Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi: "Nghệ sĩ thì cũng là môt công dân"

17:40 15/03/2020

Hai ngày qua, các nghệ sĩ Việt cùng nhau chung tay quyên góp để có thêm kinh phí giúp người miền Tây vượt qua hạn mặn cũng như chống dịch covid-19.

Theo đó, số tiền đã lên đến hàng tỷ đồng và mọi người hiện vẫn đang tiếp tục kêu gọi để có thêm nhiều máy lọc nước được lắp đặt.

 
Thủy Tiên đến tận nơi để hỗ trợ khảo sát tình hình. (FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đến tận nơi để hỗ trợ khảo sát tình hình. (FBNV)

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi khi bị chê bai "keo kiệt"

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến vấn đề vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang gặp phải những bình luận mang tính tiêu cực, chê bai chuyện quyên góp 50 triệu đồng cho người dân miền Tây.

Cụ thể, giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết: "Đang ngồi nhà không biết làm gì thì đọc được cái tin đau khổ này (tôi cho là như vậy). Bao năm qua cái chuyện tự nguyện làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng cho xã hội là tùy tâm mỗi người. Bản thân tôi, lúc có mình làm nhiều và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể.

Không có quy tắc nhất thiết một đại gia một lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ. Một nghệ sỹ khi ra mặt phải tiền trăm. Còn một người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được. Hai em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc hai em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ thì cũng là đáng trân trọng mà. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa. Tôi thấy nhiều bạn comment tự đại diện cho người dân miền Tây nói: Không thèm, không nhận... Vô lý quá... quá vô lý.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi:

Anh tiếp tục nhắn nhủ: "Tôi chỉ muốn nói: Nghệ sỹ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân. Một công dân như bao nhiêu công dân khác. Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một tí. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy.

Em nó đã nói của ít lòng nhiều rồi. Các cụ có câu: Một cây làm chẳng lên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao. Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. Đừng soi mói nhau chì chiết nhau làm gì cho mất đi tinh thần dân tộc. Nào 1.2.3 nắm tay nhau thật chặt nhé".

 
Giao dịch của Đông Nhi sang tài khoản Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giao dịch của Đông Nhi sang tài khoản Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Có lòng ủng hộ miền Tây 50 triệu, vợ chồng Đông Nhi vẫn bị chỉ trích

Đông Nhi bị chê bai keo kiệt

Vợ chồng giọng ca Khóc là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đã quyên góp 50 triệu đồng sang tài khoản của Thủy Tiên và đi kèm lời nhắn ​mang nước về miền Tây. Ngay lúc này, có rất nhiều lời bình luận tiêu cực cho rằng cô keo kiệt, làm đám cưới hoàng tráng như thế mà chỉ góp vài chục triệu, không xứng với hình ảnh của họ.

 

 
Vợ chồng Đông Nhi gặp phải các bình luận tiêu cực. (Ảnh: Hóng hớt showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đông Nhi gặp phải các bình luận tiêu cực. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Vốn là người thẳng tính nên Tuấn Hưng đã không ngại lên tiếng trước những bình luận vô lý dành cho đồng nghiệp. Hiện tại, dù số tiền là bao nhiêu thì cũng rất quý vì nó góp phần to lớn trong việc hỗ trợ người dân vượt qua hạn mặn. 

Tuấn Hưng phản pháo anti-fan

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện quan điểm cá nhân trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Tuấn Hưng tức giận đáp trả thông tin cho rằng vợ chồng anh ly hôn vì bà xã không chấp nhận được tính chơi bời của chồng.

Tuấn Hưng thẳng thắn những người tung tin đồn: "Ít khi mình phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ yêu tinh ma quỷ, chỉ là yêu ma quỷ quái mới không cần biết đúng sai vẫn làm theo suy nghĩ bẩn thỉu của nó". Anh khẳng định hai vợ chồng êm ấm từ trong ra ngoài, không mâu thuẫn như mọi người đang nghĩ.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!