Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

25/12/2017, 08:00 GMT+07:00

Tuần mới của người tuổi Thân khá sáng sủa với nhiều niềm vui cả về đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Hợi giảm đi đôi chút, có rất nhiều việc đáng để lo lắng.

Sang tuần mới, người tuổi Tý may mắn được thần tình yêu bắn mũi tên ái tình nên khả năng lớn là có thể thoát kiếp FA. Trong khi đó, tử vi của người tuổi Sửu lại buồn hơn một chút khi công việc không được thuận lợi.

Vừa đúng dịp Noel, tết dương lịch lại sắp tết Nguyên đán nên cả 12 con giáp đều chuyển sang giai đoạn tăng tốc cả trong công việc lẫn tình cảm để tết này vừa không còn cô đơn lại rủng rỉnh tiền bạc chi tiêu. Song, không phải ai cũng cầu được ước thấy. Vậy con giáp nào tuần này được thần may mắn chiếu cố, hãy xem tử vi tuần mới của 12 con giáp ngay dưới đây.

Tuổi Tý

Trong tuần mới này, tử vi của người tuổi Tý không quá khả quan, công việc bị cản trở, có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn trở tay không kịp, phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác mà chung quy kết quả cũng không thực sự tốt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Tài lộc theo đó mà kém đi rất nhiều, người nào may mắn thì mới được ổn định. Vì thế tuần này hãy chi tiêu tiết kiệm, làm việc chăm chỉ để kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống, đừng suy nghĩ tới những việc tiêu pha mua sắm tốn kém.

Điểm sáng duy nhất của con giáp này là đường tình cảm. Người độc thân có khả năng lớn thoát kiếp FA, đi tới đâu cũng có người thầm yêu trộm nhớ. Vì vậy, riêng các bạn nữ lúc nào cũng phải xinh đẹp, chăm chút cho vẻ ngoài của mình bởi bạch mã hoàng tử có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới, công việc của người tuổi Sửu không thuận lợi, kế hoạch hay ý tưởng mới được triển khai đều không nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Đặc biệt, với người kinh doanh, buôn bán có thu hoạch bất ngờ nhưng hoạ phúc song song, nguy cơ dính tới pháp luật, rắc rối công quyền nên đừng vì lòng tham mà sa đà vào con đường không chính đáng, bạn sẽ phải trả giá đắt vì hành động của mình đấy.

Đường tình cảm, hôn nhân đỡ hơn một chút vì hai người đã dần hiểu nhau hơn, ít va chạm xích mích hơn trước nhưng để thân thiết ngọt ngào thì vẫn còn khoảng cách xa. Một khi đã có tổn thương thì việc hàn gắn lại sẽ mất nhiều thời gian cũng như nỗ lực, không thể vội vàng được. 

Tuổi Dần

Tuần này, bạn gặp tiểu nhân quấy phá, thường bị người khác chơi xấu hãm hại và có nhiều biến cố trong công việc. Cạnh tranh không lành mạnh khiến con giáp này phải căng sức chống đỡ, vô cùng vất vả gian nan.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Tài chính lên xuống bất thường, lúc tưởng có thể nắm vững thu nhập rồi thì lại đột nhiên đổ sông đổ bể khiến bạn cảm thấy ấm ức, tức giận nhưng không thể làm gì khác được, vẫn phải tiếp tục cố gắng.

Đường tình cảm tốt hơn một chút, bạn có nhiều cơ hội gặp được những đối tượng thích hợp để tiến tớii chuyện yêu đương. Dự báo trong gia đình có chuyện vui như đại hỷ hoặc có thêm thành viên mới.

Tuổi Mão

Tử vi dự đoán bạn găp phải họa thị phi trong tuần này. Do ăn nói không khéo léo nên dễ khiến người khác hiểu lầm. Từ đó, nảy sinh những lời đồn đoán không hay.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Cả thu nhập chính và thu nhập phụ trong tuần mới của người tuổi Mão đều giữ ở mức ổn định. Lúc đầu tuy gặp khó khăn, nhưng nhờ sự động viên và giúp đỡ của mọi người nên mọi thứ vẫn tiến hành thuận lợi, không phải lo nghĩ quá nhiều, dẫu không dư dả nhưng cũng không lo thiếu thốn.

Tuần này là thời điểm lí tưởng để người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhân lúc đào hoa nở rộ, bạn hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ và tìm cho mình đối tượng phù hợp. Đừng quá tính toán thiệt hơn, trước tiên phải đến với nhau bằng tình cảm chân thật, tìm hiểu từ từ thì sẽ thành công.

Tuổi Thìn

Vận trình tuần này của người tuổi Thìn giảm sút đáng kể, tinh thần bạn bất ổn, nóng giận triền miên vì những khó khăn liên tiếp ập tới. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Tài lộc tiêu hao, đã không kiếm được mấy lại còn bị mất tiền vì những sự cố ngoài ý muốn. Bạn bị dồn ép quá nhiều nên trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới cách xoay xở tiền nong để thoát khỏi tình trạng túng thiếu eo hẹp này. Nhưng càng vội vàng càng dễ mắc sai lầm, đừng làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn vì suy nghĩ thiếu sáng suốt của mình. 

Trong tình yêu, bạn đa nghi, hay nghĩ vu vơ về những điều mơ hồ xa vời, tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung để làm bất cứ việc gì nên dễ nổi cáu, hay tự kiếm cớ gây sự làm rạn nứt mối quan hệ. Áp lực cuộc sống khiến tâm tính của người này thay đổi tiêu cực.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, đường tình cảm của tuổi Tị là xấu nhất, đang xuống dốc không phanh do ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn do mang áp lực công viêc về trút lên bạn đời khiến mọi chuyện trở nên trầm trọng, không ai muốn lắng nghe nửa kia, gia đình lạnh nhạt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Ngoại trừ vấn đề đáng lo ngại kể trên thì tuần này của bạn khá tốt, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Mọi việc đều hanh thông trôi chảy lại được cấp trên chiếu cố, kết quả thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng con giáp này quá tham lam, cảm thấy vẫn không đủ, vẫn chưa hài lòng và muốn có thành công nhanh chóng hơn nên tự tạo ra áp lực cho mình.

Tài chính phất lên, thu nhập đều đặn và có khuynh hướng đạt đỉnh cao vào giữa tuần. Liên tiếp có những nguồn thu mới giúp bạn rủng rỉnh tiêu xài, tích luỹ không ít cho những kế hoạch dự định mới mẻ. 

Tuổi Ngọ

Sang tuần mới, tâm tính của người tuổi Ngọ tốt lên rất nhiều do những hiểu lầm từ trước đó đã được hóa giải. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm và muốn trải lòng nhiều hơn với những người xung quanh, không khư khư che giấu những điều không vui, không thoải mái nữa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Trong công việc, con giáp này đã tìm thấy chỗ đứng của riêng mình khi mạnh dạn chuyển đổi nơi làm việc. Tuy chưa phải là môi trường thực sự lý tưởng nhưng bạn cũng tương đối hài lòng, tự mình tích cực hơn để thích nghi với hoàn cảnh, vươn lên trong khó khăn.

Song, việc tới một nơi làm việc khác thì tình trạng "ma cũ bắt nạt ma mới" là điều tất yếu xảy ra. Trong khi tuổi Ngọ không muốn dùng biện pháp mạnh, muốn giải quyết ôn hoà để đôi bên đều không thua thiệt nhưng nếu đối phương làm hại tới lợi ích kinh tế của bạn thì cũng không thể nương tay được.

Tuổi Mùi

Đường công việc của người tuổi Mùi không mấy thuận lợi. Tâm lí nóng vội khiến bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng họa vô đơn chí, sai lại càng sai khiến mọi chuyện càng rối tinh rối mù, chồng chéo lên nhau. Tuy nhiên, khó khăn đồng thời cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực đích thực của mình nên đừng vội nản lòng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Chưa hết, đường tài chính cũng không mấy khả quan, tiêu nhiều làm ít cũng gây áp lực lên con giáp này, bạn phải tìm đường giải quyết đi thôi.

Về tình cảm, hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm các cặp đôi trục trặc.

Tuổi Thân

Tuần mới của người tuổi Thân khá sáng sủa với nhiều niềm vui cả về đường công danh, sự nghiệp. Tinh thần làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết cùng năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén giúp con giáp này chiếm được thành tích đáng kể, không lo bị lép vế so với các đồng nghiệp khác.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Tài chính không tới mức thừa thãi nhưng đủ để bạn thoải mái chi dùng, tận hưởng những thú vui cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi một công việc phụ hoặc tham gia đâu tư vào một lĩnh vực nào đó đều rất thuận lợi trong thời điểm này. 

Tình cảm lứa đôi dạt dào thăng hoa, đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của hai người. Trách nhiệm, tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau đưa lối tới hôn nhân, tự nhiên thoải mái chứ không hề gượng ép. Bạn thực sự biết mình cần gì, muốn gì và hạnh phúc với điều đó.

Tuổi Dậu

Chính nhờ tài ăn nói khéo léo, tạo dựng được nhiều mối quan hệ nên khi có khó khăn gì cũng được nâng đỡ, làm gì cũng được chỉ dẫn tận tình, không lo ngại bơ vơ cô đơn chống đỡ một mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán gặp trở ngại về tài chính do nguồn vốn chưa thể thu hồi nhưng tình trạng này không kéo dài lâu vì đã có bạn bè, quý nhân hỗ trợ nên nhanh chóng lấy lại phong độ.

Tình cảm gắn bó khăng khít, sợ dây nối hai người lại với nhau không phải là trách nhiệm, con cái hay đánh giá của người khác mà chính là sự ăn ý, tương đồng từ tâm hồn. Bất kể niềm vui nỗi buồn nào cũng đều chia sẻ với nhau, cùng động viên nhau vượt qua và tiến về phía trước, cảm thấy hài lòng và hạnh phúc

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không thể lạc quan về tình trạng của bản thân được vì bạn đang quẩn quanh trong mớ rắc rối không đáng có. Nguyên nhân là bạn đang quá tự tin vào bản thân, vốn có năng lực nhưng thái độ kiêu ngạo nên không nhận được sự đồng tình ủng hộ của những người xung quanh, mất đi cơ hội thành công.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Kéo theo đó là lao đao về tài chính, bạn không thể hợp tác cùng ai khi mà giữ thái độ kiêu căng với cả bề trên như vậy. Công việc thu hẹp lại thì nguồn thu cũng giảm sút, quan trọng hơn cả là khi khó khăn không ai sẵn lòng giúp đỡ hay chia sẻ với con giáp này, bạn tự chèo chống trong túng thiếu .

Về tình cảm, bạn cô đơn trong chính cuộc tình của mình, người tuổi Tuất chưa tìm được cách giao lưu với đối phương nên hai người bế tắc, xa lạ và chán nản. Thực ra tình yêu chỉ lúc đầu mới nồng thắm còn về sau sẽ bình dị rồi trải qua sóng gio, bạn phải hiểu điều này để không hụt hẫng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này của người tuổi Hợi giảm đi đôi chút, có rất nhiều việc đáng để lo lắng. Sự nghiệp xuống dốc, công việc bận rộn còn tài chính thì thua kém, có nhiều khó khăn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý thoát kiếp FA, tuổi Sửu công việc không thuận lợi

Đôi lứa đối mặt với nhiều vấn đề gia đình phức tạp, có sức ép từ bên ngoài khiến cả hai căng thẳng, nhiều lần tranh cãi. Đầu tuần chiến tranh khá lớn tới giữa tuần bắt đầu hoà dịu hơn, mọi chuyện lắng lại khi hai người bình tĩnh trò chuyện và tìm hướng giải quyết hợp lý nhất.

Trong công việc, bạn dễ bị cấp trên hoặc lãnh đạo hiểu nhầm, từ đó gây ra hàng loạt mâu thuẫn khiến bạn vừa phải làm việc chuyên môn vừa phải gánh vác những chuyện bên lề, thật sự là quá mệ mỏi.

Tài chính không như ý, càng làm càng thiệt hại nên đôi khi bạn cảm thấy không chống đỡ được nữa. Nhưng bạn đừng vội từ bỏ vì qua cơn sóng gió sẽ càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá cho tương lai. Sự trưởng thành trong khó khăn sẽ giúp bạn tự tin, mạnh mẽ và vững vàng hơn.