quan hệ đó nhuốm màu lợi dụng. Anh nghĩ sao?

Nên tìm cho mình một người cùng tư duy sống, có sự tương xứng về tri thức, sự lợi dụng sẽ hạn chế bớt đi. Khi có được một người đồng cảm và có những chia sẻ sâu sắc, thì đó là tri kỷ chứ không phải là sự lợi dụng. Còn khi mình yếu ở đâu đó, mình sẽ lợi dụng người ta. Tôi thì không thích như vậy. Nồi nào nên úp vung nấy.

- Nếu ai đó nói anh là người đàn ông chuyên lợi dụng phụ nữ thì sao?

Ít lắm. Tôi vốn bị tai tiếng là không thật lòng với phụ nữ, đào hoa hay lăng nhăng nhưng hiếm khi ai đó nói tôi lợi dụng phụ nữ. Cá tính của tôi sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Nhưng tôi cũng không loại trừ người ta nói về mình như thế. Bởi cuộc sống này muôn màu, có nhiều người đặt điều nói như thật, họ có mất gì đâu. Dựng chuyện nói xấu người khác nhà nước đâu có đánh thuế. Tôi quen rồi, không cần thanh minh.

- Có một câu chuyện trên mạng, người ta nói về mối quan hệ của anh với một cô gái hải ngoại. Người ta kết luận, anh đang lợi dụng cô này. Anh có muốn đính chính?

Thứ nhất, từ lúc bắt đầu biết yêu, tôi chưa yêu ai ở hải ngoại. Bảy năm sống và làm việc ở Mỹ, tôi cũng chưa có mối tình nào chính thức. Đó là một thông tin hoàn toàn sai lệch. 

Tôi từng phải đối chất với rất nhiều người trong những tình huống cực kỳ ngớ ngẩn. Nhiều phụ nữ tạm gọi là ngưỡng mộ tôi, muốn nghe tôi hát, ngay lập tức chồng hay bạn trai của họ gọi cho tôi và hỏi vì sao tôi lăng nhăng với người phụ nữ của họ. Tôi buộc phải giải thích là tôi không có liên quan nào riêng tư, ngoài việc một ca sĩ tôn trọng khán giả của mình. 

Có biết bao người phụ nữ chờ đợi tôi, tại sao tôi lại lao vào một phụ nữ đã có chồng. Tôi có thể hái được cả vườn hoa, cớ gì phải đi giành bông hoa đã có chủ. Thứ hai, chẳng ngu gì mà lợi dụng phụ nữ, vì phụ nữ là loài động vật kêu rất to, và kêu rất nhiều, kêu sảng không lý do dù chẳng có chuyện gì cả. Nếu đàn ông kêu to nghĩa là phải có những việc gì đó xảy ra, chứ phụ nữ thì không cần thế. Nên tôi nghĩ, chớ có đụng vào họ.... 

Sẽ còn những tin đồn thất thiệt khi tôi còn làm ca sĩ. Nhưng tôi là người đàn ông đã đi được nửa cuộc đời, nên chẳng còn ngu dại gì để buộc vào cổ mình những điều tệ hại như vậy.