Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

08/05/2017, 08:00 GMT+07:00

Hãy xem tử vi tuần mới của mình có gì thú vị hay phiền muộn không nhé!

Đây là một tuần khá áp lực với Xử Nữ khi có một khối lượng công việc lớn, trong khi đó đây lại là là một tuần khá rảnh rỗi đối với Nhân Mã dường như không có gì để suy nghĩ.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Trong tuần này công việc của Bạch Dương khá nhiều nên cần phải dành hầu hết thời gian cho công việc, đẩy nhanh tiến độ, tăng ca thường xuyên để có thể nhanh chóng hoàn thành. Do Bạch Dương có một sức khỏe tốt nên sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Điều đó thật may mắn tuy nhiên cũng đừng mải mê làm việc quá nhiều mà hãy chú ý đến bản thân một chút nhé.

Đồng thời, trong tuần bạn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui liên quan đến bạn bè hay tình cảm. Vì bạn đã có một tuần vô cùng bận rộn nên hãy dành nhiều thời gian để ở cạnh người ấy vào dịp cuối tuần cũng như dành cho mình thời gian nghỉ ngơi sau một tuần đầy mệt mỏi.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Trong công việc bạn lúc nào cũng tỏ ra vội vàng hấp tấp trong khi mọi thứ diễn ra khá thuận lợi. Hãy tập cách bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng suy nghĩ mọi việc quá phức tạp mà hãy đơn giản hóa chúng đi. Nếu có khó khăn gì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp.

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là dịp để những người còn độc thân tìm kiếm một nửa còn lại cho mình. Hãy mở lòng chào đón chứ đừng chần chờ, lo lắng gì về tình cảm chân thành của người khác nữa. Cho người khác cơ hội cũng là cho mình cơ hội và biết đâu lần này bạn sẽ tìm được hạnh phúc bền lâu.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, Song Tử phải cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định cho một việc gì đó. Những quyết định vội vàng, những thông tin sai lệch sẽ khiến bạn bị rối trí và đưa ra những phán đoán sai lầm. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn để có một quyết định sáng suốt, tập trung sử dụng lí trí để suy nghĩ.

Về chuyện tình cảm cũng không mấy khả quan khi giữa hai người cứ liên tục cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, không đâu. Bạn đang hoang mang không biết nên đi tiếp hay dừng lại vì không biết rồi cuộc tình sẽ đi đâu về đâu. Nếu thấy khó xử quá bạn nên xem xét kĩ lại tình cảm của mình dành cho đối phương và ngược lại để có được một lựa chọn đúng đắn nhé.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Có một vài việc không diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch của bạn nhưng cũng đừng quá lo lắng và cảm thấy áp lực nhé. Hãy cứ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề, có thế bạn mới có thể nhìn nhận một cách sáng suốt, khách quan, toàn diện vấn đề. Bạn phải biết có thái độ học hỏi, lắng nghe những lời khuyên từ người khác vì chúng có thể giúp cho bạn rất nhiều.

Mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh dần trở nên căng thẳng hơn. Những vấn đề tiêu cực xuất hiện tạo cảm giác như bạn bị cô lập, có khoảng cách với mọi người, không ai muốn tiếp xúc với bạn nữa. Tuy nhiên, hãy xem xét kĩ vấn đề, trước khi lên tiếng trách móc người khác thì tốt hơn bạn hãy nhìn nhận lại bản thân mình.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc trong tuần mới này. Nhiều công việc cùng những tình huống rắc rối sẽ liên tục xuất hiện yêu cầu bạn phải tập trung cao độ để có thể giải quyết mọi việc, hoàn thành được mục tiêu. Nếu có quá nhiều khó khăn bạn có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ để vượt qua được thời gian này. Đừng để cái tôi quá lớn khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Trái ngược với công việc, Sư Tử sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trong tuần này. Những người lập gia đình thì vợ chồng con cái sẽ yêu thương nhau. Những người yêu nhau sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Đối với những người độc thân hãy tập trung vào công việc trong tuần này thay vì tìm kiếm người kia của mình nhé.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Đây là một tuần khá căng thẳng đối với Xử Nữ. Bạn sẽ đối mặt với một khối lượng công việc lớn đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao và tập trong hết sức mới có thể hoàn thành được. Tuy nhiên Xử Nữ rất chăm chỉ nên vấn đề cũng không mấy khó khăn, chỉ là thời gian quá gấp rút khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Vì có quá nhiều việc khiến bạn không có thời gian để ở bên cạnh nửa kia. Nếu người ấy có tỏ ra giận dỗi thì bạn cũng phải biết chấp nhận đi nhé. Đừng vì thế mà sao nhãng công việc, mất tập trung ảnh hưởng đến công việc của mình. Hãy cố gắng hoàn tất xong công việc rồi bù đắp cho họ sau cũng được.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần này là một tuần may mắn trong công việc của Thiên Bình. Mỗi khi gặp khó khăn Thiên bình luôn được quý nhân trợ giúp khiến mục tiêu có thể đạt được dễ dàng. May mắn hơn là nếu chịu khó đầu tư thì Thiên Bình sẽ đem về một khoản lợi nhuận không ít đâu.

Một tuần khá thoải mái vì thế hãy dành nhiều thời gian để ở bên cạnh gia đình. Hãy cùng những người thân tận hưởng giây phút vui vẻ, không khí ấm áp khiến cho tâm trạng của bạn cảm thấy tốt hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Đây một tuần đầu khởi sắc về phương diện tài lộc. Nếu là người làm ăn mua bán chịu khó nắm bắt cơ hội thì sẽ được đếm tiền mỏi tay. Đối với những người làm văn phòng cần nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen ngợi và sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn.

Tuy nhiên, vấn đề tình cảm lại rất khó khăn. Luôn xuất hiện những chuyện rắc rối cần phải giải quyết. Tuy bạn muốn hai người có một cuộc sống hòa bình, vui vẻ nhưng có vẻ như rất khó. Điều đó khiến bạn mệt mỏi và phải suy nghĩ xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Đây là khoảng thời gian rảnh rỗi đối với Nhân Mã, dường như không có chuyện gì khiến bạn phải suy nghĩ. Mọi chuyện diễn ra quá thuận lợi theo một quỹ đạo khiến bạn cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, bạn là một người luôn biết tìm kiếm cho mình niềm vui nên mọi chuyện cũng vô cùng suôn sẻ.

Về chuyện tình cảm thì rất hài hòa, ổn định. Độ ăn ý của cả hai rất cao. Hai bạn cảm thấy mình rất hợp nhau và nếu cứ tiếp tục như thế thì việc sống chung một nhà là việc sớm xảy ra thôi. 

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết luôn được mọi người công nhận là cung hoàng đạo chăm chỉ nhất. Trong tuần này, Ma Kết còn gặt hái được nhiều thành công từ những ý tưởng mới mẻ, có tính khả thi cao. Chính vì thế, Ma Kết nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được giao nhiệm vụ quan trọng.

Trong khoảng thời gian này bạn có những trải nghiệm thú vị bên gia đình, những giây phút đầm ấm. Đối với nửa kia thì vẫn duy trì ở mức ổn định, dung hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn đang suy nghĩ về mối quan hệ giữa hai người trong tương lại.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Sức khỏe của bạn có dấu hiệu xấu đi. Bạn không ngủ đủ giấc dẫn đến tình trạng cơ thể bị suy nhược. Điều đó không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn mất tập trung trong công việc.

Về tài chính đang chuyển biến theo hướng tốt. Bạn sẽ có khá nhiều nguồn thu và không còn lo lắng về việc chi tiêu nữa. Đồng thời, rất nhiều cơ hội đến với bạn giúp bạn có khả năng gia tăng thu nhập, tuy nhiện bạn cần phải biết cách nắm bắt kịp thời.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Có khá nhiều rắc rối mà Song Ngư phải đối mặt không chỉ là trong công việc mà còn cả mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Bạn cảm thấy mọi người đang cố tình tạo khó khăn, gây áp lực cho bạn. Điều quan trọng bây giờ mà bạn phải làm đó chính là tìm ra nguyên nhân của vấn đề và nghĩ cách khắc phục. 

Song Ngư đang sống trong những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của tình yêu. Bạn cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy và đây cũng là cách để bạn giải tỏa những căng thẳng mà công việc mang lại. Bạn cũng phải đáp lại nửa kia một cách chân thành nhé.

(Ảnh: Internet)