Tử vi thứ Hai ngày 6/7/2020 12 cung hoàng đạo

06/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Theo tử vi thứ Hai ngày 6/7/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo thì Bảo Bình hôm nay sẽ thăng hoa trong tình cảm, còn Xử Nữ thì có sự nghiệp đạt đến đỉnh cao.

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 6/7/2020 dự báo rằng Bảo Bình hôm nay sẽ được nửa kia dành cho quãng thời gian nồng nàn tình yêu, còn Xử Nữ thì sẽ đạt được thành tựu đỉnh cao trong sự nghiệp

Cùng xem thêm thời vận của những con giáp khác ngay tại phần bên dưới nhé!

 
Tử vi hôm nay nói gì về 12 cung hoàng đạo? (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tử vi hôm nay nói gì về 12 cung hoàng đạo? (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Con giáp được Thần Tài ưu ái, càng bươn chải càng nhiều lộc

Bạch Dương

Nhờ khả năng ứng biến mà Bạch Dương đem về một khoản không nhỏ cho công ty. Sức khỏe đi xuống vì bạn thường xuyên bỏ bữa, hãy chú ý ăn đủ và đúng buổi để cải thiện tình hình. Chú ý lắng nghe đối phương hơn nếu không muốn nửa kia chịu tổn thương.

Kim Ngưu

Vì biết sắp xếp công việc và có sự cải thiện trong năng suất làm việc nên Kim Ngưu hôm nay làm việc vô cùng hiệu quả. Tài chính của Kim Ngưu đang dần phục hồi nhờ biết tăng thu giảm chi. Bạn nên cho nửa kia một chút không gian riêng nếu không muốn làm họ khó chịu và gây ra tranh cãi.

Song Tử

Công việc của Song Tử hôm nay không mấy thuận lợi vì chưa biết cách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Thái độ nghiêm túc trong việc cải thiện tài chính khiến ví tiền của chòm sao này dần dày lên. Mối quan hệ của bạn đã sẵn sàng để tiến thêm bước nữa khi cả hai đã bên nhau đủ lâu và thấu hiểu nhau.

 
Chú ý cách giải quyết công việc để cải thiện năng suất nhé Song Tử (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Chú ý cách giải quyết công việc để cải thiện năng suất nhé Song Tử (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Cự Giải

Công việc của Cự Giải hôm nay sẽ “chất cao lên đến đầu” khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, tự lên dây cót tinh thần là cách nhanh nhất để sẵn sàng giải quyết công việc. Chú ý sức khỏe vì chòm sao này phải thức khuya. Tranh cãi nhỏ sẽ xảy ra vị sự vô tâm của đối phương, tuy nhiên Cự Giải sẽ giải quyết được êm xuôi.

Sư Tử

Sư Tử hôm nay làm việc rất hăng hái, tuy nhiên bạn sẽ có tranh cãi với đồng nghiệp vì cách làm việc của họ. Tài chính của bạn hôm nay khởi sắc, tiền bạc rót vào túi liên tục. Nửa kia có thể sẽ khiến bạn “nổi đóa” vì sự mập mờ với những người bạn khác giới.

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ hôm nay vươn tới đỉnh cao, tuy nhiên nên tránh tự mãn nếu không muốn rước họa vào thân. Tài chính của bạn hôm nay rất vững vàng, có thể tiêu xài thoải mái. Cung hoàng đạo này hôm nay cần giảm bớt cái tôi nếu không muốn tình yêu rơi vào bế tắc.

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên khiêm tốn một chút dù đạt được thành tựu cao (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên khiêm tốn một chút dù đạt được thành tựu cao (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Thiên Bình

Đồng nghiệp sẽ phật lòng Thiên Bình vì sự thiếu tinh tế và lối cư xử thiếu lý tính. Tài chính của Thiên Bình có chút biến động, tuy nhiên cần chú ý đầu tư vào các mối quan hệ sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Thiên Bình và người ấy hôm nay khá lạnh nhạt, hãy dành nhiều thời gian hơn cho nhau để hâm nóng tình cảm.

Hổ Cáp

Áp lực công việc khiến chòm sao này “phát rồ”, tuy nhiên hãy bình tâm vì sau giai đoạn khó khăn này bạn sẽ được đền đáp hơn cả mong đợi. Hổ Cáp độc thân sẽ được “vệ tinh” bày tỏ tình cảm, tuy nhiên bạn đã để ý người khác nên quyết định từ chối một cách khéo léo.

Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã tiếp tục duy trì ổn định, đồng nghiệp và sếp vẫn dành cho bạn cái nhìn tích cực. Chi tiêu hợp lý sẽ khiến tài chính của Nhân Mã hôm nay vững vàng hơn nhiều. Nửa kia của chòm sao này là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong hôm nay, cả hai sẽ cùng trải qua quãng thời gian ngọt ngào bên nhau.

  
Tình cảm hôm nay của Nhân Mã khá viên mãn (Ảnh minh họa: Anh Chan) 
Tình cảm hôm nay của Nhân Mã khá viên mãn (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Ma Kết

Bạn sẽ ghi điểm trong mắt đối tác nhờ thích nghi tốt và đối phó được các tình huống khó xử. Tuy nhiên cần chú ý tiết chế lại kẻo lại thành khoe mẽ. Sự vô tâm của người thương khiến Ma Kết có tâm trạng không tốt lắm. Tuy nhiên tài chính sáng sủa là điểm cộng cho Ma Kết trong ngày hôm nay.

Bảo Bình

Bảo Bình quyết định theo đuổi sự nghiệp một khác khá mạo hiểm và mang nhiều rủi ro. Tài chính của bạn hơi “lung lay” vì bạn bắt đầu “vung tay quá trán”, chú ý thu chi là lời khuyên tử vi 12 cung hoàng đạo dành cho bạn. Tình cảm của Bảo Bình hôm nay vô cùng viên mãn, nửa kia sẽ dành cho bạn bất ngờ ngọt ngào, cả hai sẽ cùng nhau trải qua một ngày đầu tuần ngọt ngào.

Song Ngư

Song Ngư cần chú tâm vào việc của mình hơn là những vấn đề xung quanh, đồng nghiệp sẽ cảm thấy hơi khó chịu nếu bạn cứ xen vào việc của họ. Tình cảm của bạn không mấy tiến triển khi cả hai đều quá bận rộn với công việc. Tài chính của Song Ngư hôm nay khá khả quan, tuy nhiên cần chú ý một chút vì sẽ có nhiều thứ “lôi kéo” bạn tiêu tiền.

 
Song Ngư tập trung vào việc của mình để có năng suất tốt và tránh được mâu thuẫn với đồng nghiệp (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Song Ngư tập trung vào việc của mình để có năng suất tốt và tránh được mâu thuẫn với đồng nghiệp (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp đầu óc nhạy bén, giàu có nhờ kinh doanh

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo
 

Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Nửa năm đầu của 2020 đã trôi qua, chúng ta đang đóng 6 tháng cuối cùng của năm nay. Cùng xem tử vi nói gì về cuộc sống của 12 con giáp trong 2 quý cuối năm nhé. Theo tử vi 12 con giáp, đa phần các tuổi sẽ gặp được may mắn tuy nhiên mức độ phước lộc sẽ khác nhau.

Có người sẽ lộc làm ăn, có người lại gặp niềm vui trong chuyện tình cảm. Cụ thể, người tuổi Tý có thể hoá hung thành cát còn người tuổi Sửu sẽ cực kỳ viên mãn đấy.

Xem thêm các con giáp khác TẠI ĐÂY