Tuấn Hưng bức xúc vì bị gọi là "thằng" khi gây quỹ cho Vân Quang Long

16/03/2021, 18:00 GMT+07:00

Trong những ngày vừa qua, đêm nhạc tổ chức để tưởng nhớ nam nghệ sĩ quá cố Vân Quang Long gặp không ít những lùm xùm. Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng có những chia sẻ thẳng thắn, đúng đắn về vấn đề để khán giả có thể nắm được.

 
Tuấn Hưng trong đoạn livestream chia sẻ với công chúng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng trong đoạn livestream chia sẻ với công chúng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, anh nhắc tới 2 vấn đề chính là chương trình gây quỹ tưởng nhớ nghệ sĩ Vân Quang Long và thái độ không tốt của một số khán giả có tên L.M.T.

Theo tâm sự của anh, người này đã có những phát ngôn khá "động chạm" tới những người nghệ sĩ lớn trong đêm diễn quan trọng và điều này làm anh thất vọng: "Thực sự tôi thấy bạn chửi rất kinh khủng và ngoa ngoắt. Nhưng chỉ có 1 điều là bạn đang cố gắng tìm cách bới móc những cái gì từ chúng tôi, những điều mà chưa chuẩn theo cách nhìn của bạn, không vừa lòng bạn".

 
Anh thẳng thắn trong quan điểm mình đưa ra. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thẳng thắn trong quan điểm mình đưa ra. (Ảnh: Cắt từ clip)

Về đêm nhạc gây quỹ mà nhiều người dành nhiều tâm huyết gần đây, Tuấn Hưng cũng cho biết đã thu được 300 triệu đồng. Đây mặc dù chẳng phải số tiền quá lớn nhưng cũng là sự tri ân, tấm lòng của nhiều người nổi tiếng và người hâm mộ dành cho một tài năng đã ra đi.

Anh cũng nói thêm về việc gửi tiền tới gia đình nghệ sĩ Vân Quang Long: "Chúng tôi có thể mang tới, gửi tới gia đình theo cách nào thì đó là có thể lúc đầu tiên chúng tôi đưa cho bố mẹ một chút, cô vợ đầu tiên một chút. Đến trường hợp của cô vợ thứ 2 thì ở đó có 1 cái gì đấy mà bản thân chúng tôi sau khi họp lại với nhau bàn với nhau thì quyết định rằng khi xuống thì sẽ gọi Linh Lan để gửi tiền cho bạn ấy mà không phải mình tới đưa 1 cuốn sổ hay mua bảo hiểm gì đó cho bé nữa".

 
Câu chuyện vẫn đang được cư dân mạng quan tâm. (Ảnh: Gia đình và pháp luật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện vẫn đang được cư dân mạng quan tâm. (Ảnh: Gia đình và pháp luật)

Trước đó, vợ Vân Quang Long - Linh Lan cũng lại vướng thêm một lùm xùm khi tố ban tổ chức chương trình gây quỹ không tôn trọng cô. Người phụ nữ này cho biết cô phải xuất trình giấy tờ của mình và con nên chẳng khác gì "phải chứng minh điều gì đó mới nhận được sự giúp đỡ".

 
Linh Lan với không ít động thái gây tranh cãi. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan với không ít động thái gây tranh cãi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại những câu chuyện liên quan tới đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long vẫn được nhiều người hâm mộ theo dõi. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ CHO GIA ĐÌNH NGHỆ SĨ VÂN QUANG LONG

Cụ thể, đây là đêm ca nhạc có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Tuấn Hưng, Lương Gia Huy, Phan Đình Tùng, Quách Tuấn Du,... tổ chức tại phòng trà quận 1, TP.HCM với mục đích góp tiền giúp đỡ gia đình Vân Quang Long. Sau sự kiện, tổng số tiền nhận được lên tới gần 300 triệu đồng.

Và ngày 15/3 vừa qua các đồng nghiệp đã về tận nhà của cố nghệ sĩ để gửi tiền vào thẳng tài khoản cho ba mẹ Vân Quang Long cùng 2 con của vợ đầu, phần của bé Helen gửi về cho vợ 2.

Xem thêm TẠI ĐÂY!