Tuấn Hưng làm điều đặc biệt tặng fan sau sự cố hủy show phút chót, siêu xe gặp nạn

23/10/2018, 14:30 GMT+07:00

Tuấn Hưng xác nhận ngày trở lại với liveshow mới mang tên "Cảm ơn" như một tri ân dành cho người hâm mộ.

Sau sự cố bị hủy liveshow vào phút chót, Tuấn Hưng vừa xác nhận sẽ tổ chức lại liveshow mới mang tên "Cảm ơn". Sau tất cả, nam ca sĩ đã lấy lại tinh thần, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đặc biệt hơn.

Sau khi liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát bất ngờ bị hủy vào phút chót, mới đây, Tuấn Hưng vừa đưa ra thông tin chính xác về thời gian của liveshow mới khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Liveshow lần này của Tuấn Hưng mang tên Cảm ơn, được tổ chức vào ngày 26/10 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Chủ đề của liveshow lần này được chọn như lời tri ân Tuấn Hưng dành cho những khán giả đã ủng hộ liveshow 20 năm của anh cũng như ở cạnh anh trong suốt thời gian qua. Liveshow Cảm ơn sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời Khắc Việt, Tú Dưa, Hạnh Sino... 


Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow mới vào 26/10.
Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow mới vào 26/10.

Thời gian qua Tuấn Hưng ít xuất hiện trước truyền thông là để dành thời gian cùng ê-kíp chuẩn bị liveshow Cảm ơn. Đối với anh, đây là "trận đánh lớn", nơi anh được thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo để tri ân người hâm mộ. Sau sự cố của liveshow Ngựa hoang, Tuấn Hưng hi vọng Cảm ơn sẽ không gặp trục trặc nào để khán giả có thể tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời. 


Tuấn Hưng đã dành khoảng thời gian qua để thực hiện liveshow Cảm ơn.
Tuấn Hưng đã dành khoảng thời gian qua để thực hiện liveshow Cảm ơn.

>> Bài viết liên quan:
Sau khi than thở kiệt quệ với bạn thân, Tuấn Hưng khoe được vợ chăm chút vẻ ngoài
Tuấn Hưng: "Tôi hoang mang khi người của Cung thể thao quần ngựa phủi trách nhiệm"
Tuấn Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ sau sự cố nhập viện vì bị hoãn show phút chót

Như đã thông báo từ trước, Tuấn Hưng sẽ hoàn lại tiền vé cho những khán giả đã mua vé liveshow Ngựa hoang. Tuy nhiên, những khán giả nào cầm vé liveshow Ngựa hoang đến tham dự liveshow Cảm ơn sẽ được nam ca sĩ sắp xếp chỗ ngồi. Ngoài 1.000 khán giả đã mua vé liveshow Ngựa hoang, liveshow lần này của Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều khán giả hơn.


Tuấn Hưng sẽ hoàn tiền vé lại cho những ai không đến dự liveshow Cảm ơn.
Tuấn Hưng sẽ hoàn tiền vé lại cho những ai không đến dự liveshow Cảm ơn.


Tuấn Hưng bật khóc khi liveshow Ngựa hoang bị hủy.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng vốn sẽ được tổ chức vào 5/10 tại Cung Thể thao Quần ngựa. Nam ca sĩ đã đầu tư số tiền rất lớn để tạo dấu ấn đặc biệt cho sự nghiệp ca hát của mình. Tuy nhiên, liveshow bất ngờ bị hủy ngay trước giờ diễn vì không đảm bảo an ninh về phòng cháy chữa cháy. Sự cố này đã khiến Tuấn Hưng vô cùng căng thẳng, phải nhập viện vì sức khỏe suy yếu.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN