Tuấn Anh, Văn Toàn khiến fan "bấn loạn" khi bất ngờ thay đổi màu tóc

07:00 25/09/2018

Trở về Việt Nam sau khoảng thời gian dài điều trị chấn thương, tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện với mái tóc được nhuộm màu xanh rêu khá sành điệu và phong cách.

Sáng ngày (24/9) vừa qua, tiền vệ tài năng của CLB HAGL Nguyễn Tuấn Anh đã có mặt tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội để gia hạn VISA, nhằm tiếp tục cho việc điều trị chấn thương tại xứ sở kim chi.


Tuấn Anh bịt khẩu trang xuất hiện với mái đầu khác lạ.
Tuấn Anh bịt khẩu trang xuất hiện với mái đầu khác lạ.

Điều đáng chú ý nhất chính là việc dù đeo khẩu trang và bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc được nhuộm màu xanh rêu khá sành điệu và phong cách, nhưng ngôi sao sinh năm 1995 vẫn nhanh chóng bị nhận ra bởi các fan yêu bóng đá và ống kính phóng viên.

Có vẻ sau giai đoạn khó khăn vừa qua, nhằm xua tan đi nỗi buồn sau chấn thương, tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam đã đi đến quyết định thay đổi màu tóc. Và biết đâu đấy với kiểu đầu mới, Tuấn Anh sẽ sớm vượt qua chấn thương và nhanh chóng trở lại với sân cỏ trong thời gian gần nhất.

Ngoài ra, người đồng đội của Tuấn Anh trong màu áo CLB HAGL và các cấp độ đội tuyển Quốc gia Việt Nam là Văn Toàn cũng đã thay đổi kiểu tóc vào ngày hôm qua. Ngược lại với Tuấn Anh, Văn Toàn đã quyết định nhuộm đen mái đầu của mình. Tại ASIAD 2018, tiền đạo của Olympic Việt Nam đã nhuộm màu tóc bạch kim vô cùng nổi bật. Chính mái đầu này đã giúp cho Văn Toàn nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, kiểu tóc đặc biệt đã đem lại may mắn cho anh khi tiền đạo của HAGL là người ghi bàn quyết định vào lưới Syria giúp Việt Nam lọt vào trận bán kết.


Văn Toàn đã nhuộm tóc đen trở lại.
Văn Toàn đã nhuộm tóc đen trở lại.

Thông qua trang Facebook cá nhân, Văn Toàn đã có những dòng chia sẻ sau khi nhuộm lại màu tóc nguyên thuỷ: "Có những kỷ niệm không bao giờ quên !!! Và tôi trở lại với màu tóc quen thuộc".

(Ảnh: Internet, ON Sports)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!