Tử vi thứ Bảy ngày 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

04/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Theo tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình sẽ có một cuối tuần lãng mạn, còn Ma Kết thì nên giữ ý tứ ở công sở.

Tử vi ngày thứ 7 4/7/2020 dự đoán những người thuộc cung Thiên Bình sẽ có tình cảm nồng nàn, còn Ma Kết thì sẽ gặp mâu thuẫn ở chốn công sở nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Cùng xem thêm thời vận của những con giáp khác ngay tại phần bên dưới nhé!

 
Tử vi hôm nay nói gì về 12 cung hoàng đạo? (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tử vi hôm nay nói gì về 12 cung hoàng đạo? (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Tử vi chuyện tình cảm tháng 7/2020 của 12 chòm sao​

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương chịu khá nhiều áp lực từ công việc khiến cơ thể và tinh thần mệt mỏi. Lương thưởng chưa về cũng là một nỗi lo của cung hoàng đạo này. Về tình cảm, chòm sao này cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho đối phương, tránh để tình cảm rơi vào nguội lạnh.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay không muốn gì khác hơn là được “nghỉ xả hơi” sau 1 tuần dài làm việc chăm chỉ. Tài chính đi xuống một chút khiến cung hoàng đạo này phải để ý chuyện chi tiêu một chút. Một vài tranh cãi có thể xảy ra với nửa kia và Kim Ngưu chọn cách tránh mặt, nhưng đối diện với nhau mới là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

Song Tử

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng Song Tử vẫn làm việc vô cùng chăm chỉ để xứng đáng với mức thu nhập hiện có. Cung hoàng đạo này hôm nay có tài lộc tốt, có người sẽ mang tiền tài đến cho bạn. Tình cảm giữa các cặp đôi hôm nay rất nồng nàn, còn Song Tử độc thân thì sẽ phải đưa ra lựa chọn trong tình cảm.

 
Tài chính của Song Tử hôm nay rất khởi sắc (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tài chính của Song Tử hôm nay rất khởi sắc (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Cự Giải

Sự nhẫn nại của bạn sẽ bị công việc thử thách một cách cao độ trong hôm nay. Tuy nhiên bù lại thì Cự Giải có được tin vui về tiền bạc, điều này giúp bạn có được tài chính dư dả ngoài mong đợi. Người ấy hôm nay có thể sẽ “đắc tội” với bạn, tuy nhiên họ sẽ chủ động xin lỗi trước nên chòm sao này cũng đừng giận dỗi quá lâu.

Sư Tử

Sư Tử hôm nay sẽ làm thêm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên vì không phải chuyên môn nên có thể sẽ gặp một số rắc rối. Tài chính của chòm sao này đi lên rõ rệt, thu chi hợp lý khiến Sư Tử có được một khoản dư. Tình cảm của Sư Tử sẽ khá khởi sắc, người bạn để ý sẽ có chủ động tạo những bước tiến.

Xử Nữ

Công việc còn tồn đọng khiến Xử Nữ phải nỗ lực hết mình để giải quyết, sự cố gắng này sẽ được cấp trên rất hài lòng và có phần thưởng thỏa đáng. Vì dành cả ngày cho công việc nên trong chuyện tình cảm chòm sao này hôm nay khá cô đơn. Tài chính hơi eo hẹp sẽ khiến Xử Nữ phải cân nhắc khi muốn tiêu tiền.

 
Công việc của Xử Nữ hôm nay rất "xuôi chèo mát mái" (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Công việc của Xử Nữ hôm nay rất "xuôi chèo mát mái" (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn quan tâm: Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ​

Thiên Bình

Công việc bất ngờ có thể sẽ đến khiến cuối tuần của Thiên Bình trở nên bận rộn. Tình duyên của cung hoàng đạo này hôm nay trở nên rất nồng nàn khi đối phương sẽ dành nhiều thời gian cho bạn. Ví tiền của Thiên Bình hôm nay sẽ có tiền rót về, tuy nhiên cũng có khoản chi đáng lưu tâm.

Hổ Cáp

Công việc được giải quyết êm xuôi nhờ vào năng lượng tích cực tràn đầy của Hổ Cáp, cấp trên sẽ cảm thấy rất hài lòng. Chòm sao này cần lưu ý chuyện tài chính khi mà các khoản chi bắt đầu vượt nguồn thu. Cuộc hẹn ngọt ngào vào cuối ngày sẽ làm cuối tuần của bạn thêm lãng mạn, chưa kể hai bên gia đình sẽ bày tỏ sự đồng thuận cho bạn và nửa kia.

Ma Kết

Ma Kết hôm nay cần chú ý lời nói nơi công sở để tránh xích mích không đáng có, đồng thời cần kiềm chế vì mâu thuẫn với đồng nghiệp sẽ bất ngờ xảy ra. Cung hoàng đạo này sẽ gặp được nửa kia hợp ý vào hôm nay, các cặp đôi sẽ trải qua quãng thời gian ngọt ngào bên nhau. Tiền tài của cung hoàng đạo này hôm nay không mấy sáng sủa, cần chú ý thu chi.

 
Tình cảm của Ma Kết hôm nay rất ngọt ngào, ở công sở thì cần chú ý lời nói (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tình cảm của Ma Kết hôm nay rất ngọt ngào, ở công sở thì cần chú ý lời nói (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay phải cố gắng rất nhiều để không bị tụt lại so với tập thể. Nửa kia của bạn hôm nay sẽ hơi khó chịu khiến cả hai xa cách, cần bình tĩnh để mọi thứ không bị đẩy đi quá xa. Tài chính ổn định là điểm sáng trong ngày cuối tuần của Nhân Mã, các khoản thu hôm nay sẽ nhiều hơn số tiền cần chi.

Bảo Bình

Bảo Bình nên giữ mình khiêm tốn ở công sở nếu không muốn rước họa vào thân. Chòm sao này hôm nay sẽ tiêu pha vào những thứ không cần thiết khiến ví tiền dần mỏng đi. Giữa bạn và người thương hôm nay sẽ có mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên cần bình tĩnh vì nếu không sẽ dẫn đến kết cục không mấy tốt đẹp.

Song Ngư

Tinh thần tập trung cao độ khiến Song Ngư giải quyết “núi” công việc một cách rất êm xuôi, được cấp trên khen ngợi. Hôm nay bạn sẽ phải “lẻ bóng” vì người ấy quá bận rộn, người độc thân thì sẽ thấy tình cảm với người mà bạn đang tìm hiểu vơi đi ít nhiều. Song Ngư hôm nay cần bản lĩnh trong tài chính vì sẽ có nhiều thứ cám dỗ bạn tiêu tiền.

 
Song Ngư hôm nay làm việc rất năng suất khiến cấp trên hài lòng (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Song Ngư hôm nay làm việc rất năng suất khiến cấp trên hài lòng (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: Bí mật 12 chòm sao: Điều gì dễ khiến họ mất thiện cảm với bạn

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Top 4 cung hoàng đạo nam càng yêu lâu sẽ càng say đắm bạn

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, hẳn ai cũng có những dự cảm và băn khoăn riêng. Nhiều cô nàng có nỗi băn khoăn về độ chung thủy của nửa kia. Trong tình yêu, các cung hoàng đạo có những cách thể hiện rất khác nhau. Tuy nhiên, 4 cung hoàng đạo nam bao gồm Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu, Bọ Cạp càng yêu lâu sẽ càng mê đắm bạn. Nếu người yêu của bạn nằm trong 4 cung hoàng đạo này thì hãy yên tâm nhé!

Xem thêm TẠI ĐÂY