Tuấn Hưng kêu gọi được hơn 1 tỷ giúp Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch

28/05/2021, 13:20 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận cùng không ít những ồn ào xoay quanh. Tuy nhiên, mặc kệ những lùm xùm đó, Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ vẫn tích cực đi đầu việc kêu gọi quyên góp từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân, anh vui mừng thông báo số tiền mà anh đứng ra kêu gọi khán giả đóng góp để giúp bà con Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch đã lên tới hơn 1 tỷ đồng.

 
Tuấn Hưng cũng là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng cũng là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Anh hào hứng chia sẻ: "Hơn cả những gì mình mong đợi lần kêu gọi này. Mình biết thời điểm này ai cũng gồng mình lo cho công việc và miếng ăn cả, thế nhưng tình thế khiến mình mạnh dạn đứng lên làm cầu nối , kết nối và lan tỏa nhanh tinh thần dân tộc Việt Nam.

Từ các doanh nghiệp, các nghệ sĩ, những sinh viên và thậm chí cả những người đang thất nghiệp đều gửi gắm tình cảm tới Bắc Giang và Bắc Ninh. Điều đó thật tuyệt vời. Sáng ngời lòng yêu nước yêu đồng bào của chúng ta. Cứ thế nhé. Cho đi là còn mãi, 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no..."

 
Tuấn Hưng vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ từ Tuấn Hưng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc góp sức, góp của, nhiều người cũng lên tiếng dành lời khen "có cánh" cho nam ca sĩ Tìm Lại Bầu Trời với hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Trên thực tế, việc Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp trong thời điểm nhạy cảm khi những ồn ào về nghệ sĩ sử dụng số tiền của mạnh thường quân không minh bạch liên tiếp nổ ra cũng khiến anh bị nghi ngờ. Nhiều bình luận không hay xuất hiện trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Thế nhưng, sự xuất hiện của các bình luận tiêu cực này không khiến nam ca sĩ nhụt chí. Anh đáp trả đanh thép: "Xin tất cả hãy hướng về vùng dịch và đừng mang con dao 2 lưỡi vào đây. Hãy tự xóa bình luận không mang tính xây dựng của mình. Tôi làm theo cách của tôi. Cây ngay không sợ chết đứng".

 
Tuấn Hưng nêu rõ quan điểm về việc thiện nguyện trước những nghi ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng nêu rõ quan điểm về việc thiện nguyện trước những nghi ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng liên tục cập nhật tình hình về số tiền mà anh nhận được cùng những bước đầu tiên chuẩn bị cứu trợ cho bà con Bắc Ninh, Bắc Giang. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Có câu: Chống dịch như chống giặc. Có sức dùng sức, có gì dùng nấy. Lòng quyết tâm cao và ý thức luôn sẵn sàng sẽ góp phần quan trọng để xây dựng 1 cộng đồng xung quanh mình biết sống hết mình và chia sẻ với nhau trong mọi hoàn cảnh. Mình thấy mình vui vì luôn được mọi người tín nhiệm trong vai trò cầu nối để thực hiện nhưng việc làm xã hội".

 
Tuấn Hưng chia sẻ về những gói hàng cứu trợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng chia sẻ về những gói hàng cứu trợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc liên tiếp mỉa mai hay có thái độ nghi ngờ tính minh bạch của một số người khiến khán giả lắc đầu cho rằng "cứ bắt lỗi như thế thì nghệ sĩ nào dám đứng ra kêu gọi từ thiện nữa". Tuy nhiên, đáp án rõ ràng nhất cho câu nói trên lại chính là hình ảnh những nghệ sĩ vẫn đang tích cực làm từ thiện, bỏ ngoài tai mọi ồn ào, thị phi không đáng có.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ CỨU TRỢ CHO NGƯỜI DÂN BẮC NINH - BẮC GIANG

- Mỹ Tâm: Người hâm mộ mới đây đã chia sẻ bức thư cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang. Theo đó, nữ ca sĩ đã âm thầm quyên góp 300 triệu đồng ủng hộ bà con vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

- MC Đại Nghĩa: Nam MC cũng chung tay giúp sức trong việc cứu trợ khi tặng khẩu trang, thiết bị sinh hoạt, nhu yếu phẩm cho bộ đội biên phòng, bà con chống dịch ở Bắc Ninh, Hà Giang cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

- Hòa Minzy: Nữ ca sĩ đã ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch cho tỉnh nhà.

- Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 500 triệu đồng từ đêm nhạc Veston cho quỹ mua vắc xin.

- Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 100 giường inox trị giá 210 triệu và 100 triệu đồng tiền mặt.

Xem thêm tại đây!