Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc đổ về túi, tuổi Thìn gặp “xui xẻo"

21/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Tài chính biến động mạnh, tuổi Tý nên tập trung cao độ trong tháng giáp tết này. Về tài vận, túi tiền của tuổi Thìn như thế nào là do bạn quyết định.

Tử vi tuần mới (21/1 - 27/1) của 12 con giáp: Vận trình của tuổi Tý sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Tuổi Thìn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khiến bạn tiền mất tật mang.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Tài chính biến động mạnh, có nhiều thay đổi đặc biệt là vào đầu tuần, bản mệnh nên tập trung cao độ trong tháng giáp tết này. Nhìn chung tài lộc khá dồi dào nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy như tôm tươi.

Thời gian này gần như ai cũng có nhu cầu mua sắm Tết nên con giáp này cũng nhờ vậy mà được hưởng phúc lây. Tuy nhiên trong quá trình làm ăn vẫn có nguy hiểm rình rập, cần đề phòng tiểu nhân tranh giành khách hàng.

Về phương diện công việc, sự nghiệp thì cũng không có điểm gì chê trách, thời gian này bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, khen ngợi về những thành tích đạt được trong một năm vừa qua.

Chuyện tình cảm tuy có cát tinh trợ mệnh nhưng đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng cuối cùng người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.


Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Tý
Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Tý

2. Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu có những nguy cơ bất ngờ, hung tinh mang theo tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cộng thêm sự quấy phá của tiểu nhân khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh khó bề tăng tiến.

Bạn cần tỏ ra khéo léo hơn trong cách giao tiếp để duy trì các mối quan hệ xã giao cần thiết cho công việc của mình. Sự bảo thủ, cứng nhắc của bạn chính là điểm yếu khiến kẻ xấu dựa vào đó để thêu dệt lên những lời đồn thổi không căn cứ, hạ thấp danh dự và uy tín của bạn.

Đường tài lộc vô cùng hanh thông, nguồn thu nhập của con giáp này đều đang trên đà tăng tiến. Cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, cuối tuần chính là thời điểm tiền bạc ào ào đổ về như nước, mang đến bao niềm vui cho tuổi Sửu.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm sẽ phải thất vọng khá nhiều. Bạn dành không ít thời gian và tâm sức để chinh phục đối phương nhưng âu cũng là do duyên phận chưa tới, dù tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không khiến trái tim người ấy rung động.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 cho biết tuổi Dần hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Bản mệnh hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc chẳng đáng suy nghĩ nhưng vẫn suy nghĩ mãi không thôi. Tình cảm cũng vì thế mà thất thường, vừa vui vẻ nói cười xong lại ủ rũ ngay được.

Đây cũng chính là lý do khiến đường tình duyên chưa khởi sắc được. Tinh thần không tốt nên con giáp này còn làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa dễ xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề.

May mắn là đầu tuần có những tin vui về đường tài lộc, tiền bạc đổ về nhà không ngớt. Tuy nhiên tuổi Dần đang mâu thuẫn trong cảm xúc nên tinh thần khó vực dậy, bản thân dễ hành động thiếu tỉnh táo mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Sự nghiệp được cát tinh che chở nên không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có phần hơi lơ là trong công việc mà thôi. Mặc dù không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé.


Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Dần
Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Dần

4. Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão tuy có một chút rắc rối, khúc mắc nho nhỏ nhưng vận trình nhìn chung không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vừa có quý nhân giúp đỡ lại thêm cát tinh trợ lực nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, suôn sẻ thuận lợi bất ngờ.

Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh thì những ngày tới đây chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi, lợi nhuận tăng vọt gấp nhiều lần, tiền bạc rủng rỉnh trong tay chẳng lo thiếu tiền mua sắm tết.

Chỉ có điều tuổi Mão vẫn phải đề phòng tiểu nhân luôn chen ngang gây chuyện bất cứ lúc nào. Bản thân bạn được cát tinh che chở, giúp đỡ nhưng lúc nào cũng phải tự nhắc nhở chính mình rằng không được ham cái lợi nhỏ trước mát mà đánh mất lợi ích lớn lâu dài.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn dồn hết thời gian và tâm sức vào công việc và chuyện kiếm tiền nên bỏ lỡ những giây phút bên gia đình của mình. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà có phần xa cách, lúc này bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình yêu nhé.

5. Tuổi Thìn

Tuần này là một tuần với nhiều sự cân nhắc và tính toán của những người tuổi Thìn, bạn cần thật sự thận trọng trong mọi quyết định, chỉ cần sai một li thôi là chắc chắn sẽ đi cả một dặm ngay lập tức.

Về tài vận, túi tiền của bạn như thế nào là do bạn quyết định. Đừng có nóng vội mà nhanh tay đặt bút kí quyết định tham gia vào một dự án nào đó mình không chắc chắn hoặc nghe theo lời đề nghị nào đó rồi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bạn có vẻ sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khiến bạn tiền mất tật mang.

Về chuyện tình cảm, hai bạn thay đổi rõ rệt vì nhau, tự nguyện dành cho nhau nhiều thời gian hơn chỉ để hâm nóng tình cảm trong khi mọi thứ đã quá ngọt ngào. Hãy cứ tiếp tục cố gắng duy trì tình hình hiện tại, bởi nó cũng giúp cho tinh thần của bạn vui vẻ hơn rất nhiều.


Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Thìn
Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Thìn

6. Tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 cho biết, tuổi Tị sẽ đón những tin vui về chuyện tình cảm. Đối phương dành cho bạn những điều bất ngờ, lãng mạn, giúp tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.

Trong công việc, nhờ sự giúp sức của cát tinh nên con giáp này có không ít cơ hội thể hiện bản thân. Bạn lại là người làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Song tuổi Tị vẫn phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, tham gia giao thông trong tuần này. Tử vi dự báo bạn có thể gặp họa huyết quang, năm hết tết đến dù bận rộn đến đâu cũng đừng vội vàng, coi thường tính mạng của mình nhé.

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, lợi nhuận từ việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm vì có nhiều hung tinh gây hại, công việc sa sút đáng kể. Hơn nữa bạn cũng không tập trung cho công việc nên mới xảy ra nhiều sai sót, tạo sơ hở cho những kẻ đấu đá cạnh tranh làm giảm uy tín của mình.

Cũng may sau đó con giáp này sẽ có cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Bạn không nên buồn quá vì sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình để phát huy những gì mình có, chứng minh giá trị của bản thân vẫn còn rất lớn. Đường tình duyên nở rộ khi tuổi Ngọ được nửa kia quan tâm, chăm sóc tận tình.

Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng, dù biết rõ những thói quen xấu nhưng cũng không phải là thứ để tranh cãi mà luôn cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình. Đường tài lộc trong tuần khá ổn định, thu nhập khá nên tuổi Ngọ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong những ngày giáp tết này. Càng về cuối tuần thì càng phải giữ tiền thật chặt kẻo lại bị dụ dỗ mà tiêu pha hoang phí khiến tiền bạc tiêu tan.


Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Ngọ
Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo có nhiều biến cố xảy ra trên vận trình của tuổi Mùi, khi hung vận rất lớn khiến cho cát vận không khởi phát được. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là công việc, có thể xảy ra những biến động nằm ngoài dự kiến. 

Tuổi Mùi có cơ hội được nâng đỡ, thể hiện năng lực cá nhân nhưng khả năng thăng tiến không nhiều vì có hung tinh cản trở, mang theo những lời đồn đoán thị phi thất thiệt khiến uy tín của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Điểm đáng lo lắng nhất là ở vấn đề tiền bạc khi mà có quá nhiều chuyện xảy ra cần phải chi tiêu, nếu không khéo léo thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Cũng may tiền cứ hết rồi lại có do tài lộc vượng, cơ hội làm giàu đến với tuổi Mùi không ít.

Về chuyện tình cảm không có sự thay đổi gì quá mới, người độc thân vì chưa mở lòng nên khó có được mối duyên tình mới. Trong khi đó người có đôi cần dành nhiều thời gian để hai bên cùng tìm hiểu, tâm sự mỗi ngày và thông cảm cho những vất vả của đối phương.

9. Tuổi Thân

Tuần này, những người tuổi Thân có vẻ đã bắt đầu có những bước tiến khá hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình vì bạn đã nhận ra điểm yếu và những điều mình làm chưa tốt. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tự lên kế hoạch cho mình đi?

Bạn có thể kinh doanh theo hướng mà mình thích. Nếu tài chính chưa cho phép bạn làm điều này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của gia đình hoặc bắt đầu từ một mô hình nhỏ nhất, mà những người bạn hoặc người thân của mình có thể giúp đỡ được. Hãy cố gắng vận dụng vì đây là một trong những lợi thế cực lớn của bạn đấy.

Về mặt tình cảm, hãy cứ vui lên nếu vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương bởi tài chính còn đang hao hụt thế kia, sức khỏe lại tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết thế này, không tận dụng thời cơ để kiếm tiền đi? Chuyện tình cảm hãy cứ để vạn sự tùy duyên. Còn những người mới chia tay, rất có thể bạn và "người ấy" sẽ quay lại và là một cặp hạnh phúc hơn khi xưa đấy.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc của mình. Rất có thể vì sự quấy phá của tiểu nhân mà bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mong muốn, kể cả đã hao tốn rất nhiều tâm sức vào đó. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tháng 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Mọi việc vào đầu tuần diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, nhưng cũng giống như mặt biển trước khi giông bão, sự lặng thinh đến đáng sợ trước khi bão về, điều này khiến cho tuổi Dậu không nhận ra được những tín hiệu cảnh báo nên mất cảnh giác và dễ dàng sập bẫy.

Cuối tuần là thời điểm tài lộc đến, mang theo những cơ hội kiếm tiền hiếm có cho con giáp này. Mặc dù sẽ phải vất vả hơn thời gian trước nhưng nếu cố gắng thì bạn vẫn thu được những thành quả đáng tự hào, bạn nhận ra những gì mình chịu đựng là hoàn toàn xứng đáng.

Riêng về đường tình duyên vô cùng tốt, tình cảm phát triển ổn định, các cặp đôi cùng bàn tính dự định trong tương lai, cố gắng để xây dựng hạnh phúc chung. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn phải dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, nhất là những ngày nghỉ nhé.


Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Dậu
Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Dậu

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này lại cảm thấy bấp bênh kéo theo sự bất ổn trong tâm trạng. Lúc vui lúc buồn đan xen lẫn lộn khiến bạn khi cười rõ tươi, khi thì lại ỉu xìu trông đến chán.

Về công việc, sau một thời gian dài đã dành nhiều công sức và tâm huyết, bạn lại suy nghĩ đến chuyện... thay đổi công việc. Tuy nhiên, hãy bình tâm nghĩ lại và lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh mà bạn tin tưởng. Có thể họ sẽ đưa ra cho bạn đáp án chính xác về những điều bạn cần làm lúc này.

Về tình hình tài vận, muốn kiếm thật nhiều tiền thì chăm chỉ cày cuốc, đó là qui luật không thể thay đổi. Nếu chưa có lựa chọn khác, hãy cứ nhẫn nhịn ngay cả khi bạn sắp bùng nổ đến nơi. Xác định điều mình cần là gì trước tiên thay vì hành động một cách nông nổi, miếng cơm của bạn sẽ bị gạt đi ngay tức khắc đấy!

Về chuyện tình cảm, bạn đang khá kiên quyết để giải quyết triệt để tình hình hiện tại. Lúc này có thể sẽ khiến người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng đau đớn và buồn bã, thậm chí là tổn thương. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua thôi.

12. Tuổi Hợi

Tử vi trong tuần mới của tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen, rất khó đoán định sẽ tiến triển theo phương hướng nào. Công việc thăng trầm, nhiều biến cố xảy ra khiến cho mọi việc kém suôn sẻ, tiểu nhân lại luôn rình rập rắp tâm hãm hại bản mệnh.

Tuy nhiên bên cạnh con giáp này vẫn luôn có cát tinh nâng đỡ giúp vượt qua khó khăn để đạt được những điều mình muốn dù là về công việc hay tiền bạc đi chăng nữa. Bạn sẽ có cơ hội để sửa sai, dùng thực lực của bản thân để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn.

Song tuổi Hợi vẫn nên thận trọng hơn trong những việc liên quan tới tài chính, tiền bạc. Dù không thiếu cơ hội kiếm tiền nhưng bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, đặt niềm tin vào những kẻ không đáng khiến tiền bạc thất thoát ngoài ý muốn.

Đường tình duyên của con giáp này vẫn là một ẩn số, người độc thân dù được khá nhiều người để mắt nhưng dường như bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự rung động trước ai nên tạm thời không muốn bước chân vào mối quan hệ mới, cũng không vội nhận lời yêu thương với ai.


Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Hợi
Tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1 của tuổi Hợi

Tổng hợp

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp trên YAN NEWS lúc 7 giờ sáng. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ hai, ngày 21/1/2019.