Tuấn Hưng nói gì sau khi lộ ảnh "ôm ấp" gái lạ trong bar?

27/08/2017, 12:20 GMT+07:00

Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc đầy ngọt ngào dành cho vợ con sau khi bị cư dân mạng đăng ảnh ôm thân thiết các fan nữ trong quán bar. 

Những hình ảnh Tuấn Hưng được một fan nữ xinh đẹp hôn vào má khi ở trong quán bar lan truyền với tốc độ khá nhanh trên mạng. Trong ảnh, fan nữ ăn mặc trẻ trung, xinh đẹp, quàng tay qua cổ và hôn vào má Tuấn Hưng. Đáp lại hành động mà fan nữ dành cho mình giọng ca Nắm lấy tay anh cười rất rạng rỡ, anh cũng khẽ ôm nhẹ vào eo cô.

Tuấn Hưng nói gì sau khi lộ ảnh


Những hình ảnh này xuất phát từ một buổi diễn của Tuấn Hưng tại Sài Gòn và các fan nữ chỉ là thể hiện tình cảm với thần tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh này xuất phát từ một buổi diễn của Tuấn Hưng tại Sài Gòn và các fan nữ chỉ là thể hiện tình cảm với thần tượng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi thổ lộ tình cảm cho bà xã Thu Hương thông qua chia sẻ vô cùng ngọt ngào. Nam ca sĩ viết: "Chỉ có sự bình yên trong ngôi nhà hạnh phúc mới đủ sức chống lại bão tố ngoài kia. Tình yêu tuyệt đối dành cho vợ con và gia đình phá tan mọi mưu hèn kế bẩn nhằm phá tan hạnh phúc của chúng mình. Vợ yên tâm và nắm chặt lấy tay chồng, chồng chỉ yêu mình vợ và các con mà thôi. Bận đi làm xa cái là đám cô hồn nó lại xuất hiện ngay... Thiên lôi nhòm ngó tụi bay".

Qua chia sẻ này nhiều người còn nghĩ, giọng ca Nắm lấy tay anh đang "dằn mặt" những cư dân mạng đặt điều và nói xấu anh trước loạt ảnh thân thiết với fan nữ bị rò rỉ cách đây ít ngày.


Tuấn Hưng đăng ảnh hạnh phúc bên gia đình khi bị tố ôm thân thiết fan nữ trong bar. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng đăng ảnh hạnh phúc bên gia đình khi bị tố ôm thân thiết fan nữ trong bar.

Trước đó ít giờ, vợ của Tuấn Hưng cũng đăng hình ảnh tình tứ bên chồng trên trang cá nhân cùng lời chia sẻ: "Gia đình là điều tuyệt vời nhất ... 3 mẹ con yêu bố".

Tuấn Hưng nói gì sau khi lộ ảnh

Tuấn Hưng nói gì sau khi lộ ảnh

Tuấn Hưng nói gì sau khi lộ ảnh

Tuấn Hưng nói gì sau khi lộ ảnh


Những hình ảnh ngọt ngào của Tuấn Hưng và Thu Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh ngọt ngào của Tuấn Hưng Thu Hương.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!