Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 15/8 đến 21/8)

16/08/2016, 11:00 GMT+07:00

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Vào thứ hai đầu tuần, nếu một ai đó sẵn sàng ra tay trợ giúp bạn kể cả trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, bạn hãy vui vẻ chấp nhận nó. Sự hỗ trợ của người đó sẽ mang lại cho bạn thành công đáng mong đợi.

Sang ngày thứ ba và thứ tư, bạn đừng buồn nhé vì trong hai ngày này thần may mắn sẽ tạm thời nói lời chia tay với bạn. Một chút buồn và thấy vọng sẽ tìm đến bạn nhưng cố gắng đừng thể hiện quá rõ điều đó ra bên ngoài nhé. Bạn nên học cách chấp nhận rằng đôi khi mọi việc mình làm sẽ không đi theo đúng hướng mà mình đã định, thất bại là điều khó tránh khỏi nếu muốn thành công.

Đến ngày thứ năm, mọi việc của bạn sẽ trở lại quỹ đạo bình thường. Tâm trạng của bạn cũng tốt lên rất nhiều. Những niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn vào ngày thứ sáu.

Tuổi Sửu

Thứ hai, bạn bỗng nhiên phát hiện ra khả năng hội họa bấy lâu nay vẫn “ẩn” sâu bên trong con người bạn. Bạn hào hứng với việc vẽ trang và sáng tạo nghệ thuật, tuy nhiên thú vui này cũng chẳng tồn tại trong tâm trí bạn được bao lâu. Thứ ba và thứ tư, bạn sống khá mơ mộng, xa rời thực tế nhưng may mắn sẽ có một người bạn thân kéo bạn quay trở lại thực tại.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sống khá vội vàng, làm việc gì cũng hấp tấp nên có nguy cơ sẽ mắc phải sai lầm. Lời khuyên cho bạn là một lần nữa hãy thở sâu, sống chậm lại mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào cuối tuần.

Tuổi Dần

Đầu tuần này, trong mọi vấn đề bạn nên giữ vững lập trường của mình tránh phụ thuộc vào người khác. Bạn đừng để những lời nói của người xung quanh ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và hành động của mình. Một điểm quan trọng nữa là trong những ngày đầu tuần, bạn đừng thể hiện sự bướng bỉnh bởi nó sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt người khác.

Vào thứ ba và thứ tư, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu, tránh vung tiền mất kiểm soát nhé. Vào những ngày cuối tuần, nhiều người sẽ tìm đến bạn để lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của bạn. Cuối tuần này, tâm trạng của bạn tương đối tốt.

Tuổi Mão

Thứ hai đầu tuần, tâm trạng của bạn không được vui vẻ. Bạn dễ cáu gắt và không mấy hào hứng với những câu chuyện của mọi người xung quanh. Thứ ba và thứ tư, tâm trí bạn dường như đi lang thang không hề tập trung vào công việc, bạn chỉ muốn ra ngoài đi dạo để thoải mái đầu óc.

Thứ năm và thứ sáu, bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn đến công việc cũng như cuộc sống hiện tại của mình. Bạn không biết liệu mọi thứ bạn đang sở hữu có phải là điều bạn mong đợi hay không. Thứ bảy và chủ nhật, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch.

Tuổi Thìn

Sự khôn ngoan, khéo léo sẽ đem đến cho bạn một niềm vui bất ngờ trong ngày thứ hai đầu tuần. Trong hai ngày thứ ba và thứ tư, bạn nên chăm chú lắng nghe và tham khảo ý kiến của bạn bè hay đồng nghiệp.

Vào hôm thứ năm, bạn bỗng nhiên hào hứng muốn học thêm một cái gì đó. Đến cuối tuần, có thể bạn sẽ phải đón nhận tin gì đó không được vui cho lắm.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 15/8 đến 21/8)

Tuổi Tỵ

Thứ hai đầu tuần, bạn nhận thấy cuộc sống hiện tại của mình khá nhàm chán, chỉ có một màu và không hề có màu sắc gì. Bạn muốn tìm cách đổi mới bản thân và thay đổi cuộc sống của mình. Biết đâu, một sự thay đổi nhỏ cũng giúp bạn vui tươi và yêu đời hơn.

Thứ năm và thứ sáu, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, không nên đầu tư hay mua sắm gì trong hai ngày này. Cuối tuần, bạn sẽ được thưởng toàn bộ thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa, không lo âu, phiền muộn bất cứ điều gì.

Tuổi Ngọ

Thứ hai đến với bạn một cách êm đềm và không hề có biến động gì. Bạn đón tuần mới với tâm trạng vui vẻ và thoải mái.  Giữa tuần, bạn có xu hướng sống hoài cổ, hay hoài niệm về một số chuyện trong quá khứ. Từ những câu chuyện đó, bạn bỗng nhận ra nhiều giá trị quan trọng của cuộc sống.

Cuối tuần, thay vì tự nhốt mình trong nhà, bạn hãy ra ngoài đi chơi. Hãy rủ một vài người bạn thân của mình đi xem phim hoặc đi ăn, biết đâu đây sẽ là cơ hội cho bạn tìm kiếm được một đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Tuổi Mùi

Những căng thẳng từ tuần trước sẽ dẫn đến một sự bùng nổ cảm xúc trong ngày thứ hai. Sức chịu đựng của bạn đã hết, điều khó khiến bạn như muốn bùng nổ và làm một điều gì đó mang tính cảm giác mạnh.

Thứ ba và thứ tư, tinh thần làm việc của bạn không được tốt, bạn muốn gạt bỏ tất cả và chỉ muốn sống và làm theo những gì mình thích. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bên cạnh những người bạn thân, họ sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần.

Thứ bảy, nếu bạn vô tình để mắt đến cô/anh ấy, hãy cố gắng thiết lập mối quan hệ này nhé.

Tuổi Thân

Bạn sẽ muốn thứ hai tuần này kéo dài hơn bình thường bởi sức sáng tạo và tinh thần làm việc trong ngày của bạn cực tốt. Nhiều ý tưởng “ồ ạt” tìm đến bạn một cách bất ngờ khiến bạn loay hoay không biết nên cân nhắc chọn lựa cái nào cho hợp lý.

Thứ năm và thứ sáu, chuyện tình yêu của bạn có nhiều diễn biến thú vị. Bạn hạnh phúc đón nhận những cử chỉ ngọt ngào, những chăm sóc ân cần của người ấy. Thứ bảy và chủ nhật, bạn nên để ý vấn đề ăn uống, đừng ăn quá nhiều nhé.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 15/8 đến 21/8)

Tuổi Dậu

Thứ hai tuần này là ngày tương đối bận rộn với bạn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là chán nản. Thứ ba và thứ tư, đam mê sáng tạo nghệ thuật, thú vui thơ ca, âm nhạc sẽ đem đến cho bạn niềm vui. Thứ sáu, tâm trí bạn không được thảnh thơi bởi bạn đang vướng mắc phải vấn đề gì đó cần phải suy nghĩ.

Thứ bảy và chủ nhật là hai ngày tuyệt vời nhất trong tuần này của bạn. Mọi niềm vui, hưng phấn sẽ bao trùm tâm trạng của bạn. Hãy trông chờ vào hai ngày này nhé.

Tuổi Tuất

Thứ ba và thứ tư, bạn bỗng nhận thấy mọi thứ xung quanh mình khá lộn xộn. Bạn cảm thấy bực mình và khó chịu. Tiền bạc cũng là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong hai ngày này.

Thứ năm, vấn đề tiền bạc vẫn chiếm lĩnh suy nghĩ của bạn. Đến cuối tuần, đầu óc bạn bắt đầu nhẹ nhõm hơn bởi khi ấy những mối bận tâm trong đầu đã được gạt bỏ.

Tuổi Hợi

Thứ hai, bạn không có thời gian bận tâm đến vấn đề gì khác ngoài công việc. Thứ ba và thứ tư là hai ngày đặc biệt may mắn trong tuần này của bạn. Nếu bạn đang có dự định làm gì hãy tranh thủ thời gian hai ngày này nhé.

Thứ năm và thứ sáu, bạn bất ngờ đón nhận tin vui liên quan đến công việc, chẳng hạn như dự án bạn vừa thực hiện đã thành công hoặc bạn nhận được quyết định tăng lương…Cho dù là điều gì thì bạn cũng nên trông đợi vào hai ngày này.