Tuấn Hưng cuối cùng cũng lên tiếng trước những tin đồn bỏ bê sự nghiệp ca hát

01/02/2018, 10:45 GMT+07:00

Cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn liệu Tuấn Hưng đang có ý định từ bỏ sự nghiệp ca hát để chuyên tâm lui về giúp vợ khi liên tục thấy anh hết đăng tải đoạn clip tặng bà xã đến bộ ảnh đeo tạp dề vào bếp, đi chợ, chăm con,...Trước những tin đồn đó, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ để phần nào giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.


Tuấn Hưng trong bộ ảnh Một ngày trở thành… vợ được chia sẻ thời gian qua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng trong bộ ảnh Một ngày trở thành… vợ được chia sẻ thời gian qua. 

Sau khi đăng tải một đoạn clip ngắn làm tặng bà xã và bộ ảnh Một ngày làm vợ trên trang cá nhân, dù nhận được khá nhiều lời khen nhưng Tuấn Hưng cũng  khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng đặt  dấu chấm hỏi “Có chăng Tuấn Hưng đang dần lui về hậu phương và trở thành một người đàn ông của gia đình?” 

Đối với Tuấn Hưng, khó có ai hình dung được chàng ca sĩ đào hoa ngày nào của showbiz bỗng nhiên lại thay đổi nhiều đến vậy. Chia sẻ về lí do của sự thay đổi lớn này, Tuấn Hưng nói: “Đó chính là vợ! Với tôi, việc cưới vợ sinh con là một bước ngoặt lớn, không ai có thể ép mình thay đổi trừ khi mình tự muốn điều đó”.

Phải công nhận, đây là sự thay đổi tích cực của một người đàn ông. Tuy nhiên, với cương vị là một ca sĩ, điều này dường như chẳng phải là tin vui đối với người hâm mộ bởi từ khi kết hôn, anh gần như không ra sản phẩm âm nhạc mới, những tin tức về Tuấn Hưng giờ chỉ xoay quanh vợ con và gia đình.. 

Trả lời trước những thắc mắc này, Tuấn Hưng chia sẻ đã lập gia đình thì bản thân phải tập trung xây dựng tổ ấm cùng bà xã. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định không vì vậy mà lơ là sự nghiệp ca hát, anh đang chờ thời điểm thích hợp để cho ra sản phẩm âm nhạc kỷ niệm quãng thời gian ca hát của mình.  

Tuấn Hưng cuối cùng cũng lên tiếng trước những tin đồn bỏ bê sự nghiệp ca hát - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một sự thật mà ít ai biết rằng, Tuấn Hưng không phải là “cậu ấm” được nuông chiều như nhiều người nghĩ. Thực tế anh chia sẻ, bản thân sinh ra trong một gia đình Bố mẹ đều là công nhân viên chức nên những việc nhỏ như vào bếp, dọn dẹp nhà cửa, anh đã được bố mẹ “tôi luyện” từ  bé. Do đó không có gì khó hiểu khi anh sẵn sàng xắn tay vào bếp giúp vợ.  

Một lý do đặc biệt nữa khiến anh không ngại từ bỏ hình ảnh “soái ca” để vào bếp là kể từ khi đồng hành cùng chiến dịch “Hiểu để yêu thương”, anh có cơ hội được hiểu và nhận ra rõ ràng hơn sự hy sinh của bà xã. Từ đó, anh chủ động dành thời gian chia sẻ để giúp đỡ và yêu thương vợ mình hơn. 

Chia sẻ về những thay đổi kể từ khi đồng hành cùng chiến dịch, anh cho biết: “Từ lúc tham gia “Hiểu để yêu thương”, tôi mới càng hiểu rõ hơn về sự yêu thương cần và được sẻ chia như thế nào là đúng cách. Có thể trước nay mình vẫn yêu vợ, vẫn thương vợ, nhưng mình lại không biết cách thể hiện, giờ thì tốt hơn nhiều rồi (cười). Tôi luôn cố gắng san sẻ việc nhà với vợ để phần nào giảm bớt vất vả cho cô ấy. Tôi nghĩ điều mà mỗi người vợ cần nhất chính là sự sẻ chia của người chồng với các công việc chăm sóc gia đình: không nấu nướng được thì phụ vợ lặt rau, xách đồ khi đi chợ; ăn xong bữa cơm thì xắn tay áo rửa bát, vợ bận dọn dẹp nhà cửa sẽ thay vợ tắm cho con,..."

Tuấn Hưng cuối cùng cũng lên tiếng trước những tin đồn bỏ bê sự nghiệp ca hát - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ai ngờ đâu nhờ tổ ấm nhỏ này, anh từ một chàng trai phong trần, lãng tử, nay đã trở thành mẫu ông chồng được săn đón nhất mạng xã hội.

Không chỉ vậy, nam ca sĩ cũng gửi lời nhắn nhủ đến cánh đàn ông: Đã đến lúc nên nhìn nhận đúng về những tảo tần không tên của vợ mà các đấng lang quân đang vô tình bỏ quên hằng ngày. 

Kéo dài suốt 3 tháng, chiến dịch này đã và đang thay đổi phần nào suy nghĩ của cánh mày râu về công việc nội trợ của phụ nữ và khuyến khích các ông chồng hãy cùng san sẻ việc nhà với vợ. Với thông điệp ý nghĩa đó, “Hiểu để yêu thương” hiện đang là chiến dịch được cộng đồng quan tâm cũng như ủng hộ.