Tuấn Hưng lưu diễn Châu Âu cùng nữ DJ “nóng bỏng”

24/02/2014, 14:15 GMT+07:00

Tour diễn Châu Âu của Thúy Khanh và Tuấn Hưng vừa kết thúc gồm nhiều nước thuộc khối Châu Âu trong đó 2 người được hội ngộ chung tại Ba Lan, Hungari và Tiệp Khắc.

Mặc dù không có thời gian dành cho ngắm cảnh hay mua sắm vì tối hát xong thì về khách sạn thu gom hành lý bay sang nước khác để hôm sau diễn tiếp nên những hình ảnh ít ỏi trên sân khấu của hai người là những khoảnh khắc tình cảm khán giả tại Châu Âu dành cho họ, cũng như họ đã cháy hết mình trên sân khấu để đáp lại tấm chân tình ấy


	
	Tuấn Hưng và ca sĩ/DJ Thuý Khanh
Tuấn Hưng và ca sĩ/DJ Thuý Khanh

Được biết trong tour diễn này Thúy Khanh đảm nhận vừa hát vừa DJ và thật sự đã để lại ấn tượng khá tốt trong lòng khán giả Châu Âu. Cả hai đã mang lại một không khí sôi động và hào hứng phá tan cái lạnh giá của Châu Âu, sự kết hợp giữa Thúy Khanh và Tuấn Hưng đã tạo nên những đêm diễn hoàn hảo hài lòng tất cả mọi đối tượng từ già đến trẻ.

Tour diễn của 2 người  thành công bởi mỗi đêm diễn đều chật kín khán giả. Ca sĩ hải ngoại Thuý Khanh đang xây dựng hình ảnh ca sĩ - DJ rất kịp thời, cô dường như là ca sĩ/DJ đầu tiên của Việt Nam, và vì thế lịch diễn của cô cũng dày đặc trong và ngoài nước.