Tuấn Hưng "nổi điên" chỉ trích Hoa Vinh chế lời hit thô tục: "Đó là thằng nào"

13/12/2018, 14:25 GMT+07:00

Vừa bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn chỉ thẳng đích danh vì chế lời bài hát "Độc thoại" một cách quá đáng, Hoa Vinh tiếp tục hứng chịu sự chỉ trích từ nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tuấn Hưng còn khẳng định sẽ cùng Nguyễn Hồng Thuận làm rõ sự việc lần này.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bày tỏ sự không hài lòng của mình trên trang cá nhân về việc Hoa Vinh chế lời bài hát Độc thoại một cách quá đáng. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác và được Tuấn Hưng thể hiện rất thành công vào năm 2013. Tuy nhiên, khi vào tay Hoa Vinh, ca khúc này lại trở thành bản nhạc với những ca từ thô tục.


Tuấn Hưng chia sẻ sự bức xúc trên trang cá nhân.
Tuấn Hưng chia sẻ sự bức xúc trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc của mình: "Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Thằng ca sĩ này là thằng nào nhỉ nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?"


Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận quyết làm rõ sự việc này.
Tuấn HưngNguyễn Hồng Thuận quyết làm rõ sự việc này.

>> Xem chi tiết: Sau khi bị bạn gái cũ tố, Hoa Vinh lại bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mắng vì lý do bất ngờ

Không chỉ vậy, nam ca sĩ Tuấn Hưng còn cho biết sẽ cùng với Nguyễn Hồng Thuận làm rõ sự việc lần này. Trước đó, Nguyễn Hồng Thuận cũng đã chỉ thẳng đích danh Hoa Vinh trên trang cá nhân. Nhạc sĩ viết: "Mấy bạn cho mình hỏi: Nếu mấy bạn là tác giả của bài hát mà bị mang ra chế lời kiểu này, và mình đang có suy nghĩ, bạn ca sĩ lầy quá xá rồi nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn. Mà nếu im lặng cho qua thì thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng... Mấy bạn tư vấn cho mình nha".

Tuấn Hưng

Độc thoại là ca khúc có lời bài hát hoa mỹ, sâu lắng, kể về tâm trạng của chàng trai bị thất bại trong tình yêu và đang tự trách chính mình. Tuy nhiên, Hoa Vinh đã chế lại thành một ca khúc đầy dung tục với ý nghĩa là việc một chàng trai bị một cô gái điếm "chơi khăm", nên giờ đành nhận lại chua xót.  Điều này hiển nhiên khiến cho cả nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nam ca sĩ Tuấn Hưng đều cảm thấy bị thiếu tôn trọng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!