Tủ vong

TỦ VONG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quán quân 'Tài Tử Miệt Vườn' ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông

Sao Việt

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" Nguyễn Chí Tâm ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông. Anh từng có nhiều hoạt động nổi bật trong nền cải lương.

Bé gái ra đi thương tâm vì sơ suất nhỏ của bố mẹ

Cộng đồng mạng

Tai nạn xảy ra khi bé gái vô tình ngã vào góc giường đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng vì tình tiết vô cùng thương tâm.

Mukbanger 19 tuổi qua đời vì thói quen ăn uống “siêu to khổng lồ”

Cộng đồng mạng

Trang 163 đưa tin, vlogger có tên Tôn Nghệ Hiên đã đột ngột qua đời vì xuất huyết não. Anh là một người rất nổi tiếng khi hay ăn những món “siêu to khổng lồ".

Trung Quốc ghi nhận ca không qua khỏi đầu tiên vì Covid-19 sau 8 tháng

Xã hội

Giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trung Quốc mới đây đã ghi nhận ca Covid-19 không qua khỏi sau 8 tháng yên bình.

Nhổ 20 cái răng cùng lúc, người phụ nữ hôn mê rồi tử vong

Sức khỏe

Sau khi nhổ 20 chiếc răng cùng lúc, chỉ vài ngày sau, người phụ nữ đã qua đời. Gia đình vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân đằng sau của sự cố.

Tài xế ô tô lao xuống sông cứu cô gái trẻ, cả 2 đều không qua khỏi

Xã hội

Mất lái rơi xuống sông khi đi qua cầu, cô gái trẻ được tài xế xe tải nhảy xuống cứu nhưng do dòng nước quá mạnh nên cả hai cùng bị chìm không qua khỏi.

2/8, Việt Nam có thêm 2 ca không qua khỏi vì bệnh lý nền và Covid-19

Xã hội

Bộ Y tế vừa công bố thêm 2 trường hợp không qua khỏi vì Covid-19 trong sáng ngày 2/8 là bệnh nhân 524 và bệnh nhân 475.

Người đàn ông 59 tuổi sau khi tắm biển bị đột quỵ não

Xã hội

Một trường hợp bệnh nhân trung niên ở Quảng Bình sau khi đi tắm biển xong và về nhà thì phát hiện cơ thể xuất hiện 1 số triệu chứng đột ngột tê yếu nửa người.

Vụ tai nạn ở Quảng Bình: Tài xế lái xe 47 chỗ chỉ có bằng B2

Xã hội

Vụ tai nạn thương tâm ở Quảng Bình xảy ra vào sáng ngày 26/7 đã khiến 15 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.

Mưa lũ ập xuống Hàn Quốc, có ít nhất 3 người tử vong

Xã hội

Mưa lớn ập xuống nhiều tỉnh thành ở Hàn Quốc, trong ngày hôm qua (23/7) và hôm nay (24/7) đã khiến nhiều nơi ngập nặng, ít nhất 3 người tử vong.

Xem thêm