Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện

14:45 21/04/2021

Vừa qua hình ảnh Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ đã gây hoang mang cho người hâm mộ. Nam ca sĩ bị thương khi chơi thể thao và phải hủy hàng loạt các show diễn. Sau khi được phẫu thuật kịp thời, tình hình hiện tại của giong ca Yêu lại từ đầu đã ổn định hơn.

 
Tuấn Hưng cập nhật tình hình của Khắc Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng cập nhật tình hình của Khắc Việt. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Tuấn Hưng vừa chia sẻ về tình hình hiện tại của Khắc Việt, giọng ca Cầu vồng khuyết đã đến thăm đồng nghiệp sau khi trải qua phẫu thuật tay.

Tuấn Hưng chia sẻ: "Em đồng ý cho chụp và đăng nên mới đăng chút thông tin. Được các bác sĩ giỏi bệnh viện mổ và chăm sóc. Em đã khỏe tươi tỉnh, vẫn còn đau. Nhưng thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi không các anh chị bầu show lại khó xử. Giỏi lắm em. Cứ dưỡng sức đi em. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà".

 
Hình ảnh gây hoang mang khi bị chấn thương nghiêm trọng của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gây hoang mang khi bị chấn thương nghiêm trọng của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết tình trạng hiện tại của Khắc Việt đã ổn định, mới phẫu thuật nên vẫn còn đau. Tuy nhiên hình ảnh tươi tắn nhiều, điều quan trọng nhất là giọng ca Anh khác hay em khác vẫn muốn tiếp tục đi hát để không làm ảnh hưởng đến bầu show.

Dù biết tình hình hiện tại không mấy khả quan cho việc biểu diễn trên sân khấu nhưng Khắc Việt không muốn những anh chị đồng nghiệp khó xử về việc anh bỏ show giữa chừng, chỉ bị thương ở tay nên Khắc Việt cho rằng vẫn hát được.

 
Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Hưng khen ngợi về suy nghĩ của "đàn em" nhưng cũng cho biết Khắc Việt nên giữ sức khỏe, mọi người sẽ thông cảm với điều này, có thể hoạt động mạnh cũng không tốt cho sức khỏe của nam ca sĩ hiện tại.

Tối ngày 20/4, quản lý của Khắc việt bất ngờ đăng tải hình ảnh nam ca sĩ bị thương đã khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng.

 
Khắc Việt dự định sẽ đi hát trở lại chứ không bỏ show. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt dự định sẽ đi hát trở lại chứ không bỏ show. (Ảnh: FBNV)

"Anh Khắc Việt bị gãy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao. Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ. Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này", quản lý chia sẻ.

Hi vọng nam ca sĩ sẽ mau hồi phục sức khỏe để có thể đi làm cũng như phụ vợ chăm sóc hai con nhỏ. Vết thương này có lẽ sẽ khiến anh dè chừng hơn trong các hoạt động về sau.

Ảnh: Tổng Hợp

SAO VIỆT VÀ NHIỀU CHẤN THƯƠNG NGUY HIỂM

Câu chuyện của Khắc Việt vừa qua khiến nhiều người cảnh giác hơn trong lúc tập luyện, không phải hoạt động tốt cho sức khoẻ là không có nguy hiểm, đến cả những hoạt động nghệ thuật rất đẹp nhưng đằng sau đó cũng vô cùng nguy hiểm.

Trong khi tham gia nhiều dự án phim truyền hình các sao Việt cũng gặp không ít chấn thương: Khả Như từng bị bỏng mặt vì cầm nhầm chai xăng, thay vì dầu hỏa nên lửa đã bất ngờ bùng lên, táp vào hai bên má của nữ diễn viên.

Cường bị thương nặng khi đóng phim Lôi Báo, Ngân Khánh từng bị đuối nước vì một sơ xuất của ê-kíp,... Đó là những tai nạn đáng nhớ trong đời của các nghệ sĩ.

Xem thêm tại đây!