Tuấn Anh bị Đức Huy chiếm chỗ ở bài khởi động, tình anh em có bền lâu

12/11/2019, 21:45 GMT+07:00

Chiệu nay 12/11, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối tại sân bóng đá trẻ VFF. Ngày mai 13/11, tuyển sẽ có buổi tập trên sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu với UAE vào ngày 14/11.

Ở ngay phần khởi động, các cầu thủ của chúng ta đã có 1 bài tập khá mới lạ, HLV thể lực của tuyển Việt Nam đã xếp các nấm chiến thuật thành 2 lớp vòng tròn, Và sau đó các cầu thủ chơi trò chạy đúng số nấm mà HLV nói ra làm bài tập khởi động.

>>>Xem thêm: Truyền thông Thái: "Hãy cảnh giác với 4 cái tên này của ĐT Việt Nam!"

 
Các cầu thủ đang trong bài tập khởi động đầy mới lạ
Các cầu thủ đang trong bài tập khởi động đầy mới lạ

Với luật chơi khá "mất tình nghĩa" này, thì ngay sau đó, Đức Huy đã có màn "tình nghĩa anh em chắc có bền lâu" với Tuấn Anh khiến Tuấn Anh cười đầy đau khổ khi bị Đức Huy cướp nấm, và anh phải chuyển sang 1 nấm khác. Dù trong buổi tập đã không ít lần khiến "anh em tương tàn" nhưng vẫn có hàng loạt tiếng cười vang trên sân tập

Không chỉ có Đức Huy, mà ngay cả Duy Mạnh cũng đi trêu chọc các đồng đội. Sau khi cà khịa Văn Hậu, thì sau đó tiếp tục Duy Mạnh tóm lấy Hùng Dũng không cho đàn anh hoàn thành bài tập khiến tất cả cười mệt nghỉ.

>>>Cộng đồng mạng quan tâm: U22 Việt Nam và thầy Park 2 lần bị chủ nhà Philippines gây khó

 
Tuấn Anh bị Đức Huy cà khịa cướp chỗ nhưng vẫn cười tươi hết sức.
Tuấn Anh bị Đức Huy cà khịa cướp chỗ nhưng vẫn cười tươi hết sức.

 
Duy Mạnh còn mạnh dạn xử lý cả đàn anh Hùng Dũng.
Duy Mạnh còn mạnh dạn xử lý cả đàn anh Hùng Dũng.

Như chúng ta thường thấy, để tránh nhàm chán ở phần khỏi động thì HLV Park Hang-seo đã luôn thay đổi các trò chơi và tạo ra các trò chơi mới.

Trong buổi tập hôm nay, Công Phượng đã rũ bỏ được nỗi buồn thời gian dài không được đá cho Sint Truident, vui vẻ hoà nhập cùng đội tuyển. Còn Văn Hậu thì vẫn giữ được thể lực tuyệt vời dù phải bay đường dài từ châu Âu trở về.

>>> Xem thêm: Trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Thái Lan là trọng tài Ahmed Al-Kaf

 
Công Phượng cũng vui vẻ hòa nhập cùng đội tuyển.
Công Phượng cũng vui vẻ hòa nhập cùng đội tuyển.

Trong khi tuyển Việt Nam khởi động thì HLV Park Hang-seo cho phép truyền thông tác nghiệp. Khi tuyển Việt Nam cấm sân, thì HLV Park Hang-seo mới cho các cầu thủ chia đội đá tập đối kháng và tập chiến thuật.

Hiện nay, tuyển Việt Nam đứng thứ 2 bảng G xếp sau Thái Lan vì kém hiệu số và cùng giành được 7 điểm, còn UAE kém Việt Nam 1 điểm và chịu đứng ở vị trí thứ 3.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về bóng đá từ YAN nhé!

Ngày 7/11/2019, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức đồng thuận ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, mức lương dành cho nhà cầm quân người Hàn lên đến 50.000 USD sau thuế. Sau 2 năm với rất nhiều chiến tích cùng bóng đá Việt Nam, đây được xem là thành quả xứng đáng dành cho vị chiến lược gia sinh năm 1959.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang lo liệu một lúc hai công việc, cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) tại vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, ông cũng giám sát quá trình hội quân, tập luyện của U22 Việt Nam hướng đến SEA Games 2019 với nhiệm vụ "săn vàng"... xem đầy đủ TẠI ĐÂY