Cầu thủ Tiến Linh bị cảnh cáo vì tham gia đội bóng nghệ sĩ

20:40 21/08/2020

Những ngày qua, thông tin tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đầu quân về cho CLB bóng đá FC Nghệ Sỹ từ ngày 09/08/2020 trên tinh thần thiện nguyện khiến nhiều người quan tâm. Lãnh đạo CLB Bóng Đá Becamex Bình Dương đã có những phản ứng mạnh mẽ về vấn đề này.

 
Tiến Linh đang là chân sút số 1 của CLB Becamex Bình Dương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh đang là chân sút số 1 của CLB Becamex Bình Dương (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Độc quyền: Tiến Linh nhìn Huỳnh Hồng Loan đắm đuối trên phố

CLB Bình Dương ra thông báo khiển trách cầu thủ Tiến Linh

Được biết, đội bóng FC Nghệ Sỹ do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chính thức sáng lập vào tháng 7 và được anh em trong giới nghệ sỹ đã đồng ý tham gia trên tinh thần thiện nguyện.

Về trường hợp tham gia của Tiến Linh, lãnh đạo CLB chia sẻ: "Chúng tôi sẵn sàng ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, đó là quyền của từng cá nhân. Nhưng ở đây, Tiến Linh cũng như các cầu khác đang dưới sự quản lý của CLB Becamex Bình Dương, bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến hình ảnh cầu thủ dưới mọi hình thức. Việc ông Hồ Đức Vĩnh – đội trưởng và là người sáng lập đội FC Nghệ Sỹ mời Tiến Linh tham gia đội FC Nghệ Sỹ thì cần phải đến làm việc trực tiếp Ban Lãnh Đạo CTCP CLB Bóng Đá Becamex Bình Dương – là đơn vị chủ quản CLB Becamex Bình Dương. Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không thông qua ý kiến công ty chủ quản là thiếu tôn trọng và hoàn toàn sai với qui chế công ty. Và xin nhắc lại, ở đây chúng tôi chỉ nói đến đội bóng FC Nghệ Sỹ do Ông Hồ Đức Vĩnh sáng lập và đội trưởng, cùng các nghệ sỹ trong đội bóng này, tránh việc nhầm lẫn các đội bóng nghệ sỹ khác".

 
Ngoài sân cỏ, Tiến Linh còn thích tham gia các hoạt động trong showbiz (Ảnh: FC Nghệ sĩ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài sân cỏ, Tiến Linh còn thích tham gia các hoạt động trong showbiz (Ảnh: FC Nghệ sĩ)

 
Hồ Đức Vĩnh trao áo đấu màu vàng số 22 cho Tiến Linh (Ảnh: FC Nghệ sĩ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Đức Vĩnh trao áo đấu màu vàng số 22 cho Tiến Linh (Ảnh: FC Nghệ sĩ)

Ngoài những chia sẻ trên, phía CLB còn đề cập đến tình huống xấu có thể xảy ra với Tiến Linh không mong muốn như: chấn thương, phong độ, sức khỏe,.. khi không có sự giám sát của CLB thì ai sẽ chịu trách nhiệm.

>>> Xem thêm: Huỳnh Hồng Loan cùng cầu thủ Tiến Linh hẹn hò đi ăn kem

Tiến Linh sẽ đá ở hậu vị trí hậu vệ

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết trên tinh thần thiện nguyện nên rất nhiều cầu thủ đồng cảm và sẵn sàng góp sức cùng anh. Nam diễn viên cảm thấy tự hào khi được đón Tiến Linh là chân sút chuyên nghiệp đầu tiên đến với đội bóng.

 
Không chỉ Tiến Linh, ca sĩ Phương Thanh cũng nhận lời giữ vai trò trưởng đoàn của đội bóng. (Ảnh: FC Nghệ sĩ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ Tiến Linh, ca sĩ Phương Thanh cũng nhận lời giữ vai trò trưởng đoàn của đội bóng. (Ảnh: FC Nghệ sĩ)

Chân sút sinh năm 1997 đồng ý tham gia FC Nghệ Sỹ và thi đấu các trận không trùng với thời gian làm nhiệm vụ tại V-League lẫn đội tuyển Việt Nam. Tiến Linh còn nói vui rằng anh sẽ đá hậu vệ chứ không phải tiền đạo như trong màu áo CLB Bình Dương.

>>> Xem thêm: Huỳnh Hồng Loan tìm người đàn ông tử tế, Tiến Linh phản ứng bất ngờ

Dàn sao nam tham gia đội bóng nghệ sĩ

Đội bóng FC nghệ sĩ được thành lập vào đầu tháng 7, gồm nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên cựu cầu thủ nổi tiếng như diễn viên: Quốc Trường, Akira Phan, Hoàng Rapper, Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề,...

Cách đây ít hôm, Hồ Đức Vĩnh vừa thông báo đôi bóng còn có sự tham gia của thủ môn Tấn Trường Bùi hiện đang khoác áo cho club bóng đá Hà Nội.

"Rất trân trọng tình cảm mà thủ thành Bùi Tấn Trường đã dành cho đội từ Đồng Tháp lên Sài Gòn chiều qua để có buổi ra mắt trong màu áo club FC Nghệ Sỹ trước khi ra sân bay về hội quân cùng club Hà Nội sau khi V- League bị hoãn do dịch Covid-19. Thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ đá ở vị trí tiền đạo", nam siêu mẫu đình đám một thời tiết lộ.