Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn"

23/06/2019, 13:40 GMT+07:00

Hai ngày qua khán giả khắp nơi đã rất lo lắng và thấy thương cho tấm chân tình của Tuấn Dũng. Và giờ đây anh lên tiếng để trấn an mọi người.

Vừa qua, người hâm mộ đã liên tục bàn tán trước màn ngỏ lời yêu thương của diễn viên hài Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc tại Người ấy là ai. Sự việc sẽ không quá ồn ào nếu như con gái Lê Giang nhận lời tỏ tình và cả hai tiến đến với nhau. Tuy nhiên, sự chân thành của anh đã không thuyết phục được đối phương, nhiều giọt nước mắt đã rơi trong giây phút Tuấn Dũng bị từ chối.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối:

Mới đây nhất, nam chính của câu chuyện này đã có chia sẻ chính thức giữa những lời yêu thương, đồng cảm và cả sự lo lắng của khán giả. Tuấn Dũng tâm sự: "Trời hỡi ôi Người ấy là ai hôm qua mới được coi lại, hát hay quá trời mà bả loại tui... Chỉ có điều đứng hơi lâu nên mỏi lấy hơi không đều chút thôi.... Xin thú thật là cả 2 đứa em đều không hề bặt vô âm tính mà vẫn bật điện thoại âm thầm gọi nhau... Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn gì, ngược lại còn hề hơn trước. 

Nếu được mua tặng anh chai dầu được không, bữa quay đứng lâu tới giờ đau chân quá. Ngại inbox nha, anh thích dầu cù là... Dạ vì tại tính em ít lên facebook với mấy nay bận việc nên không online nhiều, chứ không phải em buồn phiền gì đâu nhé mọi người.... Dạ cả em và bé Lộc vẫn rất ổn".

Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối:

 
Tuấn Dũng "lầy lội": "Còn cắn nhau là chưa giận gì nhau nha quý vị".
Tuấn Dũng "lầy lội": "Còn cắn nhau là chưa giận gì nhau nha quý vị".

>>> Thông tin liên quan: Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang: "Có người quan trọng đến nỗi chúng ta không muốn mất đi" 

Nam diễn viên còn rất hài hước khi dùng hình ảnh giấy chứng minh thư của mình để minh chứng với khán giả rằng mình vẫn rất yêu đời, thoải mái. Đồng thời, Tuấn Dũng hé lộ cả hai sẽ cùng đi diễn kịch với nhau ngày 28/6 nên giữa họ không có mâu thuẫn, e ngại gì như một số người đang nghĩ.

 
Ngoài ra, con gái Lê Giang cũng vừa bộc bạch rằng Tuấn Dũng chính là người mà mình muốn giữ mãi về sau. 
Ngoài ra, con gái Lê Giang cũng vừa bộc bạch rằng Tuấn Dũng chính là người mà mình muốn giữ mãi về sau. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Lê Lộc lên tiếng sau khi từ chối Tuấn Dũng: "Người không chọn nhưng là người tôi muốn giữ"

Dù cả hai không đến được với nhau và xuất hiện nhiều sự tiếc nuối nhưng ở một góc nhìn khác thì tình cảm cần được làm theo trái tim mách bảo. Nhân vật chính có lý do riêng và cần được tôn trọng.

Bên cạnh đó, Tuấn Dũng khiến đông đảo khán giả quý mến anh hơn vì cách nam diễn viên thể hiện cho thấy rõ mình là người đàn ông chân thành. Cụ thể, anh chớp lấy cơ hội để bày tỏ tình cảm với người phụ nữ mình yêu. Quan tâm, chăm sóc và cố gắng tạo sự an toàn cho đối phương. Khẳng định mình không muốn làm bạn nhưng tôn trọng quyền lựa chọn của phụ nữ. Đến kết cục, anh vẫn mong cô gái của mình thoải mái với những gì cô ấy hành động.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN nhé!