Tủ vong

TỦ VONG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhổ 20 cái răng cùng lúc, người phụ nữ hôn mê rồi tử vong

Nhổ 20 cái răng cùng lúc, người phụ nữ hôn mê rồi tử vong

Sức khỏe

Sau khi nhổ 20 chiếc răng cùng lúc, chỉ vài ngày sau, người phụ nữ đã qua đời. Gia đình vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân đằng sau của sự cố.

Tài xế ô tô lao xuống sông cứu cô gái trẻ, cả 2 đều không qua khỏi

Xã hội

Mất lái rơi xuống sông khi đi qua cầu, cô gái trẻ được tài xế xe tải nhảy xuống cứu nhưng do dòng nước quá mạnh nên cả hai cùng bị chìm không qua khỏi.

2/8, Việt Nam có thêm 2 ca không qua khỏi vì bệnh lý nền và Covid-19

Xã hội

Bộ Y tế vừa công bố thêm 2 trường hợp không qua khỏi vì Covid-19 trong sáng ngày 2/8 là bệnh nhân 524 và bệnh nhân 475.

Người đàn ông 59 tuổi sau khi tắm biển bị đột quỵ não

Xã hội

Một trường hợp bệnh nhân trung niên ở Quảng Bình sau khi đi tắm biển xong và về nhà thì phát hiện cơ thể xuất hiện 1 số triệu chứng đột ngột tê yếu nửa người.

Vụ tai nạn ở Quảng Bình: Tài xế lái xe 47 chỗ chỉ có bằng B2

Xã hội

Vụ tai nạn thương tâm ở Quảng Bình xảy ra vào sáng ngày 26/7 đã khiến 15 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.

Mưa lũ ập xuống Hàn Quốc, có ít nhất 3 người tử vong

Xã hội

Mưa lớn ập xuống nhiều tỉnh thành ở Hàn Quốc, trong ngày hôm qua (23/7) và hôm nay (24/7) đã khiến nhiều nơi ngập nặng, ít nhất 3 người tử vong.

Đắk Nông và Đắk Lắk có thêm 5 ca nhiễm bạch hầu mới

Xã hội

Tính đến ngày 24/7, hai tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk đã ghi nhận thêm tổng cộng 5 trường hợp dương tính với virus gây bệnh bạch hầu.

Mưa lớn ở Hà Giang: Chồng nhìn vợ và con bị đất đá ập xuống, vùi lấp

Xã hội

Sau trận mưa lớn vào đêm ngày 20/7, rạng sáng ngày 21/7 ở Hà Giang đã khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương do nước lũ, sạt lở đất bất ngờ xuất hiện.

Mẹ nhiễm Covid-19, chàng trai trèo lên cửa sổ để nhìn mẹ mỗi ngày

Sống Đẹp

Bằng mọi cách để trèo lên bệ cửa sổ của phòng cấp cứu nhìn người mẹ nhiễm Covid-19 lần cuối, chàng trai ở Palestine khiến cả thế giới phải nghẹn ngào.

Tai nạn xe khách và ô tô tải khiến 8 người tử vong ở Bình thuận

Xã hội

Sau cú tông khá mạnh từ xe khách và xe ô tô tải trên đoạn đường quốc lộ 1A thuộc tỉnh Bình Thuận đã khiến 8 người tử vong.

Xem thêm