Giữa nghi án hẹn hò Nguyễn Hồng Thuận, Lê Lộc vui vẻ bên Tuấn Dũng

02/04/2020, 18:30 GMT+07:00

Lê Lộc - Tuấn Dũng là đôi bạn khá thân ở ngoài cuộc sống cũng như trong công việc. Nhiều người đều biết nam diễn viên giành khá nhiều tình cảm với con gái Lê Giang.

Tuy nhiên cả hai trong thời gian qua gặp phải  một "sự cố" trên sóng truyền hình khi tham gia chung một chương trình tìm kiếm người yêu, tưởng chường như cả hai sẽ khó nói chuyện lại nhưng không Tuấn Dũng vẫn luôn đồng hành cùng với Lê Lộc trong suốt thời gian qua.

 
Lê Lộc - Tuấn Dũng là đôi bạn thân ở ngoài đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc - Tuấn Dũng là đôi bạn thân ở ngoài đời (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Hậu từ chối Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai", Lê Lộc: "Không muốn yêu ai được không"

Tuấn Dũng thân thiết bên Lê Lộc trong tiệc sinh nhật 

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Lê Giang vừa chia sẻ loạt ảnh Tuấn Dũng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật thân mật của con trai út. Không chỉ thế, nam diễn viên còn tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ ngồi cạnh Lê Lộc để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

 
Tuấn Dũng dự sinh nhật em út nhà Lê Lộc sau 1 năm bị từ chối tình cảm​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Dũng dự sinh nhật em út nhà Lê Lộc sau 1 năm bị từ chối tình cảm​ (Ảnh: FBNV).

 
Lê Giang từng cho biết cô quý mến Tuấn Dũng như con cái trong nhà bởi tính cách hiền lành (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang từng cho biết cô quý mến Tuấn Dũng như con cái trong nhà bởi tính cách hiền lành (Ảnh: FBNV).

Có thể nói, Tuấn Dũng là chàng trai duy nhất xuất hiện ở mỗi sự kiện quan trọng của nhà nghệ sĩ Lê Giang, chứng minh được mối quan hệ vô cùng thân thiết của nam diễn viên đối với nhà Lê Lộc.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Lê Lộc từ chối tình cảm của Tuấn Dũng trên chương trình "Người ấy là ai"

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, tại chương trình Người ấy là ai 2019, diễn viên Lê Lộc gây bất ngờ khi quyết định từ chối diễn viên Tuấn Dũng, người bạn đồng hành của cô trong nhiều dự án. Khoảnh khắc con gái Lê Giang trao bó hoa cho chàng trai khác và chia sẻ khiến người xem không khỏi xúc động.

 
Lê Lộc quyết định trao bó hoa cho Việt Dũng (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc quyết định trao bó hoa cho Việt Dũng (Ảnh: minh hoạ)

Sau đó không lâu, Lê Lộc cho biết: “Hôm trước khi tham gia chương trình này, em có nói chuyện vui với Dũng. Lúc đó Dũng có dừng lại khoảng 3 giây, em biết lúc đó Dũng chạnh lòng vì anh ấy nghĩ là em đến đây sẽ lựa chọn người nào đó".

 
Cả hai luôn đồng hành với nhau ở mọi sự kiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn đồng hành với nhau ở mọi sự kiện (Ảnh: FBNV).

Ít lâu sau, Tuấn Dũng cũng lên tiếng về ồn ào trong Người ấy là ai. Anh phủ nhận tin đồn “cạch mặt" con gái Lê Giang: “Xin thú thật là cả hai đứa em đều không hề bặt vô âm tín, mà vẫn bật điện thoại ầm ầm gọi nhau. Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn gì, ngược lại còn hề hơn trước. Dạ tại vì tính em ít lên Facebook với mấy nay bận việc nên không online nhiều, chứ không phải em buồn phiền gì đâu nhé mọi người. Cả em và bé Lộc vẫn rất ổn".

 
Cặp đôi Lê Lộc - Tuấn Dũng nhận được sự quan tâm khi lần đầu cả hai trình diễn thời trang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi Lê Lộc - Tuấn Dũng nhận được sự quan tâm khi lần đầu cả hai trình diễn thời trang (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hậu từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai", Lê Lộc - Tuấn Dũng tươi tắn xuất hiện cùng nhau 

Sau khoảnh khắc này, người hâm mộ nhanh chóng "đẩy thuyền" và dành nhiều lời khen ngợi cho sự kiên trì vì tình yêu của Tuấn Dũng.

*Bạn cảm nhận như thế nào về việc Tuấn Dũng dự sinh nhật em út nhà Lê Lộc sau 1 năm bị từ chối tình cảm. Cùng đón xem những tin tức về cặp đôi Tuấn Dũng - Lê Lộc mới nhất trên YAN nhé!

Lê Lộc đang hẹn hò với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận?

Trong tập cuối chương trình "Giọng ải giọng ai" 2019, khi vừa xuất hiện, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã trở thành tâm điểm trêu chọc của MC Đại Nghĩa và hai đội trưởng Trấn Thành - Trường Giang, mọi người thay nhau tiết lộ chuyện tình cảm của anh nhạc sĩ nổi tiếng cùng diễn viên hài Lê Lộc.

Thậm chí trong một chương trình gần đây nhất Trường Giang còn tiết lộ Lê Lộc đã có người yêu, hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc khiến nhiều người liên tưởng đến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Hiện tại, phía Lê Lộc cũng như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn chưa có phẩn hồi gì về những tin đồn trên.