Tử vi tuần mới từ 28/1 - 3/2 của 12 con giáp Tuổi Ngọ hao tiền tốn của

28/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Vận trình tài lộc nên tuổi Mão dễ kiếm được tiền từ nhiều nguồn, không phải lo lắng về tài chính. Tuổi Ngọ trong tuần mới nên thận trọng chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2) của 12 con giáp: Người tuổi Mão dễ có được nhiều may mắn về tài lộc trong khoảng thời gian này. Tuổi Ngọ trong tuần mới nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo đời sống tình cảm của tuổi Tý có nhiều biến động. Với người tuổi Tý đã lập gia đình hãy chú ý giữ gìn hòa khí trong gia đình. Nếu chỉ là chuyện tình cảm, nên từ từ hòa giải, nhưng nếu bất đồng đó là vè tài chính thì tuổi Tý nên cùng người thân ngồi lại vạch ra chi tiết để khắc phục vấn đề.

Với tuổi Tý đang còn độc thân, tuần này bạn có thể cảm thấy khá thất vọng vì mình đã thả con cá rô nhưng lại chỉ thu được con săn sắt. Đừng quá âu lo, bạn còn rất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề.

Tuy chuyện riêng tư của tuổi Tý có nhiều trắc trở, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà để ảnh hưởng đến công việc. Dù có thể không có thăng tiến gì, nhưng bạn vẫn cần giữ công việc được tiến hành ổn định.

Tài lộc khởi vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần của những chú Chuột. Chịu thương chịu khó làm việc, cả Chính Tài và Thiên Tài đều đoái thương, khả năng cao con giáp này sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập trong khoảng thời gian tới.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 4. Tình cảm: 3. Tài lộc: 3. Sức khỏe: 5
 • Con số may mắn: 1, 11
 • Màu sắc may mắn: Màu bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có cả niềm vui lẫn sóng gió nên cần chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu xảy ra. Một mặt bản mệnh vẫn được quý nhân giúp sức, làm việc gì cũng trôi chảy, có trở ngại cũng không phải tự mình đứng ra giải quyết mà vẫn vượt qua dễ dàng.

Tuy nhiên chính vì quá ỷ lại vào người khác mà con giáp này trở nên thiếu quyết đoán. Đến khi gặp sự việc bất ngờ thì sẽ không đưa ra được cách giải quyết mà chỉ chờ người tới thu dọn hậu quả cho mình. Điều này hoàn toàn gây bất lợi cho chính bạn khi không có quý nhân giúp sức nữa vì một mình phải chống đỡ rất khó khăn.

Sự nghiệp và tài lộc vượng dù không phải tốn quá nhiều công sức. Không chỉ nhận được lời khen mà tuổi Sửu còn nhận được tiền lương, thưởng hậu hĩnh, chốt lại một năm an toàn và có nhiều điểm sáng.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 4. Tình cảm: 3 . Tài lộc: 5. Sức khỏe: 5
 • Con số may mắn: 12, 17
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

 
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Sửu
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Sửu

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Dần khá bận rộn với nhiều công việc, kế hoạch chồng chất lên nhau. Không những phải hoàn thành nốt những công việc còn dang dở mà bản mệnh còn phải đối phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên thời gian khá eo hẹp.

Tuy nhiên đừng mất bình tĩnh, cuống cuồng theo đuổi công việc một cách vô định mà hãy tạm dừng lại và lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể để giải quyết từng việc một, phân theo thứ tự ưu tiên quan trọng trước, căn cứ vào đó sẽ phân chia được thời gian hợp lý, đỡ rối trong lúc việc đầy ắp.

Về phương diện tài lộc tuổi Dần không phải lo lắng gì vì nhiều khả năng cuối năm này bạn sẽ kiếm được món lợi lớn, đón một cái tết đầm ấm và thoải mái rồi. Tuy nhiên đừng tham lam quá mà bị người khác lừa cho nhé, phải tính toán kỹ càng vì còn tiếp tục trong năm mới chứ đừng làm ăn chộp giật.

Sức khỏe của con giáp này có chiều hướng suy giảm vì bạn khá bận rộn, cả ngày tất bật ngược xuôi. Tuổi Dần nên bổ sung năng lượng thông qua các bữa ăn phụ giàu dinh dưỡng và tốt cho thân thể như ngũ cốc, trái cây, rau xanh…

 • Chỉ số may mắn: Công việc 4. Tình cảm: 4. Tài lộc: 4. Sức khỏe: 3
 • Con số may mắn: 7, 21
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão dễ có được nhiều may mắn về tài lộc trong khoảng thời gian này. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện trong vận trình tài lộc nên dễ kiếm được tiền bạc từ nhiều nguồn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, hung vận lớn khiến cho may mắn của tuổi Mão chỉ có thể kéo dài trong chuyện tiền bạc. Đối mặt với tình yêu, con giáp này không đủ tự tin để thể hiện bản thân mình nên khó có thể chạm tay được vào hạnh phúc. 

Các cặp vợ chồng mâu thuẫn liên tiếp vì những vấn đề nhỏ nhặt trong gia đình. Nhà nào có con cái thì việc nuôi dạy con cái có thể trở thành áp lực, bản mệnh nên bình tĩnh và ngồi lại với nhau để thương lượng mọi chuyện cho không khí gia đình hòa thuận, êm đềm.  

Công việc trong tuần có nhiều khó khăn, Thương Quan cho thấy bản mệnh không đủ tập trung nên dễ mắc phải sai lầm. Cũng may có Thiên Đức cát tinh phò trợ nên những sai lầm không đi đến mức quá nghiêm trọng.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 3. Tình cảm: 2. Tài lộc: 4. Sức khỏe: 3
 • Con số may mắn: 100, 15
 • Màu sắc may mắn: Màu đen bóng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

 
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Mão
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Mão

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ dồn toàn bộ tâm trí để vượt qua những trở ngại trong tuần cuối cùng trước năm mới. Bản mệnh năng động, khéo léo, tập trung phát triển các mối quan hệ xã giao, làm việc nhiệt huyết, không ngại thử thách.

Mặc dù là những ngày làm việc cuối cùng của năm cũ nhưng áp lực vẫn chưa giảm nhiệt, lại thêm tiểu nhân luôn rình rập quấy phá nên lúc nào con giáp này cũng phải căng sức chiến đấu. Song bằng tài ăn nói tốt bạn đã loại bỏ được không ít đối thủ và gây dựng vị trí vững chắc cho mình. Tuy nhiên ở khía cạnh khác, tuổi Thìn vì chiến đấu không ngừng nghỉ nên cả thể lực và tinh thần đều cạn kiệt.

Lúc này lại có thêm những rắc rối từ phía gia đình nên căng thẳng quá mức, đầu óc như muốn bùng nổ và có thể gây sự với bất cứ ai trong nhà nếu động tới chuyện không vui. Kiến nghị bản mệnh nên giữ bình tĩnh, do thời điểm nhạy cảm này nên ai cũng gặp áp lực, phải biết phân bố thời gian hợp lý mới đứng vững được.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 3. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 4
 • Con số may mắn: 3, 16
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

6. Tuổi Tị

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Ngọ áp lực công việc đã giảm đi nhiều so với thời gian trước, tuy nhiên cũng chưa phải là lúc bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn. Nhìn chung mọi việc đều tiến triển thuận lợi, hoàn thành với hiệu suất cao, nhưng tài lộc hơi kém nên ảnh hưởng khá nhiều tới việc chi tiêu.

Các khoản lương thưởng của bản mệnh đầy đủ nhưng vì còn có khoản nợ khó đòi hay phải trả nợ cũ nên tài chính có phần eo hẹp hơn. Càng gần Tết thì càng khó xoay sở nên vốn dĩ không túng thiếu thì nay vì thế mà bế tắc hơn.

Ngoài ra con giáp này cũng thấy buồn phiền vì có nhiều chuyện không thuận, ngay cả đi đường cũng dễ gặp sự cố, tai nạn, nhẹ thì va quệt gây xước xát tay chân, nặng thì đâu nhức thân thể. Cũng do những ngày cuối năm đường xá đông đúc nên càng dễ phát sinh nhiều tình huống ngoài ý muốn.

Dù mọi chuyện không hoàn hảo như bạn mong muốn nhưng dù sao cũng sắp kết thúc năm cũ rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đón tết, về nhà và quây quần bên người thân, gia đình của mình đi nhé. Tiền bạc quan trọng nhưng có thiếu vẫn bù đắp được bằng tình cảm chân thành nên đừng tự làm mình mất vui nhé.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 4.
 • Con số may mắn: 4, 9.
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc lam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tuần mới nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, cảnh báo về những chuyện từ trên trời rơi xuống, khiến cho bản mệnh hao tiền tốn của.

Cũng may là ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai, cuối tuần này tuổi Ngọ sẽ có quý nhân trợ vận, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy tài lộc. Chính Tài và Thiên Tài là lời đảm bảo về thu nhập của con giáp này đang gia tăng, giải quyết những vấn đề tài chính trước đó. 

Và cũng có lẽ trong hoạn nạn mới thấy được chân tình. Người ấy chẳng hề vì những rắc rối tuổi Ngọ gặp phải  mà ruồng rẫy, chê bai, vẫn sát cánh bên con giáp này. Tình cảm giữa 2 người càng ngày càng bền chặt hơn.

Công việc của bản mệnh đang tiến triển khá tốt, những áp lực trong công việc tuy lớn nhưng không đủ để khiến cho những chú Ngựa gục ngã. Chính Quan cho thấy tinh thần trách nhiệm của con giáp này được cấp trên đánh giá rất cao. 

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 4. Tình cảm: 4. Tài lộc: 3. Sức khỏe: 4
 • Con số may mắn: 19, 26
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

 
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Ngọ
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dễ nhận được những tin buồn về tình cảm. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ hóa ra lại chẳng có tình cảm gì đặc biệt với bản mệnh, tất cả chỉ là sự tưởng tượng của con giáp này vì đã quá yêu thương người ấy mà thôi.

Hung vận lớn khiến cho vận trình tài lộc của con giáp này lâm nguy. Bản mệnh có thể vừa thu được tiền về chưa ấm tay đã lập tức có chuyện phải dùng đến tiền. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện, khoản tiền cần phải chi không quá lớn nhưng nếu không biết cách cân đối chi tiêu thì vẫn có thể gặp nhiều khó khăn. 

Con giáp này băng băng tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh không sợ hãi trước khó khăn, Thiên Ấn cho tuổi Mùi sức mạnh chiến thắng những thế lực ảo đang gây áp lực, bản mệnh dựa vào chính sức mình để hóa giải những vấn đề còn đang tồn đọng.

Tuy nhiên, cuối tuần xuất hiện Thiên Quan, có thể những thành công mà bản mệnh đạt được khiến cho nhiều kẻ ghen ăn tức ở mà buông lời đố kị, tạo ra những tin đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nhiều đến uy tín cá nhân của bản mệnh ở nơi làm việc.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 3. Tài lộc: 4. Sức khỏe: 4
 • Con số may mắn: 8, 18
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng gold
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự báo vận trình của tuổi Thân rất khả quan nhưng không được lơ là, mất tập trung vì có nhiều tình huống mới phát sinh. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra, nếu là cơ hội thì biết đâu sẽ đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuần này công việc vẫn còn khá nhiều nên chưa phải là lúc nghỉ ngơi đâu nên đừng vội nghĩ tới hưởng thụ, mua sắm, vui chơi gì đó. Bạn nên tập trung vào công việc, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, với các nhiệm vụ mới thì nên tự nghiên cứu, tìm hiểu và đề xuất ý tưởng để phát triển bản thân, tự tạo cơ hội thăng tiến.

Con giáp này cũng dễ vướng phải những điều thị phi nhưng hãy cứ bỏ ngoài tai đi, vì chúng không đáng để bạn bận tâm đâu. Nếu cứ chấp nhặt mà đấu khẩu với đối phương thì chẳng những không giúp được gì mà còn chuốc thêm phiền phức, buồn phực vào người mà thôi.

Vận đào hoa vượng, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý nên đừng tự nhốt mình trong nhà hay nơi làm việc. Nên tới những nơi đồng người, gặp gỡ, tụ tập bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy quá trình tìm kiếm một nửa cho mình.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 4. Sức khỏe: 4
 • Con số may mắn: 2, 5.
 • Màu sắc may mắn: Màu xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

 
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Thân
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Thân

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, tuổi Dậu có thể thả lỏng tinh thần vì các mối quan hệ thân thích của bạn đều khá hài hòa. Bạn và người thân đã tìm được tiếng nói chung, hóa giải mâu thuẫn khi thỏa hiệp được công việc gia đình, đây cũng là lúc gánh nặng trong lòng bạn được trút bỏ.

Tinh thần thư thái nên con giáp này cũng làm việc hăng hái hơn hẳn, hiệu suất tăng lên đáng kể, có thể hoàn thành các công việc còn nợ đọng trước thời hạn. Nếu giữ nguyên tốc độ này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ hoàn thiện báo cáo, tổng kết năm trọn vẹn, yên lòng chuẩn bị đón tết rồi.

Song cũng vì khối lượng công việc lớn nên dù có năng lực và cố gắng nhưng vẫn khó tránh khỏi sai sót. Tốt nhất tuổi Dậu nên kiểm tra kỹ càng trước khi gửi lên cấp trên để tránh bị ảnh hưởng tới đánh giá cuối năm cũng như mức lương, thưởng nhận được.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Đừng vì một phút yếu lòng mà trao tình cảm nhầm chỗ, bị lợi dụng cả tình lẫn tiền. Khi có quá nhiều người nói điều không tốt về đối phương thì bạn nhất định phải tìm hiểu lại thông tin.

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 5. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 5
 • Con số may mắn: 3, 6.
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới báo tin người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để đi du lịch, cũng có thể sẽ vì yêu cầu công việc mà đi đâu đó. Con giáp này nên chú ý vấn đề sức khỏe và cố gắng giữ an toàn cho bản thân khi ở xa gia đình.

Chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ đôi phần xa cách, lạnh nhạt vì những chuyến đi này. Bản mệnh bận bịu với công việc và không có nhiều thời gian dành cho người mình yêu, có thể sẽ bỏ qua nhiều chuyện quan trọng, khiến cho đối phương thấy tủi thân.

Tuy nhiên, những hy sinh cho công việc của con giáp này sẽ mang về thành quả đáng tự hào khi bản mệnh đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Ấn Quan tương trợ, dù có khó khăn đến mấy nhưng có quyết tâm thì vẫn có thể vượt qua.

Có điều, tài lộc ảm đạm, bản mệnh khó có được nhiều tài lộc trong tay khi mà những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã là của mình cuối cùng lại biến mất trong tay người khác. Kiếp Tài ít tiền bạc, bản mệnh nên cân đối chi tiêu để không lâm vào cảnh vay mượn. 

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 5. Tình cảm: 4. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 3.
 • Con số may mắn: 4, 15
 • Màu sắc may mắn: Màu tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

 
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 28/1 đến 3/2 của tuổi Tuất

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần mới có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Con giáp này không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm, duyên tới sẽ tới, chẳng nên phiền não, ủ dột.

Đầu tuần được Chính Quan chiếu mệnh, lại thêm Thái Dương giúp sức nên mọi việc khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, do thời gian này bản mệnh đang trong kì nghỉ nên không thể phát huy hết khả năng của mình, cũng có đôi phần nuối tiếc.

Cuối tuần dễ gặp phải Thương Quan, chủ về lơ là, thiếu tập trung trong công việc, người tuổi Hợi có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội đáng quý nếu không biết chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Sắp đến Tết âm, nhiều việc cần làm, chớ nên có tâm lý nghỉ ngơi, chơi bời.

Riêng về chuyện tiền bạc, người làm kinh doanh có lẽ sẽ thu bộn tiền trong khoảng thời gian đầu tuần. Người ta đi chơi thì mình đi làm, có thể sẽ đôi chút tủi thân nhưng Thực Thần sẽ an ủi bản mệnh với lợi nhuận tăng vùn vụt, tài lộc về nhiều không đếm xuể. 

 • Chỉ số may mắn: Công việc: 4. Tình cảm: 3. Tài lộc: 5. Sức khỏe: 3
 • Con số may mắn: 9, 13.
 • Màu sắc may mắn: Màu Bạc
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tổng hợp

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp trên YAN NEWS lúc 7 giờ sáng. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ hai, ngày 28/1/2019.