Tử vi tuần mới (29/06 - 05/07): Kim Ngưu thành công mỹ mãn, Cự Giải nhận được tin vui

08:41 30/06/2015

May mắn sẽ mỉm cười với cung hoàng đạo nào trong tuần mới? Cùng khám phá tử vi tuần mới (29/06 - 05/07) của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi tuần mới (29/06 - 05/07): Kim Ngưu thành công mỹ mãn, Cự Giải nhận được tin vui

Nếu muốn đạt được thành công trong tuần mới, Bạch Dương phải không ngừng nỗ lực và kiên trì. Đừng nên thay đổi quan điểm của bản thân nhiều lần. Bạn sẽ vấp phải sự phản đối từ bạn bè đấy. Thứ Hai sẽ là một ngày khá vất vả và khó khăn trong việc lựa chọn mục tiêu, phương pháp làm việc, nhưng khi có sự tư vấn của người đi trước thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Đến thứ Ba và thứ Tư, chuyện làm ăn trở nên thuận lợi. Tuy nhiên, hai ngày thứ Năm và thứ Sáu sẽ rất khó khăn, Bạch Dương không tài nào làm chủ được cảm xúc của bản thân, tốt nhất là hãy chia sẻ với cô bạn thân. Cuối tuần là dịp thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình với gia đình đấy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hãy phát huy tài ăn nói khéo léo của bạn trong cả tuần này nhé. Thứ Hai là ngày có nhiều kế hoạch quan trọng phải triển khai, Kim Ngưu cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Trong ba ngày tiếp theo, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp nhờ tinh thần làm việc hăng say của mình.

Đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối tuần là thời gian bạn nhận được những thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của mình. Đừng quên dành một khoảng thời gian cho người ấy và gia đình. Họ là hậu phương vững chắc luôn ủng hộ bạn đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đừng nên tự bó hẹp thế giới riêng của mình. Hãy mở rộng lòng mình để tâm sự thoải mái hơn với mọi người xung quanh. Sự năng động sẽ mang lại nhiều cơ hội trong ngày thứ Hai, nhưng cũng phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức thì mới có thể mang lại thành công.

Sang thứ Ba và thứ Tư, Song Tử rất nổi bật trong vai trò dẫn dắt và lãnh đạo, đôi lúc phải hy sinh một số quyền lợi thì mới giữ vững được hòa khí. Vào thứ Năm, vấn đề sức khỏe sẽ ảnh hưởng chút ít đến các kế hoạch của bạn. Bạn gặp áp lực vì hàng đống công việc đang cần giải quyết. Đừng bận tâm quá, tất cả những gì mà bạn cần làm là hãy tạm gác công việc lại, dành một chút thời gian xả stress cuối tuần.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sáng thứ Hai, bạn bè sẽ mang đến cho bạn nhiều tin vui mới. Tuần này, vấn đề tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn định. Thứ Ba và thứ Tư, Cự Giải vấp phải mâu thuẫn từ gia đình. Bạn cần bình tĩnh và trao đổi thẳng thắn cũng như lắng nghe ý kiến của người thân nhé!

Ai đó sẽ giận bạn vì một chút hiểu nhầm trong tối thứ Năm nhưng sang thứ Sáu thì mọi thứ lại bình thường. Thứ Bảy là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải thể hiện sự quan tâm đến gia đình yêu thương, dẹp bỏ bất đồng và tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Vào Chủ Nhật, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tử vi tuần mới (29/06 - 05/07): Kim Ngưu thành công mỹ mãn, Cự Giải nhận được tin vui

Đầu tuần là dịp tốt nhất để thực hiện các dự định vì lúc này bạn đang có nguồn năng lượng rất dồi dào. Ba ngày tiếp theo, Sư Tử nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Hãy tránh xa các phương tiện giải trí hay liên lạc, bởi vì chúng sẽ làm bạn xao nhãng công việc chính đấy. Thứ Bảy, Chủ Nhật là thời điểm thích hợp để bạn tự thưởng cho mình khoảng không gian riêng và làm những việc yêu thích.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Các kế hoạch hoàn thành vào thứ Hai và thứ Ba mang lại cho bạn nhiều thành công lớn. Không có gì làm ảnh hưởng đến công việc của Xử Nữ.

Những ngày giữa tuần, tiến trình công việc của bạn bị chậm lại. Đừng lo lắng bởi cuộc sống có những thăng trầm nhất định. Yên tâm nghỉ ngơi vào cuối tuần đế lấy lại năng lượng cho tuần mới tiếp theo.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tuần này, Thiên Bình cứ tiêu xài thoải mái vì tài chính đang rất dồi dào. Trong ba ngày đầu tuần, mọi thứ thật suôn sẻ nhưng bạn cũng cần có một kế hoạch chu đáo. Vào ngày thứ Năm, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ gia đình, hãy chia sẻ với mọi người.

Sang thứ Sáu, Thiên Bình nên cố gắng tập trung và nỗ lực hết sức mình cho công việc, kết quả thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức của bạn. Hãy khuấy động các hoạt động dã ngoại với bạn bè trong dịp cuối tuần.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Vào thứ Hai và thứ Ba, bạn nên thận trọng khi có ý định hợp tác với một người nào đó. Ba ngày tiếp theo, Thần Nông chỉ nên quan tâm đến việc trau dồi khả năng chuyên môn của mình, sự tập trung và cố gắng nỗ lực hết mình mang lại nhiều kết quả khả quan.

Thứ Bảy và Chủ Nhật, những mối quan hệ ngoại giao mới được tạo lập mang lại nhiều cơ hội, giúp Thần Nông học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới (29/06 - 05/07): Kim Ngưu thành công mỹ mãn, Cự Giải nhận được tin vui

Thứ Hai và thứ Ba, Nhân Mã nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch trong tuần, bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp. Sang thứ Năm, bạn đừng từ chối những lời mời tham gia tiệc tùng hay họp mặt vì các mối quan hệ mới được tạo lập sẽ mang đến nhiều sự hỗ trợ cần thiết.

Đặc biệt vào thứ Sáu, nhiều may mắn về tài chính sẽ đến với bạn. Nhân Mã nên nhiệt tình giúp đỡ mọi người khi khó khăn. Cuối tuần này là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại, cắm trại cùng gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tuần này không được suôn sẻ với Ma Kết nhưng bù lại tình cảm của bạn với người ấy thì lại thăng hoa bất ngờ. Đây là động lực để bạn nỗ lực làm việc trong những ngày giữa tuần. Kế hoạch công việc của bạn vẫn chưa thực sự khả thi. Vậy nên, hãy dành thời gian để hoàn thành bản kế hoạch này trước khi nghĩ đến thành công.

Cuối tuần, đừng quên dành cho người ấy một buổi hẹn hò lãng mạn thay cho lời cảm ơn vì những lời động viên quý giá của họ dành cho bạn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Việc cả nể người khác trong công việc chính là yếu tố khiến bạn không đạt được kết quả như mong muốn. Thứ Ba và thứ Tư, những biến cố trong cuộc sống mang lại nhiều bài học đắt giá, tuy nhiên nếu bình tĩnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi chuyện một cách an toàn.

Sang thứ Năm, tình cảm thăng hoa mang tới những cảm xúc tích cực, giúp Bảo Bình mau chóng lấy lại cân bằng. Thứ Sáu là ngày mang dấu ấn đặc biệt nhất khi tinh thần làm việc của bạn lên cao, bạn sẽ gặt hái nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày. Hãy ưu tiên thời gian cuối tuần cho nghỉ ngơi và giải trí.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tuần này Song Ngư sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý. Mọi ánh nhìn sẽ hướng vào nhất cử nhất động của bạn. Vào ngày thứ Hai, tình cảm thăng hoa sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc mãnh liệt.

Khoảng thời gian từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngày cuối tuần, bạn có thể đắm chìm trong những suy nghĩ mơ mộng và cảm xúc ngọt ngào, nhưng hãy sớm quay về thực tại vào tuần kế tiếp.

Theo SKCĐ