Tử vi tình cảm ngày 3/7/2020 của 12 con giáp

03/07/2020, 10:55 GMT+07:00

Tử vi tình cảm 3/7/2020 dự báo người tuổi Thân sẽ gặp thử thách trong tình cảm với sự xuất hiện của người thứ 3, còn Sửu thì lại tìm được tình yêu của đời mình.

Tử vi tình cảm thứ Sáu 3/7/2020 dự đoán người tuổi Thân hôm nay sẽ gặp biến động trong tình cảm, có người xen vào, còn tuổi Sửu sẽ tìm được bạn đời hợp ý.

Cùng xem thêm thời vận của những con giáp khác ngay tại phần bên dưới nhé!

 
Tử vi hôm nay nói gì về tình cảm của 12 con giáp (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tử vi hôm nay nói gì về tình cảm của 12 con giáp (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Độ tuổi gặp đại hạn mà 12 con giáp cần chú ý để phòng tránh

Tuổi Tý

Hôm nay Tý có phần mạnh mẽ trong tình cảm, chủ động với đối phương. Con giáp này cần chú ý kiềm chế hơn, tránh thể hiện quá mức dẫn đến lấn lướt nửa kia, dẫn đến mâu thuẫn. Người độc thân nên chú ý thái độ của người mình đang để ý để có sự bày tỏ phù hợp.

Tuổi Sửu

Đường tình duyên của Sửu hôm nay vô cùng sáng sủa, tình cảm lứa đôi vì thế cũng khởi sắc hơn nhiều. Người thương sẽ dành cho con giáp này sự ngọt ngào vào hôm nay. Những ai còn độc thân sẽ tìm được “lương duyên tiền định” của đời mình.

Tuổi Dần

Tình cảm của tuổi Dần hôm nay bị công việc chen ngang, cần chú ý quan tâm người yêu nhiều hơn để tránh lạnh nhạt. Đổi mới bản thân hơn và hạ cái tôi xuống là lời khuyên mà tử vi 12 con giáp dành cho người cầm tinh con hổ. Đồng thời nên dành cho nửa kia sự quan tâm để tránh khiến tình yêu nguội lạnh.

 
Dần nên hạn chế công việc một chút để dành thời gian cho người thương (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Dần nên hạn chế công việc một chút để dành thời gian cho người thương (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Tuổi Mão

Hôm nay tình duyên của Mão khởi sắc, mở ra cơ hội cho tình yêu nồng nàn. Tuy nhiên Mão cần tránh đặt mình cao hơn đối phương sẽ khiến các mâu thuẫn khó giải quyết. Người còn độc thân sẽ được chủ động tiếp cận, hãy tận dụng cơ hội này để mở ra mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Tình duyên hôm nay của Thìn ổn định, bạn và nửa kia có nhiều thời gian bên nhau để hâm nóng tình cảm. Tuổi Thìn độc thân sẽ tìm được người hợp ý, tuy nhiên tử vi 12 con giáp khuyên bạn hãy chú ý cách thể hiện tình cảm sao cho phù hợp.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm hôm nay sẽ làm Tỵ khá rối reng bởi có kẻ “thọc gậy bánh xe” quấy phá, vì thế cần duy trì sự tin tưởng nhất định với đối phương. Nếu chưa có gì cụ thể thì đừng nóng vội, hãy tìm hiểu kĩ hơn. Nếu vững tin vượt qua được thử thách này thì tình cảm sẽ càng bền chặt.

 
Tỵ cần để ý những người quấy phá tình cảm của mình (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tỵ cần để ý những người quấy phá tình cảm của mình (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn quan tâm: 4 con giáp trí tuệ hơn người, biết phát huy sẽ có được thành công

Tuổi Ngọ

Ngọ hôm nay sẽ gặp bất đồng quan điểm, dẫn đến cãi nhau. Tử vi 12 con giáp khuyên người cầm tinh con ngựa nên giữ bình tĩnh, nghĩ về những ký ức bên nhau để tránh làm lung lạc mối quan hệ. Ngọ độc thân có thể sẽ làm người mình để ý phật lòng, cần chú ý hơn trong lời nói.

Tuổi Mùi

Mùi hôm nay khá nhạt nhòa trong tình cảm, vì thế tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa còn lại. Hãy cùng ôn lại quãng thời gian hạnh phúc bên nhau, tình cảm sẽ được hâm nóng ngay lập tức khi cả hai chuyện trò, tâm sự.

Tuổi Thân

Hãy cảnh giác nếu nửa kia của bạn liên tục nhắc đến người khác với tần suất cao. Tử vi dự báo tình cảm hôm nay của Thân đi xuống rõ rệt. Sự xuất hiện của người thứ 3 có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ của bạn. Người độc thân sẽ gặp hiểu lầm với đối phương, nên hãy cẩn trọng những hành động của mình.

 
Chuyện tình cảm của Thân hôm nay khá "sóng gió" (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Chuyện tình cảm của Thân hôm nay khá "sóng gió" (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Tuổi Dậu

Tình yêu của Dậu hôm nay vô cùng “đơm hoa kết trái”. Người độc thân sẽ gặp đường nửa kia tâm đầu ý hợp, đôi lứa yêu nhau sẽ trải qua quãng thời gian nồng nàn tình yêu. Đời giống gia đình hôm nay của tuổi Dậu cũng trở nên vô cùng màu sắc.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp khuyên Tuất hôm nay nên giữ hòa khí với người thương. Tranh cãi nhỏ sẽ diễn ra, nhưng bạn thì vốn quyết liệt nên có thể khó hòa giải. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh để mọi thứ được dàn xếp ổn thỏa, mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy nên Tuất biết kiềm chế.

Tuổi Hợi

Sự bất đồng và mâu thuẫn tương đối sẽ làm chuyện tình cảm của Hợi đi xuống. Lời khuyên là hãy cư xử chừng mực, chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Bởi vì “một điều nhịn chín điều lành” nên hãy nhẫn nại một chút để tránh “chuyện bé xé ra to”.

 
Đừng để mâu thuẫn nhỏ leo thang nhé Hợi (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Đừng để mâu thuẫn nhỏ leo thang nhé Hợi (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: 7 ngày tới tuổi Thìn, Hợi, Sửu sẽ thoát được kiếp nghèo, nợ nần

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

3 con giáp phất lên nhanh chóng trong 7/2020: Mão, Thìn, Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho hay tháng 7 nào vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có sự thay đổi vô cùng tích cực, tài lộc tràn về rất nhiều.

Theo dự báo, tháng 7/2020 là lúc Mão, Thìn, Ngọ thăng hoa trong công việc, mọi thứ được hoàn thành tốt đẹp, cuộc đời phất lên nhanh chóng. Tiền tài vì thế mà rót vào ví 3 con giáp này không ngừng, phú quý chờ sẵn.

Xem thêm TẠI ĐÂY