Tử vi tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần “có lộc” đầu tuần, tuổi Hợi gặp tiểu nhân

10/12/2018, 07:00 GMT+07:00

Tuổi Dần có vận may tài lộc vào những ngày đầu tuần, có thể có được tất cả những gì mình muốn có. Tuổi Hợi đang phải đối mặt với khá nhiều biến cố xảy ra.

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) của 12 con giáp: Tuần này, tuổi Hợi gặp phải những người dối trá, xảo quyệt và thiếu đạo đức. Trong khi đó, đây lại là một tuần may mắn đến với những người tuổi Dần.

1. Tuổi Tý          

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý có nhiều điềm không lành do có cát tinh vây hãm. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân chơi xấu sau lưng, có thể vì thế mà bị liên lụy không ít.

Công việc không được suôn sẻ lắm vào đầu tuần, song bạn không phải lo lắng quá vì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi đúng thời điểm của nó. Càng về cuối tuần thì con giáp này càng có cơ hội thực hiện được những điều mình muốn, gặt hái không ít thành tựu.

Tuổi Tý vừa đón nhận tin vui về tiền bạc thì lại gặp phải sự ngáng trở. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có, tiền bạc không ngừng đội nón ra đi, cộng thêm sức khỏe suy yếu nên có thể sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý lâm vào bế tắc vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoàn toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,1
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,9. Tình cảm: 4,1. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 4,4
 • Con số may mắn: 3, 6
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

2. Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu bội thu. Các khoản tiền nong, đầu tư đều đem lại những nguồn lợi nhuận cao bất ngờ, vượt ngoài dự kiến của bạn. Điều này góp phần thúc đẩy tinh thần của những người tuổi Sửu lao vào làm việc với sự cống hiến hết mình mong đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Trong tuần, bạn nên đi du lịch đến một địa điểm nào đó, có thể là các điểm tham quan thiên nhiên để tăng vận may của mình. Ngoài ra, bạn có thêm lựa chọn khác là đeo những chiếc vòng phong thủy hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn học một quả cầu thủy tinh màu xanh lá cây.

Người tuổi Sửu tuần này có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa chia lìa vì nhiều lý do, mùa đông đến nhưng trong lòng lạnh lẽo, không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua mà gây tổn hại cho mối quan hệ hiện tại. 

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,7. Tình cảm: 4,2. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,9
 • Con số may mắn: 2, 0
 • Màu sắc may mắn: Màu Xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có vận may tài lộc vào những ngày đầu tuần. Nhờ cát tinh soi chiếu nên bạn tìm được thời cơ trước khi mọi người nhìn thấy, cộng thêm khả năng dám nghĩ dám làm nên tài lộc theo nhau chảy vào túi, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Tuy nhiên cuối tuần con giáp này nên đề phòng có họa hao tài, mất mát tiền bạc khá nhiều.

Tuổi Dần nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, nếu đó là thứ thiết thực cho cuộc sống thì hãy chi tiền còn không thì chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi.

Đường tình duyên trong tuần này không được thuận lợi cho lắm, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tinh thần của bản mệnh. Tuổi Dần thường xuyên thấy mệt mỏi, chán nản, dễ gặp phải chuyện không hay gây bất lợi cho công việc và đường thăng tiến. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, cả hai đều không chịu được việc đối phương thờ ơ với mình, bạn muốn người ấy phải toàn tâm toàn ý với mình, nhưng đó là một yêu cầu quá đáng vì bất cứ ai cũng có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,8
 • Con số may mắn: 3, 9
 • Màu sắc may mắn: Màu Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo tuần này là một tuần đầy khó khăn về cả thể chất lẫn tinh thần của những người tuổi Mão. Bạn thấy mình bị phương hướng và không còn bất cứ mục đích nào, nhưng cũng chẳng có cách nào để thoát khỏi tình trạng này. Hãy tin rằng bình minh vẫn sẽ xuất hiện sau một giấc ngủ say.

Những bất hòa và các cuộc cãi vã liên tục xuất hiện khiến bạn trở nên mất bình tĩnh và không kiểm soát được cảm xúc, lời nói và hành động của bản thân. Ngoài ra những vấn đề, sự lo ngại về sức khỏe và các vấn đề về tài chính vẫn khiến bạn phải đau đầu.

 Vận trình tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc, hai người tạm thời đang đình chiến nhưng mâu thuẫn thì không biết bao giờ mới hóa giải được. Nếu thấy cô đơn, thay vì ngồi nhà ủ rũ và than thân trách phận hoặc lên Facebook viết những dòng trạng thái đau khổ, hãy đi ra ngoài với bạn bè để tìm kiếm những điều thú vị.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,8. Tình cảm: 3,7. Tài lộc: 3,9. Sức khỏe: 3,8
 • Con số may mắn: 5, 6
 • Màu sắc may mắn: Màu Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Thìn thăng trầm bất định, song nhìn chung tin vui vẫn nhiều hơn tin buồn. Đáng kể nhất là chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có điềm báo khởi sắc, mọi hiểu lầm được hóa giải nên tình cảm ngày càng mặn nồng hơn.

Công việc phát triển khá tốt, con giáp này có cơ hội bước lên tới đỉnh cao danh vọng nhờ sự giúp sức của quý nhân. Tuy nhiên giữa quần vẫn nên đề phòng họa tiểu nhân ập tới, cần chú ý mọi lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.

Tài lộc vượng vào thời điểm cuối tuần, cả nguồn thu chính và phụ cùng có dấu hiệu tăng. Điều này đồng nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ may ngang nhau, cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt chỉ cần bản mệnh chớp lấy sẽ thu tiền bạc về tay. Có điều tuần này có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự kiến, mọi việc tiến triển theo hướng mà tuổi Thìn không thể nào kiểm soát được. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt thì mới không đưa ra những quyết định sai lầm được.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,6. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,2
 • Con số may mắn: 1, 9
 • Màu sắc may mắn: Bạc
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

6. Tuổi Tị

Tuần này, tuổi Tị liên tiếp gặp phải những sự thất bại, nỗi buồn và những tiếng thở dài thường xuyên xuất hiện. Cảm giác đau khổ là thứ duy nhất bạn nhận được. Và bạn chẳng thể làm gì khác ngoài việc cho mọi thứ thời gian để tự "tiêu hóa".

Sức khỏe của người tuổi Tị tuần này rất tệ, bạn mất ngủ thường xuyên, nếu không cũng gặp phải những cơn ác mộng làm bạn mệt mỏi, chán nản.

Hãy cẩn thận trước những tin đồn. Bạn chẳng việc gì phải cảm thấy xấu hổ nếu bản thân không như vậy. Càng sợ hãi hay nổi giận đến mức bất chấp tất cả, không quan tâm đến hậu quả ra sao sẽ càng đẩy mọi chuyện đi xa hơn và gây ra những hậu quả không thể tưởng tượng nổi, đồng thời điều đó chỉ càng khiến những kẻ không ưa mình đắc chí.

Chú ý nghỉ ngơi thật nhiều và lắng nghe tiếng lòng. Chọn cách thay đổi ngoại hình bằng việc sơn sửa móng chân, móng tay, hoặc đi cắt một kiểu tóc mới cũng sẽ giúp bạn giảm bớt stress.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuổi Tị và người ấy vẫn dành cho nhau thời gian để tìm hiểu về đối phương. Dù có những lúc cảm thấy nản lòng nhưng bạn biết tình yêu sẽ giúp hai người vượt qua mọi khó khăn phía trước.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,9. Tình cảm: 3,5. Tài lộc: 3,8. Sức khỏe: 3,6
 • Con số may mắn: 7, 8
 • Màu sắc may mắn: Màu Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 12 con giáp cho biết, tuy tuần mới của tuổi Ngọ không biến động nhiều cho lắm nhưng vẫn phải đề phòng những tai họa bất ngờ xảy ra. Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mới hôm trước vẫn đang còn tốt đẹp mà hôm sau đã bị tiểu nhân chơi xấu, gây khó dễ.

Tuổi Ngọ nên học cách ứng phó với những tình huống nguy hiểm để dù xảy ra bất cứ chuyện gì bạn cũng có thể vượt qua được. Điểm sáng nhất trong ngày chính là đường tài lộc vượng phát, bạn hoàn toàn có thể tự hào về điều đó. Con giáp này biết rằng mình đã hy sinh rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mới có được như ngày hôm nay, do đó bạn xứng đáng được vinh danh sau khi đã vượt qua khó khăn.

Về mặt tình cảm, những người tuổi Ngọ bắt đầu phải đối mặt với việc thực hành và cảm xúc. Đây là một sự đấu tranh dữ dội. Mặc dù nửa kia vẫn sẽ lắng nghe và vờ như tin tưởng bạn nhưng thật tâm họ chẳng chấp nhận bất kì sự thay đổi nào của bạn. Mặc cho bạn cố gắng liên lạc thật nhiều để kịp thời cải thiện mối quan hệ ra sao, họ cũng chẳng còn niềm tin nơi bạn nữa.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 3,8. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 3,9
 • Con số may mắn: 2, 4
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ được sống những ngày tình yêu vô cùng ngọt ngào. Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhất là nữ mệnh sẽ dễ dàng tìm được một nửa của đời mình, tình yêu phát triển nhanh chóng ngoài sức mong đợi. Trong khi đó những người có đôi cũng hiểu rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình, không thấy có gì khúc mắc cả. Mọi hiểu lầm trước đó đều được tháo gỡ, mặc dù đôi khi bạn vẫn thấy hơi hoang mang nhưng vẫn vững tin vào tương lai phía trước vì tình yêu vẫn còn

Vận trình tài lộc hanh thông, khởi phát vào cuối tuần, do đó nếu con giáp này có ý định cầu tài hoặc tiến hành việc mở rộng kinh doanh nên chờ đến cuối tuần vì khả năng thành công cao hơn. Bạn cũng có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, dễ dàng biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Thời điểm đầu tuần khá thuận lợi để tuổi Mùi triển khai nhưng công việc quan trọng nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu, gánh đỡ những xui xẻo mà bạn có thể gặp phải. Điều này đồng nghĩa khi thời cơ đến thì nên tiến hành ngay, không nên do dự tới lúc vận khí suy giảm thì khó lòng làm được gì.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 3,8. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 3,9
 • Con số may mắn: 1, 8
 • Màu sắc may mắn: Màu Hồng tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

9. Tuổi Thân

Trong tuần này, tuổi Thân có những dấu hiệu đáng mừng khi vận trình khởi sắc rõ rệt, điềm báo cát lành cũng đến. Đường tình duyên vượng, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đã có những bước tiến triển theo hướng tích cực. 

Đầu tuần có Chính Tài trợ vận, đảm bảo cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào và ổn định. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có những lúc mà bản mệnh dễ mắc phải sai lầm trong chuyện tiền bạc, cần phải thận trọng và có kế hoạch tài chính rõ ràng thì hơn.

Nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh khi bản mệnh không thực sự coi trọng những quy định đã được đặt ra từ trước đó, khiến cho mâu thuẫn, bất đồng trong công việc ngày càng lớn.

Cũng may có Nguyệt Mã nâng đỡ nên càng về cuối tuần thì càng có khả năng lội ngược dòng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dấu hiệu xoay chuyển tình thế mà thôi, tuổi Thân vẫn cần khá nhiều thời gian để có thể lấy lại được vị thế của mình như ban đầu. 

Một vài lời mời đi chơi cũng sẽ xuất hiện trong tuần này. Đi để thoải mái tinh thần và cũng coi như là tự thưởng cho bản thân cũng tốt.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,0. Tài lộc: 3,8. Sức khỏe: 4,2
 • Con số may mắn: 3, 8
 • Màu sắc may mắn: Màu lam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ đón những tin vui về đường tình cảm trong tuần này. Thiên Diêu cát tinh phò trợ, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước biến chuyển khá lớn, thay đổi cả về chất và lượng, khiến cho con giáp này không khỏi mừng rỡ.

Người độc thân có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì có lẽ những ngày tháng cô đơn của bạn sẽ không còn lâu nữa, mùa đông này tình yêu sẽ sưởi ấm trái tim giá lạnh.

Đầu tuần là thời điểm tốt để cầu tài lộc, khai trương mở cửa hàng, kí kết hợp đồng. Cát tinh chiếu rọi, quý nhân vây quanh, nếu bản mệnh chú ý đến điểm này thì chắc chắn thành công không còn xa nữa, tiền bạc sẽ không ngừng đổ về nhà.

Sự tiến bộ và tinh thần cầu tiến trong công việc giúp bạn đạt được những kết quả tốt. Có một vài sự kiện bất ngờ như: chuyển giao công việc, thăng chức hoặc thay đổi môi trường xuất hiện. Rất may cho người tuổi Dậu khi đây đều là những tin tức tốt lành. Mọi sự khó khăn đều đã đi qua và đem lại kết quả tốt.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,6
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,2. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,1
 • Con số may mắn: 1, 6
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

11. Tuổi Tuất

Tuần mới, người tuổi Tuất có thể sẽ cho phép mình có một "quãng lười" để xác định lại mục tiêu của bản thân để chuẩn bị cho sự khởi đầu mới. Tuần qua bạn dù không có nhiều biến động nhưng tinh thần lại không tốt khiến bạn uể oải và chẳng còn muốn tập trung để làm bất kì điều gì.

Một vài sự thay đổi trong công việc khiến bạn cảm thấy có nhiều sự xáo trộn, nhưng kì thực mọi thứ cũng không ảnh hưởng gì đến bạn cả. Thêm nữa, hãy cứ yên tâm và sống thật tốt, chắc chắn bạn sẽ được ông Trời bù đắp lại những mất mát và tổn thương đã phải chịu trong suốt thời gian vừa qua.

Tuần này, có một vài việc bạn không nên tham gia như: Các cuộc thi hay tham gia vào các hoạt động tập thể. Thay vào đó là tập thể dục thường xuyên và kiểm tra thể chất.

Tình cảm cũng dần khởi sắc hơn khi mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Tuy nhiên tuổi Tuất vẫn nên xem lại cách nhìn người của mình, đừng vi tiền bạc mà kể những kẻ xấu có cơ hội lừa gạt tình cảm của mình.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,5. Sức khỏe: 4,2
 • Con số may mắn: 3, 6
 • Màu sắc may mắn: Màu Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Hợi đang phải đối mặt với khá nhiều biến cố xảy ra. Tuy vẫn có cát tinh trợ giúp nhưng cũng chỉ giảm bớt phần nào mâu thuẫn giữa hai bạn chứ chẳng thể khiến bạn và người ấy yêu nhau như thủa ban đầu được. Trái lại người độc thân lại có nhiều cơ hội yêu đương tìm tới.

Tuy nhiên vấn đề không phải là ở ngoại cảnh mà là do chính nội tâm con giáp này, bạn không xác định được chính xác điều mình muốn, chưa tìm được người thực sự khiến trái tim mình rung động nên vẫn cứ cô đơn. Công việc vào đầu tuần không có nhiều may mắn cho lắm, do đó tuổi Hợi nên chờ tới cuối tuần hãy tiến hành các việc quan trọng. Lúc này vận khí gia tăng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bản mệnh hoàn thành công việc của mình.

Riêng về đường tài lộc thì rất khó đoán định, không phải là bản mệnh không kiếm được tiền mà là mắc phải sai lầm nên bị hao tài, tốn của. Giữa tuần là thời điểm kém may mắn nhất nên càn chú ý đề phòng, tốt nhất không nên quyết định các vấn đề tài chính và thời gian này.

 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,7
 • Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 3,3. Tài lộc: 3,4. Sức khỏe: 3,5
 • Con số may mắn: 4, 6
 • Màu sắc may mắn: Màu tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tổng hợp

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp trên YAN NEWS lúc 7 giờ sáng. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ hai, ngày 10/12/2018.