Tuấn Hưng hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn nát đầu siêu xe 16 tỷ đồng

17/10/2018, 08:20 GMT+07:00

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về chiếc siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn, anh cho biết không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

Sau thời gian im lặng, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe 16 tỷ đồng gặp tai nạn.

Hôm qua 16/10, hình ảnh chiếc siêu xe đỏ được cho là của nam ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ không giấu được sự lo lắng.

Theo một nguồn tin khá thân thiết với Tuấn Hưng đã chia sẻ lý do siêu xe gặp nạn: "Do trời mưa, đường trơn trượt nên tài xế mất lái. Cảnh sát giao thông có tới đo nồng độ cồn bằng máy nhưng không có gì cả".

Tuấn Hưng hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn nát đầu siêu xe 16 tỷ đồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước sự bàn tán và lo lắng của mọi người, mới đây trên trang cá nhân của mình Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về chiếc siêu xe gặp tai nạn. Cụ thể, giọng ca Nắm lấy tay anh viết:

"A di đà phật. Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm".

>> Bài viết liên quan:
Hé lộ nguyên nhân siêu xe 16 tỷ của ca sĩ Tuấn Hưng nát bét đầu sau tai nạn
Chiếc siêu xe 16 tỷ đồng gặp sự cố trên đường, Tuấn Hưng "cầu cứu" người dân
Trước Tuấn Hưng, không ít xế hộp sao Việt tan nát, bẹp dí vì tai nạn giao thông


Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm và động viên và hy vọng anh nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những biến cố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm và động viên và hy vọng anh nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những biến cố.


Dường như, đây là một năm không may mắn đối với Tuấn Hưng khi anh liên tục gặp phải những điều không may như: bị mắc bệnh vảy nến, liveshow bị hủy vào phút chót, gặp tai nạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dường như, đây là một năm không may mắn đối với Tuấn Hưng khi anh liên tục gặp phải những điều không may như: bị mắc bệnh vảy nến, liveshow bị hủy vào phút chót, gặp tai nạn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!