Từ vụ việc ông bố trẻ đánh con: CĐM đến nhà "thay trời hành đạo"

18/10/2019, 19:30 GMT+07:00

Ông bố trẻ từng ra tay tát con "tới tấp" cách đây 2 năm bỗng nhiên bị "trừng phạt" bởi CĐM sau khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, CĐM không khỏi phẫn nộ và xôn xao trước một đoạn clip ngắn quay lại cảnh ông bố trẻ liên tiếp tát vào mặt bé trai đến mức cậu bé phải né tránh vì đau và mặt mũi cũng "đỏ ửng" lên vì rát. Tiếng khóc của đứa bé thực sự đã khiến nhiều bậc phụ huynh không cầm được nước mắt và tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, trong đoạn clip còn cho thấy nhiều người hàng xóm đến can ngăn vì quá xót cho đứa bé nhưng ông bố này vẫn không dừng tay và còn dọa nạt: "Hư là hư, tao dạy là tao dạy".

 
Hình ảnh ông bố liên tục đánh tới tấp vào mặt con (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh ông bố liên tục đánh tới tấp vào mặt con (Ảnh: Chụp màn hình)

Hổ dữ không ăn thịt con nhưng "cha say" có quyền được bạo hành con trẻ?

Khỏi phải nói về sức lan truyền của đoạn clip trên trong những ngày gần đây, người ta thương cho đứa bé 1 thì phẫn nộ vì thứ tình cảm mà họ vẫn gọi là "tình phụ tử" 10 bởi chưa bao giờ nó lại quá rẻ mạt và bấp bênh như thế này. Hổ dữ còn không ăn thịt con, huống gì là con người mà còn làm cha làm mẹ rồi lại nỡ đánh đập chính đứa con mà mình sinh ra. Trả lời cho hành động tàn ác của mình, ông bố này chỉ biết lí nhí: "Tại có men say trong người" mà cũng vì "Con không chịu ngủ" nên mới tức quá làm liều. 

Nhiều người cho rằng con cái là của trời cho, không phải ai cũng may mắn sinh ra một đứa bé bình thường, lớn lên khỏe mạnh. Vậy mà ông bố này không những thiếu suy nghĩ mà còn ra tay đánh con một cách dã man khiến nhiều người bức xúc và quyết định phải "thay trời hành đạo".

 
Nhóm người kéo đến nhà "trừng trị" ông bố này (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhóm người kéo đến nhà "trừng trị" ông bố này (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Áp lực mẫu nhí xứ Trung: Bị xem là công cụ kiếm tiền và bạo hành bởi chính mẹ ruột

Người dân phẫn nộ và đến tận nơi xử lý ông bố "quái ác" này dù đoạn clip đã được ghi lại từ 2 năm trước

Quá bức xúc trước vụ việc ông bố trẻ ra tay đánh con liên tiếp, nhiều người dân đã tìm đến tận nhà "kẻ" này và "trừng phạt" vì hành động vô nhân tính trong đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội những ngày qua. Dù nghe người đàn ông này giải thích "có men trong người" nhưng nhóm người này không chấp nhận lí do lấp liếm ấy nên đã xông vào túm tóc, bạt tai liên tiếp. Có người còn quát lớn: "Nó không ngủ sao mày uýnh nó. Mày lấy cái tay mày ra..." rồi lại lao vào đánh tới tấp khiến cho ông bố này hứng chịu những trận đòn roi vô cùng nặng nề.

Từ vụ việc ông bố trẻ đánh con: CĐM đến nhà

 
Người đàn ông này bị đánh đến mức mặt mũi đỏ gay gắt và chảy nhiều máu (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông này bị đánh đến mức mặt mũi đỏ gay gắt và chảy nhiều máu (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù chỉ là những người xa lạ nhưng nhóm người này cảm thấy vô cùng phẫn nộ vì hành vi đánh con trẻ dã man mà không một ông bố nào nghĩ mình đủ "tự tin" để làm như thế. Phải đến khi có người can ngăn thì đám đông mới dừng tay nhưng vẫn không quên chì chiết ông bố này.

>> Đừng bỏ lỡ: Toàn cảnh scandal gây chấn động dư luận của “búp bê xứ Hàn”

CĐM: Những người "thay trời hành đạo" kia liệu có bị xử phạt?

Sau khi đoạn clip "trả thù" này được tung lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng hài lòng và thỏa mãn vì hành vi của ông bố kia xứng đáng bị trừng phạt nặng nề như thế này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đánh người trái phép cũng sẽ mang lại nhiều rắc rối nghiêm trọng cho nhóm "anh hùng" kia, dẫu biết rằng họ làm thế cũng là vì quá xót thương cho đứa bé.

Mặc dù rất phẫn nộ nhưng nhóm người kia hoàn toàn không có quyền được dạy bảo ông bố này bằng nắm đấm. Đây là hành vi đánh người trái phép và chắc chắn sẽ bị xử lí bởi pháp luật. Có thể đối với nhiều người, họ tự cho rằng việc "trừng trị" kẻ xấu là một điều đơn giản thế nhưng mức độ nghiêm trọng của hành vi này cũng không hề nhỏ, không những không giải quyết được chuyện gia đình của ông bố trẻ kia mà chính họ đã tự mang rắc rối đến cho mình.

 
Ý kiến CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)

"Nhà nước có pháp quyền chứ không phải là cái chợ, ông kia đánh con sai một thì những người này sai mười"

"Người cha đánh con trong lúc say rượu là không đúng. Còn các anh bức xúc đánh người ta là các anh có tội trước luật pháp"

>> Đừng bỏ lỡ: Sau clip đánh con, ông bố 9X bị nhóm thanh niên tìm đến “dạy dỗ”

Sau đoạn clip gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua, cuối cùng CĐM cũng "hả hê" khi thấy ông bố này bị những "anh hùng" trừng phạt thích đáng. Tuy nhiên, có thông tin rằng nhóm người kia đã bị bắt vì đánh người trái phép và gây thương tích nặng cho nạn nhân là ông bố trẻ trong đoạn clip trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Bố đẻ và mẹ kế đánh con trai 14 tuổi bầm dập cơ thể, tụ máu ở mắt

Trên mạng xã hội ngày nay không thiếu những hình ảnh dã man, tàn độc mà nạn nhân chính là những đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi học lại bị bố mẹ của mình ra tay "trừng trị". Một cậu bé 14 tuổi ở Hà Nội ở cùng bố và mẹ kế đã hứng chịu nhiều trận đòn roi kinh khủng đến nỗi cơ thể bầm dập, mắt tụ máu và hằn lên mình nhiều vết thương khác. Không chỉ khiến cho cậu bé bị tổn thương thể chất mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý con trẻ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!