Không nằm ngoài trào lưu, Tuấn Hưng cũng hát hit theo phiên bản hình khối

11:20 10/09/2018

Trào lưu biến chữ viết thành hình tam giác, vuông, tròn đang rộ lên trong cộng đồng mạng Việt với hàng loạt bản cover, ảnh chế 'lầy lội'. Hưởng ứng trào lưu này, Tuấn Hưng cũng cover lại theo trend khiến dân mạng cười như "được mùa". 

Mạng xã hội đang lan truyền khá nhiều đoạn clip ghi lại cảnh học sinh tiểu học tập đọc, trong đó, thay vì đọc những chữ cái hay những từ thì các bé chỉ tay vào những biểu tượng hình tròn, hình vuông, hình tam giác... để đọc.

Cách đọc mới của các em tiểu học đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ và dư luận. Không nằm ngoài trào lưu, ca sĩ Tuấn Hưng cũng chia sẻ lên trang cá nhân bản cover hit Phải chia tay thôi theo hướng ballad phiên bản hình khối. Không những thế nam ca sĩ còn thêm hai hình khối là hình trụ vuông và méo. 

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 


Nam ca sĩ Tuấn Hưng phát sốt với trào lưu "tròn, vuông, tam giác" ca khúc Phải chia tay thôi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Tuấn Hưng phát sốt với trào lưu "tròn, vuông, tam giác" ca khúc Phải chia tay thôi. 


Clip: Tuấn Hưng sáng tạo thêm 2 hình khác vào ca khúc theo trào lưu hình khối. 

>> Có thể bạn quan tâm
Trào lưu chế “tròn, vuông, tam giác” đang chiếm sóng mạng xã hội
Trịnh Thăng Bình bắt trend, hát hit theo phong cách tròn - vuông - méo
Hứa Minh Đạt gây sốt khi cover "Em gái mưa" phiên bản hình khối​


Dù là ca khúc buồn nhưng bằng bộ chữ hát theo hình khối mới khiến nhiều người cười vỡ bụng khi nghe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là ca khúc buồn nhưng bằng bộ chữ hát theo hình khối mới khiến nhiều người cười vỡ bụng khi nghe.


Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được gần 22 nghìn lượt thích, gần 7 nghìn lượt chia sẻ và hơn 1 nghìn lượt bình luận. Đoạn clip vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người thừa nhận, chỉ nghe thôi cũng thấy "hại não" vô cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được gần 22 nghìn lượt thích, gần 7 nghìn lượt chia sẻ và hơn 1 nghìn lượt bình luận. Đoạn clip vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người thừa nhận, chỉ nghe thôi cũng thấy "hại não" vô cùng.

Trước Tuấn Hưng, Hứa Minh Đạt, Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình... cũng hưởng ứng trào lưu này. Được biết trào lưu chế nhạc này xuất phát từ câu chuyện mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip dạy học bằng phương pháp đọc “tròn, vuông, tam giác” thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều phụ huynh hoang mang bởi cách đánh vần "khó hiểu" với cả người lớn và trẻ em. Còn có clip ghi lại cảnh phụ huynh bực tức, lớn tiếng với con trẻ khi các bé chỉ vào hình để đọc vanh vách, nhưng khi hỏi tới chữ thì không biết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!