Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình "tình đầy tim"

11/09/2017, 13:30 GMT+07:00

Một tuần mới lại bắt đầu, các cung hoàng đạo sẽ cần chuẩn bị gì trong tuần mới này đây?

Chuyện gì đang chờ đón các cung hoàng đạo trong tuần mới này nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này, bản tính chủ quan trỗi dậy khiến Bạch Dương rất dễ rơi vào rắc rối. Một sở trở ngại cũng tới trong công việc, tuy nhiên nó không nhiều và không quá ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của Bạch Dương. Đừng quá tham công tiếc việc để rồi tinh thần uể oải, suy kiệt. Hãy chú ý sức khỏe trong khoảng thời gian này nếu bạn không muốn lăn đùng ra ốm nhé.

Bạch Dương độc thân cảm nhận được rất nhiều vệ tinh đang bay quanh mình dù chẳng ưng một ai. Trong khi đó, những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì lại gặp một vài rối ren khó gỡ trong lòng. Có vẻ tháng 9 không thực sự ưu ái bạn trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự mất tập trung vào công việc trong tuần này khiến Kim Ngưu dễ xảy ra sai sót. Dù hậu quả không quá nghiêm trọng nhưng bạn hãy rút ra bài học để tránh lặp lại ở lần sau. Gồng mình quá nhiều để hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra nên sức khỏe của bạn trong tuần tới sẽ có một vài giảm sút. Hãy chủ động giữ gìn bản thân, cũng như cẩn thận khi giao thông trên đường nhé.

Nếu muốn tài lộc dồi dào hơn, Kim Ngưu cần mạo hiểm đầu tư vào những dự án lớn hoặc thử ở những lĩnh vực mới. Sự phấn đấu đi lên cùng lòng quyết tâm sẽ giúp bạn có được vị trí mới như mong muốn.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, Song Tử có vẻ khá bộn bề trong những lo toan về công việc, học tập. Áp lực từ mọi phía kèm theo thời tiết thay đổi khiến bạn như chẳng còn chút sức lực nào để thở. Hãy lạc quan trước những khó khăn này. Ai cũng sẽ có những khoảng thời gian như thế trong cuộc sống mà.

Về chuyện đôi lứa, mọi thứ lại thuận lợi và màu hồng hơn khiến tâm trạng bạn tươi đẹp trở lại. Những mối quan hệ xã giao mà bạn từng suy nghĩ "sẽ chẳng đi về đâu" lại tỏ ra hữu ích bất ngờ. Hãy mở rộng và duy trì chúng thật lành mạnh, hài hòa. Đừng để sự bốc đồng hay thiếu suy nghĩ trong phút chốc của bản thân làm ảnh hưởng tới chúng nhé.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bởi đã làm việc vô cùng chăm chỉ vào tuần trước, nên vận trình tuần này của Cự Giải đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tham công tiếc việc đã khiến áp lực đổ ập xuống, khiến bạn chẳng còn thời gian mà quan tâm tới chính mình chứ đừng nói là tới người khác. 

Gặt hái được một chút quả ngọt nên tài chính của Cự Giải đã rủng rỉnh hơn. Hãy tự thưởng cho mình thứ gì đó để hoặc khao những người thân một bữa ra trò để tiếp thêm năng lượng tích cực nhé. Chuyện tình cảm của Cự Giải tuy vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng chông gai thì không đáng kể. Hãy kiềm chế cái tôi cá nhân để mọi điều được thuận lợi hơn nhé.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, Sư Tử khá bận rộn và không tránh khỏi áp lực trong công việc. Mọi thứ đổ dồn khiến Sư Tử trở nên cáu kỉnh và khó tính hơn. Tuy nhiên, tài chính dồi dào lại bù đắp vào phần hụt tinh thần nên Sư Tử hoàn toàn cảm thấy mọi vất vả bỏ ra là đáng giá. Hãy điều chỉnh lại thói quen làm việc để có được ví tiền luôn dày cộp trong tương lai nhé.

Dành quá nhiều thời gian cho công việc, Sư Tử bỗng quên đi việc quan tâm, chăm sóc bản thân. Bạn sẽ rất dễ suy kiệt sức lực, tinh thần uể oải và đôi khi còn muốn bỏ cuộc. Dù vậy, hãy lạc quan lên và tập trung vào những thành quả bạn sẽ đạt được cho sự chăm chỉ của mình.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã cố gắng tiết kiệm chi tiêu nhưng vẫn không thể "nhịn" được cơn cuồng mua sắm. Bạn rất dễ động lòng từ những thứ từ xa xỉ nhất cho tới rẻ tiền nhất bởi suy nghĩ "muốn được hưởng thụ". Bởi vậy, bạn vung tiền không ít và cũng cạn ví rất nhanh.

Trong công việc, Xử Nữ sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người để giúp cho công việc hiệu quả hơn. Hãy thông cảm với những người không được khéo léo trong việc diễn đạt ý kiến. Họ không hề có ý gì xấu xa cả.

Trong khi mọi thứ đều diễn ra theo một lộ trình nhất định, thì chuyện tình cảm của Xử Nữ lại có dấu hiệu "chệch nhịp". Xử Nữ độc thân đang rất mong có một "cánh đào rơi xuống vai" nhưng có vẻ mọi chuyện lại không như mong muốn. Xử Nữ ơi, "dục tốc bất đạt". Hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, đừng đặt quá nhiều hi vọng để rồi lại thất vọng.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Tháng 9 có vẻ thật sóng gió với các cung hoàng đạo, khi Thiên Bình tiếp tục là một cung nữa vướng phải rắc rối trong công việc. Tiến độ của Thiên Bình bỗng chậm lại. Bạn làm gì cũng thấy không hiệu quả nên thấy thật bối rối và nóng vội.

Nguyên nhân dẫn tới sự kém hiệu quả trong công việc của Thiên Bình đến từ chuyện tình cảm. Mặc dù lộ trình yêu đương đã có nhiều tiến triển nhờ kiên trì, tỉ mỉ, nhưng Thiên Bình lại vô tình nóng nảy trong việc giải quyết các vấn đề giữa đôi bên. Chuyện này ảnh hưởng tới chuyện kia, Thiên Bình lơ đãng trong công việc, kèm thêm "tâm không tĩnh" nên xử lí khủng hoảng thất bại, sai lầm nối tiếp sai lầm. Thiên Bình ơi, hãy cố gắng ổn định bản thân, khi tâm yên thì mọi chuyện mới ổn định được.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Thiên Yết bắt đầu tốt lên, hãy đi thật từ tốn, cẩn thận, chăm chú và tỉ mỉ với nhiệm vụ được đưa ra. Không ngừng cố gắng và luôn hướng về phía trước, Thiên Yết nhé. Áp lực công việc sẽ là rất lớn, đòi hỏi sự nghiêm túc và chỉn chu nên đây sẽ là một tuần đầy mồ hôi của bạn đấy. Tuy nhiên, hãy để ý tới chi tiêu nhiều hơn. Hiện tại, bạn vẫn chưa làm ra đủ để tự cho phép mình hưởng thụ quá nhiều đâu.

Chuyện tình cảm tuần này của Thiên Yết sẽ gặp một vài trục trặc. Hai cá tính mạnh gặp nhau nên dễ sinh ra hiểu lầm, cãi cọ. Bạn dần nhận ra những thay đổi giữa cả hai. Lo lắng bên trong nhưng Thiên Yết lại không hề tỏ ra ở bên ngoài, để rồi nảy sinh sự cố chấp, né tránh hiện thực.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã đã bắt đầu có nhiều tiến triển hơn. Bạn tập trung vào chuyên ngành và có những thành quả tốt nên đã nhận được sự khen ngợi lẫn thán phục. Quả là thành công sẽ đến dễ dàng hơn với những người biết chăm chỉ, học tập và cống hiến. Sức khỏe đã có nhiều khôi phục nên bạn cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống. Tuy nhiên, chớ có lười vận động kẻo "ác ma" béo phì sẽ quay lại.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng trở nên tốt đẹp hơn khi cả hai đã có sự thông cảm lẫn nhau. Mâu thuẫn dù lớn tới đâu cũng sẽ được hòa giải. Tháng 9 quả là biết yêu thương Nhân Mã.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Niềm vui tới với Ma Kết cả ở trong chuyện tình cảm lẫn trong công việc. Mọi thứ bắt đầu với nhiều hứng khởi hơn nên bạn sẽ cảm thấy mình làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, chớ có lơ là trong công việc, nhất là đối với những khâu quan trọng cần tới sự tập trung, tỉ mỉ. Hãy giữ thái độ bình tĩnh để có được cách ứng xử tốt nhất, tránh gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ về sau.

Tài chính của cung hoàng đạo này đang không được ổn định mà chịu nhiều tác động từ các mối quan hệ xã giao lẫn tình cảm. Đừng để con tim lấn át lí trí quá nhiều, kẻo bạn sẽ phải... ăn mì tôm cả tháng đó nha.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn thay đổi công việc theo hướng sáng tạo để tạo hiểu quả mới chứ không mong đi theo lối mòn cũ nữa. Vốn là người dám nghĩ dám làm, hãy cân nhắc thật kĩ về độ phù hợp của bản thân với những tình huống lẫn diễn biến hiện nay. 

Sức khỏe đang có nhiều khởi sắc, hãy thử vận động nhẹ để cơ thể có thêm sinh khí, Bảo Bình nhé. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình đang tỏ ra rất hài hòa, tâm ý tương thông với người ấy. Những mối quan hệ bạn có, hiện tại đang trong giai đoạn vững vàng. Hãy nghiêm túc nghĩ tới chuyện tích lũy thêm vật chất để có thể chuẩn bị được tốt nhất cho cuộc sống sau này nhé.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư không có quá nhiều biến động trong tuần này. Bạn có thêm những khoản thu mới, dù không quá lớn nhưng lại khá ổn định. Đây đúng là một thành công của Bảo Bình rồi. Sức khỏe của bạn đã ổn định hơn, hãy đối xử tốt với chính mình nhé.

Các mối quan hệ xã hội của Bảo Bình tăng cao bởi bạn rất muốn được gặp nhiều người mới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn lại gặp nhiều e dè, khép nép hơn. Bảo Bình vốn nhạy cảm, đa nghi, nên đôi khi cả nghĩ và cho rằng đối phương lạnh nhạt với mình. Hãy chú ý thái độ để tránh những xích mích không đáng có nhé.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu cẩn thận ốm lăn lóc, Bảo Bình

Ảnh: Tổng hợp