"Nhọ" như Tuấn Hưng: Bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà thay nhau bấm chặn mà không nói nên lời

22/04/2019, 10:30 GMT+07:00

Tối 21/4, tập 2 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã chính thức lên sóng. Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc với những giọng ca vô cùng tài năng. Dàn HLV gồm Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn HưngHồ Hoài Anh cũng mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả  bởi những màn tranh giành thí sinh và tuần này chiếc nút chặn "thần thánh" đã quay lại và khiến vòng Giấu mặt thêm thú vị.

Ở tập phát sóng đầu tiên, Tuấn Hưng khiến khán giả không khỏi bức xúc vì hai lần vi phạm luật chơi. Quá phấn khích trước giọng hát của Vũ Thịnh và cô gái Đinh Bảo Yến, Tuấn Hưng đã xoay người lại nhìn 2 thí sinh này trước khi bấm nút chọn. Ở tập 2 này, Tuấn NgọcThanh Hà đã cùng nhau "liên thủ", sử dụng nút chặn để "đối phó" với Tuấn Hưng

 
HLV Tuấn Ngọc.
HLV Tuấn Ngọc.

 
HLV Thanh Hà.
HLV Thanh Hà.

Diêu Ngọc Bích Trâm, cô gái 18 tuổi đến từ Hà Nội và là thành viên của nhóm BBQ trong cuộc thi X-Factor. Từng có ngoại hình mũm mĩm nhưng cô gái đã quyết tâm giảm cân để thay đổi ngoại hình và đến với cuộc thi. Xuất hiện trên sân khấu, Bích Trâm thể hiện ca khúc I'll never love again và thiêu đốt toàn bộ sân khấu bởi giọng hát truyền cảm, nội lực như “diva” và phong cách trình diễn rất tự tin. 4 HLV đều bấm nút chọn và HLV Thanh Hà đã bấm chặn HLV Tuấn Hưng.

 
Diêu Ngọc Bích Trâm - thí sinh khiến Tuấn Hưng bị Thanh Hà bấm nút chặn.
Diêu Ngọc Bích Trâm - thí sinh khiến Tuấn Hưng bị Thanh Hà bấm nút chặn.

Tuấn Hưng rất bất ngờ khi bị Thanh Hà chặn và tiếc nuối vì không có cơ hội để làm việc với thí sinh cùng quê. Giọng ca của Diêu Ngọc Bích Trâm được các vị HLV đánh giá là không có điểm chê và hoàn hảo. Bằng nút chặn "thần thánh", HLV Thanh Hà đã chiến thắng chinh phục được thí sinh Bích Trâm.

 
Tuấn Hưng "cay cú" vì để mất thí sinh tiềm năng.
Tuấn Hưng "cay cú" vì để mất thí sinh tiềm năng.

Để lỡ thí sinh Diêu Ngọc Bích Trâm, Tuấn Hưng lại tiếp tục đánh mất giọng ca tài năng khác là Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) vì nút chặn đến từ HLV Tuấn NgọcBo Bắp là VJ và diễn viên, mang niềm đam mê với ca hát, chàng trai đã quyết tâm học hỏi và đến với cuộc thi The Voice. Bo Bắp thể hiện ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh ngay từ khi cất tiếng hát đã khiến HLV Tuấn Ngọc bấm chọn.

 
Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) - thí sinh buộc Tuấn Ngọc phải chặn Tuấn Hưng.
Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) - thí sinh buộc Tuấn Ngọc phải chặn Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng rất phấn khích khi nghe giọng hát của Bo Bắp, tuy nhiên anh đã bị HLV Tuấn Ngọc bấm nút chặn.Tuấn Ngọc lý giải việc bấm nút chọn rằng: "Lúc trong hậu trường, chị Thanh Hà có bảo tôi, anh đừng hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp". Lúc này Thanh Hà mới xin lỗi Tuấn Hưng vì có một mình cô  là nữ ngồi đây là Tuấn Hưng với Tuấn Ngọc lại thân thiết với nhau quá. Và kết quả, HLV Tuấn Ngọc có thêm một chiến binh tài năng trong đội.

Tập 2 của Giọng hát Việt 2019 còn xuất hiện những thí sinh tài năng khác như: David BryanLayla, Phan Thị Bảo Trân, Lê Minh Triết, Phan Thị Huỳnh Giao... Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chinh phục được các vị HLV.

 
David Bryan.
David Bryan.

 
Thí sinh Hằng My.
Thí sinh Hằng My.

 
Phan Thị Bảo Trân.
Phan Thị Bảo Trân.

 
Phan Thị Huỳnh Giao.
Phan Thị Huỳnh Giao.

Tập 2 The Voice 2019 đã mang đến nhiều tình huống thú vị cho khán giả. Không chỉ xuất hiện các thí sinh tài năng, các HLV cũng đã bắt đầu "chiến đấu" hết  mình để có thể mang về những "chiến binh" xuất sắc nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!