Tuần cuối cùng của năm: Cự Giải khổ vì tình, Sư Tử bị vỡ mộng

16:00 29/12/2014

Cùng tìm hiểu xem tuần lễ cuối cùng của năm 2014 (29/12 đến 4/1) của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt không nhé

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một tuần lễ rất sôi động cho Ma Kết đây, bạn đã xác định được một mục tiêu dài hạn và đang cần dồn hết sức mình cho nó. Mặc dù có thể bạn sẽ ngập tràn trong những cảm xúc buồn bã, chia tay hay đau đớn vì một ai đó hay chuyện quá khứ nào đó nhưng đây sẽ là động lực để thúc bạn tiến lên phía trước. Từ thứ 4 trở đi, Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bản thân và đừng để bản thân mình phải chạy theo đáp ứng những yêu cầu bất hợp lý của những người xung quanh.

Bảo Bình (21/1-19/2)

Đây là thời điểm Bảo Bình cần tập họp và gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp thật nhiều. Họ sẽ là chỗ dựa khiến bạn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Vào giữa tuần, trong những cuộc đối thoại, Bảo Bình cần phải hết sức cẩn trọng kẻo nói “hớ” nhiều thứ, bình luận quá nhiều vào cuộc sống của người khác. Tới cuối tuần, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì chiều theo sự đòi hỏi của một vài người, khi ấy, tâm sự với bạn bè, gia đình sẽ là cách giúp bạn được giải tỏa.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là thời điểm Song Ngư ngắm tới những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống, những thứ khiến cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa. Đừng bước quá nhanh mà hãy luôn khiêm tốn, tôn trọng mọi người và chấp nhận những thất bại như bài học quý giá. Vào giữa tuần, có thể bạn sẽ cảm thấy nhớ nhung ai đó rất nhiều, hãy dành thời gian viết thư, trò chuyện và tâm tình với họ. Tới cuối tuần, việc cố gắng ôm quá nhiều công việc và trách nhiệm sẽ khiến Song Ngư khá mệt mỏi đấy. 

 

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tất cả những gì Bạch Dương cần trong tuần này chính là sự kiên nhẫn. Từ chuyện công việc đến tình cảm, mọi thứ đều đang đi quá chậm so với dự định của Bạch Dương. Việc bạn cần làm bây giờ là hãy chờ đợi, những thành quả rồi sẽ tới với bạn thôi. Từ thứ tư trở đi, chuyện tình cảm sẽ tốt đẹp với Bạch Dương dù có đang FA hay không. Kinh nghiệm từ quá khứ sẽ giúp bạn xử lý tốt những rắc rối xuất hiện để có thể có chuyện tình cảm thật hạnh phúc.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Với Kim Ngưu, đây là tuần lễ quyết định với chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ quyết định 100% nghiêm túc hay rút lui khỏi mối quan hệ hiện tại. Mọi chuyện trở nên khá nặng nề và mệt mỏi với bạn, hãy mạnh mẽ lên Kim Ngưu nhé. Vào giữa tuần, hãy dành thời gian vui vẻ bên bạn bè và gia đình. Họ sẽ giúp phần nào xoa dịu những căng thẳng trong Kim Ngưu thời gian gần đây. Cuối tuần, những Kim Ngưu đã có người yêu hãy cẩn thận những trận khẩu chiến nảy lửa giữa hai người.

 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Từ những ngày đầu tuần, Song Tử sẽ cảm thấy muốn gắn kết trong một mối quan hệ dù chính bản thân bạn không thích sự ràng buộc. Còn những Song Tử vẫn còn độc thân có thể sẽ tìm thấy một đối tượng tiềm năng trong số những người xung quanh bạn. Cẩn thận với những việc có liên quan tới giao kèo, kí kết giấy tờ trong tuần này. Song Tử sẽ dễ có nhầm lẫn từ thứ tư trở đi và nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn đấy.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Bạn đang tràn đầy niềm đam mê và sống theo những cảm xúc trong lòng mình. Chính vì thế mà việc phải làm những việc nhàm chán lập đi lập lại hằng ngày có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi. Chưa kể, vào giữa tuần, Cự Giải sẽ phải trải qua một bài học khá đau đớn về tình yêu. Bạn nên dựa vào những người cộng sự của mình nếu không muốn bị quá tải với khối công việc khổng lồ. Nếu bạn muốn điều gì, hãy thẳng thắn nói ra thay vì im lặng và đợi người khác đoán ý mình.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Mặc dù Sư Tử mong rằng mình sẽ có một thành quả tuyệt vời và ngọt ngào, nhưng cuộc sống sẽ không lung linh như bạn nghĩ. Sẽ có những lúc Sư Tử cảm thấy bị “vỡ mộng” và phải đối diện với những vấn đề quá hiện thực. Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, bạn có thể là người tự mang điều kì diệu đến với bản thân mình. Nếu không ai làm bạn vui và không ai mời bạn tới những buổi tiệc, thì chính bạn có thể tự làm mình vui và tự tận hưởng cuộc sống. Hãy cẩn thận những cuộc tranh cãi trong gia đình vào những ngày cuối tuần.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Ngay từ ngày đầu tuần, Xử Nữ sẽ phải vô cùng bận bịu với những trách nhiệm gia đình. Có thể mối quan hệ của bạn và mẹ sẽ tốt hơn, nhưng trước khi điều đó xảy ra, cả hai mẹ con cần phải thẳng thắn đối diện, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Gia đình cũng sẽ gây cho bạn rất nhiều căng thẳng, Xử Nữ cần học cách vẽ ra những giới hạn để sự tử tế của bạn không bị lợi dụng. Mối quan hệ bạn bè cũng sẽ là vấn đề trong tuần này. Bạn cần một người luôn ủng hộ bạn bất cứ việc gì, hơn là người luôn ra lệnh và luôn đòi hỏi.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Việc tiêu xài quá nhiều khiến Thiên Bình trở nên hào hứng kiếm tiền trong tuần lễ này. Rất tốt cho Thiên Bình khi đây là tuần lễ cực kì may mắn của bạn, mọi chuyện gần như rất thuận lợi và bạn sẽ sớm nhận được thành quả của mình. Về phía bạn bè, có lẽ bạn sẽ phải nói lời chia tay với vài người. Thiên Bình hãy nhớ rằng, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Vào cuối tuần, một số người sẽ đối xử tốt và dành ưu ái cho Thiên Bình, dù bạn có thích họ hay không thì cũng hãy thể hiện sự cảm ơn và trân trọng những điều tốt từ họ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn đang bước vào một giai đoạn cực kì quan trọng trong cuộc sống. Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị và không ngừng thay đổi bản thân, đây là thời điểm để bạn thực hiện một bước đi dài khi cả tiền bạc, công việc và tình cảm của bạn đã khá vững vàng. Bạn cảm thấy mình ngập tràn niềm vui và những dự định đầy hứa hẹn cho tương lai. Tuy nhiên, tránh xài quá nhiều tiền vào những thứ không cần thiết. Ngày cuối tuần là lúc Bò Cạp quây quần bên gia đình và có những giờ phút thật ấm áp.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hãy chuẩn bị nào Nhân Mã, tuần này bạn sẽ phải đối diện với những sự thay đổi từ chính bản thân của bạn. Có thể ban đầu, bạn sẽ không thích nhưng đây là kết quả của một quá trình dài và những sự kiện bạn đã trải qua trong suốt năm nay. Một số Nhân Mã sẽ trở nên thành đạt và có chút tiếng tăm, vì thế hãy luôn chăm sóc ngoại hình mỗi khi bước ra ngoài. Bạn sẽ có những ngày cuối năm 2014 thật bình yên và nhẹ nhàng bên gia đình và người thân. Mọi thứ có vẻ như đang rất tốt đẹp để Nhân Mã chào đón năm mới đấy.