Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

09/07/2020, 11:45 GMT+07:00

Tử vi thứ Năm ngày 9/7 của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ có một ngày tài lộc đầy tràn, còn Thiên Bình thì gặp ít nhiều khó khăn trong công việc.

Tử vi thứ 5 ngày 9/7, dự báo Song Ngư có tài vận vô cùng tốt, Thiên Bình thì gặp rắc rối trong công việc do đồng nghiệp và đối tác gây ra.

Cùng xem tử vi của những cung hoàng đạo còn lại ngay tại phần bên dưới nhé!

 
Tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh của 12 cung hoàng đạo? (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh của 12 cung hoàng đạo? (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Bạch Dương

Hôm nay có nhiều việc tréo ngoe bất ngờ xuất hiện trong công việc khiến Bạch Dương hơi bỡ ngỡ, tuy nhiên cần giữ bình tĩnh, tránh phản ứng quá đà nếu không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ. Hôm nay nửa kia sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều việc, cả hai sẽ dành cho nhau khoảng thời gian ngọt ngào. Tiền bạc của chòm sao này ổn định nên không có gì phải nghĩ nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Bí mật 12 chòm sao: Điều gì dễ khiến họ mất thiện cảm với bạn

Kim Ngưu

Năng suất làm việc cao giúp Kim Ngưu có thu nhập khởi sắc, khiến bạn nghĩ đến việc bắt đầu tự kinh doanh riêng. Tuy nhiên thời cơ có vẻ chưa đến nên chòm sao này cần cân nhắc. Kim Ngưu độc thân nên mở lòng hơn để những người để ý bạn có cơ hội tiến tới.

Song Tử

Công việc lặp lại trong thời gian dài khiến Song Tử chán nản, tử vi khuyên bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời để tự lên dây cót cho bản thân và kích thích nguồn năng lượng tích cực. Bù lại, tình cảm và tài chính rất khởi sắc vào hôm nay khiến tâm trạng của chòm sao này được nguôi ngoai phần nào.

 
Đừng vội nản chí nhé Song Tử, quả ngọt rồi sẽ đến với những ai cố gắng (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Đừng vội nản chí nhé Song Tử, quả ngọt rồi sẽ đến với những ai cố gắng (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Cự Giải

Cự Giải nên chú ý lời nói của mình nếu không muốn mất điểm trong mắt cấp trên, nhất là trong giai đoạn sếp của bạn đang xem xét việc thăng cấp. Sau thời gian tìm hiểu, Cự Giải và nửa kia có thể sẽ đưa mối quan hệ lên một nấc mới. Tài vận đi xuống khiến chòm sao này cần cân nhắc việc chi tiêu.

Sư Tử

Một vài tình huống nằm ngoài sự chuẩn bị có thể khiến Sư Tử hơi bối rối, tuy nhiên mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết nhờ sự nhạy bén của bạn. Tình cảm bắt đầu hơi lạnh nhạt cho bạn thiếu quan tâm đến đối phương. Tài chính có sự đi lên khiến ví tiền của chòm sao này khá “dày”.

Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay cần tập trung bắt tay vào xử lý công việc hơn là chỉ ngồi suy tính. Tình hình tài chính eo hẹp khiến bạn phải cắt giảm chi tiêu đi nhiều. Bạn và đối phương sẽ có tranh cãi do những mâu thuẫn trong cách cư xử, lúc nào cũng đòi hỏi nửa kia nuông chiều theo mình không phải là cách hay để duy trì mối quan hệ.

 
Xử Nữ không nên quá đòi hỏi nếu không muốn có kết cục xấu trong tình cảm (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Xử Nữ không nên quá đòi hỏi nếu không muốn có kết cục xấu trong tình cảm (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Thiên Bình

Đối tác và đồng nghiệp hôm nay có thể sẽ vô tình khiến Thiên Bình gặp rắc rối, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh giải quyết nếu không muốn mọi thứ thêm tồi tệ. Mối quan hệ đang dần đi xuống do thời gian bên nhau quá ít, hãy cùng nhau dành thời gian ôn lại những kỷ niệm đẹp để hâm nóng tình cảm. Tài chính của Thiên Bình đi lên trông thấy nên có thể thoải mái chi tiêu một chút.

Thiên Yết

Thiên Yết cần mạnh mẽ và cố gắng nhiều hơn trong hôm nay bởi lượng công việc lớn sẽ phần nào khiến bạn “tuyệt vọng” đấy. Tuy nhiên khi giải quyết xong việc thì tài chính sẽ được bổ sung một khoản không nhỏ. Cuối ngày bạn sẽ cùng người ấy trải qua quãng thời gian ngọt ngào, Thiên Yết độc thân sẽ có người chủ động tiến tới.

Nhân Mã

Nhân Mã nhạy bén và tinh tế nên đã nhận ra những điều không ổn và kịp khắc phục trước khi mọi thứ trở nên rối ren. Sẽ có người cố tình quấy phá tình cảm của bạn nhưng quãng thời gian bên nhau đủ lâu khiến bạn và người ấy vượt qua êm đẹp. Cần cân nhắc chi tiêu nếu không muốn ví tiền trở nên “nhẹ” dần.

 
Suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền trong hôm nay nhé Nhân Mã (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền trong hôm nay nhé Nhân Mã (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Ma Kết

Hôm nay sẽ có những lời đề nghị không mấy tốt đẹp trong công việc, tuy nhiên Ma Kết sẽ bản lĩnh từ chối nhờ bản tính cứng rắn. Tình duyên của chòm sao này không mấy khởi sắc, những ai độc thân sẽ cảm thấy khá cô đơn, người có cặp sẽ xuất hiện tranh cãi nhỏ. Tiền bạc vơi dần làm bạn phải đau đầu cắt giảm các khoản chi.

Bảo Bình

Áp lực lớn khiến Bảo Bình nghĩ đến việc bỏ cuộc, tuy nhiên nếu vượt qua được thử thách này thì sự nghiệp của bạn vô cùng thăng hoa. Bạn và nửa kia sẽ có hiểu lầm nhỏ tuy nhiên sẽ được giải quyết êm đẹp nếu bạn chủ động giải quyết. Tài chính khởi sắc là niềm vui cuối ngày của Bảo Bình.

Song Ngư

Sự sáng tạo hôm nay của Song Ngư chưa được vận dụng hết mức trong công việc, khiến mọi việc khá trì trệ. Trong tình cảm, nửa kia có thể sẽ khiến bạn hơi thất vọng. Tài chính thăng hoa khiến Song Ngư vô cùng hài lòng, tiền bạc liên tục rót vào ví khiến bạn có thể nuông chiều bản thân một chút đấy.

 
Tiền bạc của Song Ngư hôm nay vô cùng "rủng rỉnh" (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tiền bạc của Song Ngư hôm nay vô cùng "rủng rỉnh" (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ

Tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Thành công rồi sẽ đến với những ai cố gắng vì chính bản thân. Dù vận mệnh hôm nay của 12 chòm sao có ra sao thì cũng nên nỗ lực hết mình nhé!

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

Nửa đầu 2020 đã trôi qua, 6 tháng cuối cùng đã tới. Tử vi của các cung hoàng đạo từ đó mà có thể có sự biến thiên. Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tình duyên của các chòm sao? 

Có 3 chòm sao được dự báo là sẽ rất "đỏ tình". Xử Nữ được tử vi dự báo là sẽ tìm được nửa kia của đời mình. 2 chòm sao còn lại cũng chuyện tình duyên cũng vô cùng khởi sắc.

Xem thêm TẠI ĐÂY