Tuấn Hưng: Ca sĩ đầu tiên của Vbiz gắn bộ răng bằng kim cương đắt đỏ

12/01/2021, 10:10 GMT+07:00

Tuấn Hưng là một ca sĩ thành công của Vbiz từ sự nghiệp cho đến hôn nhân gia đình, kinh tế,... Anh vừa khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp trố mắt khi chơi lớn bằng cách gắn cả kim cương vào nguyên hàm răng.

 
Tất cả phần răng 2 hàm phía trước đều được đính viền bằng nhiều viên kim cương đắt đỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả phần răng 2 hàm phía trước đều được đính viền bằng nhiều viên kim cương đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Không có gì ngoài điều kiện: vợ Tuấn Hưng xuất hiện sơ sơ 20 tỷ đồng

Tuấn Hưng gia nhập hội chăm sóc đặc biệt cho nụ cười

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã khoe khung ảnh mới nhất và anh nở nụ cười tươi để nổi bật chi tiết mình vừa chăm chút kĩ lưỡng.

Nếu các khán giả từ trước đến nay thấy cộng đồng các rapper thường hay có xu hướng đính phụ kiện kim cương lên răng (grillz) để tăng tính độc đáo thì lần này Tuấn Hưng cũng chơi lớn như thế. Ngoài ra, giọng ca Cầu vòng khuyết còn úp mở chuyện chơi rap: "Này thì Rap. Máu rồi, chơi thôi. 20 năm trước đã chơi rồi. Chỉ là không ai nghe thôi".

 
Cận cảnh gần hết hàm răng của Tuấn Hưng được đính kim cương, không chỉ nhấn nhá vài viên mà toàn bộ đều được chạy viền răng bằng trang sức đắt đỏ, sáng chói, đây có thể gọi là nụ cười tiền tỷ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gần hết hàm răng của Tuấn Hưng được đính kim cương, không chỉ nhấn nhá vài viên mà toàn bộ đều được chạy viền răng bằng trang sức đắt đỏ, sáng chói, đây có thể gọi là nụ cười tiền tỷ. (Ảnh: FBNV)

 
Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản khổng lồ từ biệt thự, xe hơi chục tỷ cho đến nhiều đồng hồ giá trị. Vào dịp sinh nhật tuổi 40, Tuấn Hưng còn tự tặng mình viên kim cương đeo vào tai trị giá 300 nghìn USD. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản khổng lồ từ biệt thự, xe hơi chục tỷ cho đến nhiều đồng hồ giá trị. Vào dịp sinh nhật tuổi 40, Tuấn Hưng còn tự tặng mình viên kim cương đeo vào tai trị giá 300 nghìn USD. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng hôn vợ trên thảm đỏ sau tuyên bố tạm nghỉ ca hát

Phản ứng của các anh em

Ngay khi những khung ảnh về phần răng sáng chói được đăng tải, nhiều anh em một lần nữa trầm trồ vì độ chịu chơi của "ông bố 3 con". Tuổi tác không có vấn đề gì so với độ máu lửa trong Tuấn Hưng. Là một người "đại gia bất động sản" như Quang Hà cũng phải khẳng định rằng Tuấn Hưng là ca sĩ giàu nhất showbiz Việt khi gắn cả hàm kim cương như thế.

 
Ai cũng ngỡ ngàng vì độ chịu chơi và cực cool ngầu của ông xã Hương Baby. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng ngỡ ngàng vì độ chịu chơi và cực cool ngầu của ông xã Hương Baby. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Số hưởng như Tuấn Hưng: đi chơi về còn được vợ tặng quà hiệu

Đối với nam ca sĩ chuyện vài tỷ đồng không là con số quá lớn lao mà anh sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho sở thích cá nhân hoặc công việc. Còn vấn đề anh úp mở chuyện rơi rap sẽ ra sao? Cùng đón xem trong thời gian tới nhé.

TUẤN HƯNG GIÀU CỠ NÀO?

Nói về kinh tế thì dường như vợ chồng anh luôn là những cái tên được nhắc đến. Về nhà cửa, nam ca sĩ có hẳn một phòng trà riêng hoành tráng, mặt tiền ở phố đị bộ Hà Nội, một căn biệt thự vài chục tỷ đồng trong khu cao cấp nhất nhì thành phố.

Đến ô tô, vợ chồng anh di chuyển bằng "xế hộp" 16 tỷ đồng, Tuấn Hưng mua xe hơi 5 tỷ tặng cho vợ cách đây không lâu, một chiếc xịn khác để tặng riêng cho mẹ ruột và các cháu đi cùng nhau. Về công việc kinh doanh, hai vợ chồng có chuỗi cửa hàng về làm đẹp cho chị em phụ nữ đến thức ăn. Còn có cả nơi kinh doanh đồng hồ, điện thoại dành cho những người có điều kiện.

Xem thêm tại đây!